PHIM TỔ ẤM GIÓ LÙA TẬP CUỐI SCTV14

Bí mật phía sau gia tộcTrên đời này, phần đa thứ gần như chỉ là phép thừ, tình cảm vốn là thứ rất dễ đổi thay. Tin fan hôm nay, thì đau lòng ngày mai. Yêu tín đồ hôm nay, thì hận fan mãi mãi. Nếu không muốn lòng nhức thì không nên tin tưởng. Nếu không muốn hận thù, thì đừng quá để nặng yêu thương thương…

*

“Tổ ấm gió lùa” chuyển phiên quanh những biến cố mập của một gia đình truyền thống và số đông giá trị của nó, những băn khoăn và sự rơi lệch về cuộc sống đời thường hoàn mỹ của một gia tộc. Ông trọng tâm là trưởng họ có trọng trách trông coi nhà thời thánh tổ cơ mà ông chỉ tất cả hai cô phụ nữ đã rước chồng, việc không có nam nhi nối dõi luôn luôn đè nặng trong ông.

Bạn đang xem: Phim tổ ấm gió lùa tập cuối sctv14

Xem thêm: Xem Phim Ước Hẹn Vương Triều Tập 4 Vietsub, Buang Atitharn (2016)

Ngày nhưng ông Tâm chạm chán tai nàn và tưởng chừng như không qua ngoài thì ngay lập tức trên chóng bệnh, ông gọi Lê- cô đàn bà cả vào đưa một số smartphone kèm theo một phong thư với dặn nếu như như thân phụ có mệnh hệ gì thì hãy tìm đứa em trai bên ngoài về chịu tang ông.

*

Bí mật được giấu kín bấy lâu bất thần được vén màng làm cho vợ bé ông vai trung phong rất đỗi quá bất ngờ và xen lẫn trong họ là việc thất vọng. Người chồng, bạn cha, người lũ ông trụ cột chính trong mái ấm gia đình mà bao xưa nay họ mếm mộ hết lòng lại nhẫn trung khu lừa dối họ, đem lòng ngọt ngào một người thanh nữ khác và bi thương hơn khi ông còn có cả nhỏ rơi mặt ngoài. Tiếng đây, bà An- vk của ông trọng tâm phải đối mặt với việc ck dắt đứa nam nhi riêng về làm việc chung. Nỗi đau quá lớn, khiến cho bà An suy sụp trong những lúc dòng tộc nhà ông chổ chính giữa lại hoan hỉ tiếp nhận đứa đàn ông nối dõi tông đường.

*

Liệu trắc trở có dừng lại ở đó, lúc ông trung khu hết bệnh dịch và về bên nhà, ông sẽ phải đối mặt với vợ con của chính mình ra sao khi cơ mà những kín ông giữ kín lâu nay nay đã đem về sự bế tắc cho vk con ông? lân cận đó, những trắc trở xung quanh mái ấm gia đình của Lê và Lan- hai người con gái của ông chổ chính giữa sẽ cốt truyện ra sao?

*

*

Với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt phái nam như: NSƯT Hữu Châu, Thủy Cúc, Ngân Quỳnh, Thúy Diễm, Ngọc Hùng, Minh Thảo, Hoàng Anh, Phi Thanh Vân, Diệu Hiền, Hoài An, Xuân Hiệp... Bộ phim “Tổ ấm gió lùa” tương khắc họa một cách tinh tế và sắc sảo chân dung cuộc sống đời thường bằng những những điểm thiếu minh bạch tưởng chừng đơn giản nhưng khôn cùng sâu cay, ý nghĩa. Có tương lai sẽ đem về sự ưng ý cho khán giả hâm mộ.Đón xem bộ phim “Tổ nóng gió lùa” lúc 19h00 từ thứ hai đến vật dụng 6 trên traitimnamdinh.net.