Phim Tình Yêu Của E-Va

Tình yêu Của Eva – Eve’s Love mẩu chuyện đầy băn khoăn của tuy vậy Ah ( Yoon Se Ah) khi mà cô vẫn mất toàn bộ vào tay người đồng bọn từ nhỏ. Tuy nhiên Ah vốn là chị em tuy vậy sinh cùng với Hyeon Ah và lúc nhỏ tuổi cùng nghịch với Senna đàn bà của một bạn giúp việc. Họ chơi rất thân mang lại nỗi coi nhau là chị em ruột. Mặc dù thế mọi bài toán đâu buồn thường xuyên xảy ra với tuy vậy ah khi mà tai nạn bất thần đã làm cho em gái Hyeon Ah và bà bầu bị mấy tíchTình yêu thương của Evalà bộ phim truyện xoay quanh tình bạn, tình cảm của ba cô bé thân thiết song Ah, Huyn Ah và Senna. Song Ah cùng Huyn Ah là nhị chị em tuy vậy sinh vào một gia đình giàu có, còn Senna là phụ nữ của tín đồ giúp câu hỏi trong nhà của hai chị em song Ah. Cả cha cùng nhau phệ lên, học thông thường trường và thân thương từ nhỏ. Song Ah là cô nàng hoạt bát, luôn sẵn sàng trợ giúp người khác, cô trọn vẹn tin tưởng Senna với coi Senna như bà mẹ gái.

Bạn đang xem: Phim tình yêu của e-va

Trong một tai nạn ngoài ý muốn bí ẩn, tuy nhiên Ah bị mất bạn em gái tuy nhiên sinh Hyun Ah, bà bầu cô cũng bất thần biến mất. Senna đang nhân thời cơ đó giành mang người ck chưa cưới của tuy vậy Ah cùng tổng thể gia sản của cô. Tuy vậy Ah bị đẩy ra khỏi nhà, buộc phải sống cuộc sống bần hàn. Tất cả điều này cô đều trù trừ rằng, đó là vì mưu kế thâm hiểm của Senna.

Sống trong một gia đình giàu có, giờ bị bán ra đường với nhị bàn tay trắng, tuy nhiên Ah tưởng như ko thể đứng vững nổi khi cuộc sống đời thường bị đẩy đến mặt bờ vực nhưng lại cô vẫn tự bản thân đứng dậy, tạo ra lại sự nghiệp gia đình cũng giống như tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Jin tuy vậy Ah là đàn bà đầu của tập đoàn lớn Jinjin, cô có cuộc sống thường ngày hoàn hảo mà lại mọi cô bé đều mơ ước. Nhưng song Ah bất ngờ người bạn tốt, bạn chị em thân mật lại chính là người phản nghịch và phá huỷ đám cưới của mình. Suy sụp nhưng không hề gục ngã, tuy vậy Ah đã quyết trọng tâm làm lại từ trên đầu và trả thù Senna.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Điệp Viên Jason Bourne, Siêu Điệp Viên Jason Bourne

Kang Senna là đàn bà của người giúp việc cho mái ấm gia đình Song Ah. Xinh đẹp, thông minh và hấp dẫn, bất kể người đàn ông nào cũng đều bị thu hút vày Senna. To lên thuộc với tuy vậy Ah với Huyn Ah như người mẹ gái, tuy vậy Senna luôn luôn khát khao tất cả thể cạnh tranh và vượt mặt được tuy vậy Ah.

Koo Kang Mo là con trai lớn trong gia đình tài phiệt tuy nhiên Kang Mo đã lắc đầu trở thành người thừa kế. Anh là người yêu tự do, luôn nở niềm vui trên khuôn khía cạnh nhưng ẩn khuất phía sau nụ cười đó là nỗi đau của sự việc thật, anh chỉ là người con rơi của chủ tịch Koo.

Tình yêu thương của Evagửi tới người theo dõi thông điệp: hãy luôn lạc quan, đừng lúc nào ngừng cụ gắng, dù có gặp mặt bao khó khăn, thử thách phía trước. “Sau lúc này là ngày mai với đó là 1 trong những ngày mới”, hãy đừng lúc nào hết hy vọng trong cuộc sống, hạnh phúc luôn luôn đón ngóng bạn.

Bộ phim của đạo diễn Lee Kye Joon với việc tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah ( vai Jin tuy vậy Ah), Kim Min Gyeong (vai Kang Senna), Lee Jae Hwang (vai Koo Kang Mo), Lee Dong Ha (vai Koo Kang Min), Yoon Jong Hwa (vai thân phụ Gun Woo)...