Xem Phim Tìm Lại Tình Yêu Tập 14 Vietsub

Trong “Canh bội nghĩa yêu” tập 14, Thanh Vân tìm công việc phục vụ quán cà phê để tìm tiền trang trải viện giá thành cho mẹ. Khánh Băng mãi đi kiếm manh mọt của kẻ lạ mặt cùng bị tấn công từ phía sau.

Bạn đang xem: Xem phim tìm lại tình yêu tập 14 vietsub


Trong “Canh bạc tình yêu” tập 14, Thanh Vân tìm quá trình phục vụ quán coffe để tìm tiền trang trải viện phí cho mẹ. Khánh Băng mãi đi tìm kiếm manh mối của kẻ kỳ lạ mặt và bị tấn công từ phía sau.

Vì lo lắng sự thân mật của Thiên Kim sẽ khiến cho Khánh Băng với thêm những ưu tư, phiền muộn, Đăng Duy (Lương nạm Thành) tìm giải pháp tránh mặt cùng không qua đơn vị Kiệt lúc biết Thiên Kim đang có mặt ở đó. Điều này khiến cho Thiên Kim cực kì tức giận và nặng lời cùng với Kiệt.

Vì thừa yêu Thiên Kim, Kiệt quăng quật qua toàn bộ những lời khó khăn nghe của cô ấy và đon đả khuyên Thiên Kim phải từ quăng quật tình yêu đối chọi phương cùng với Duy vì chưng tình yêu ấy không có lại công dụng tốt đẹp đến cô, vậy vào đó hãy mang đến Kiệt một cơ hội. Thiên Kim hờ hững cho rằng không người nào chắc được nàng dâu của Đăng Duy sau đây không yêu cầu là mình! Kiệt không khỏi sững sờ lẫn vô vọng trước cảm tình cuồng si mà lại Thiên Kim giành cho Đăng Duy.

Xem thêm: Thức Ăn Cho Cá La Hán Lên Đầu, Kích Màu Mau Bung, Cá La Hán Ăn Gì Để Lên Châu, Đầu, Màu Đẹp Nhất

Thiên Kim vẫn mù quáng với tình yêu với Đăng Duy. Ảnh: CMH.

Trở lại với Thanh Vân, vày mặc cảm đã có quà tặng kèm của người yêu đi bán, cô không đủ can đảm liên lạc cùng với Khiêm (Minh Luân) nhưng vội tìm các bước phục vụ quán cà phê để tìm tiền trang trải viện giá tiền cho mẹ. Trong một lượt phục vụ, cô vô tình làm cho đổ nước lên áo của Đăng Duy với bị Thiên Kim nặng trĩu lời quát mắng. Nỗi độc ác với Đăng Duy lại tăng thêm khi Thanh Vân nhận thấy anh đó là người đã có tác dụng hư mặt hàng chơi của nhỏ nhắn trai ngoài khu vui chơi công viên lần trước.

Còn Khiêm, trở sau này chuyến công tác, Khiêm không khỏi băn khoăn, lo lắng khi Thanh Vân không có ở bên trọ và không liên lạc được. Để rồi, khi phát hiện Thanh Vân ship hàng trong cửa hàng cà phê, anh không khỏi xót xa. Lúc nghe tới cô gái bé dại kể không còn nỗi xấu hổ và mặc cảm của bản thân khi phải chào bán đi quà khuyến mãi của tình nhân để lo cho mẹ, Khiêm càng thấy yêu thương Thanh Vân các hơn! Khiêm băn khoăn lo lắng mọi giá cả chữa dịch cho bà mẹ Thanh Vân với trấn an bà cứ yên trọng tâm phẫu thuật . Nhìn người yêu hết lòng vì người mẹ mình, Thanh Vân xúc động. Bà rảnh cũng cảm động do tình cảm của “chàng rể” tương lai.

Trong lúc đó, những không tin trong lòng Khánh Băng ngày dần lớn. Hình hình ảnh chiếc mô tô vẫn chính là nỗi ám ảnh trong lòng cô. Cho đến một ngày, Khánh Băng tình cờ nhìn thấy loại xe ấy. Quyết không bỏ dở cơ hội, Khánh Băng chạy theo chiếc xe cộ ấy cùng đi dần vào một trong những con đường không tồn tại bóng người. Khánh Băng vội vàng hotline cho Duy thông báo “em đã tất cả manh côn trùng về tín đồ hại chết phụ thân anh”. Khi cô định con quay xe trở về thì hốt nhiên nghe giờ đồng hồ của Mỹ Ngọc kêu cứu. Thừa lo lắng, Khánh Băng đi dần dần vào trong căn nhà hoang với bị tấn công từ phía sau.

Khánh Băng bị tấn công trong “Canh bội bạc yêu” tập 14. Ảnh: CMH.

Phim “Canh bạc tình yêu” phạt sóng vào tầm khoảng 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần bên trên kênh THVL1.


Canh bạc bẽo yêu, Phim Canh bạc tình yêu, Lương vắt Thành, Minh Luân, Diễn viên Canh bạc bẽo yêu, Phim Việt, Phim vô tuyến