Xem Phim Trái Tim Trong Sáng Tập 50 Vietsub

traitimnamdinh.net Thuyết minh và vietsub bộ phim (trai tim vào sang), lồng giờ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Xem phim trái tim trong sáng tập 50 vietsub


*

*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52-End
Bộ phim demo một góc văn hóa truyền thống Hàn Quốc trải qua nghề may Hanbok truyền thống, Trái tim trong sáng không những ghi danh vào những bộ phim có tỷ suất tín đồ xem hàng đầu xứ kim chi, mà lại còn đánh dấu bước nâng tầm của dàn diễn viên sáng giá chỉ với hàng loạt giải thưởng uy tín.

Xem thêm: Error - 5 Phim Ngập Cảnh Nóng Xem Xong Cả Đêm Khó Ngủ


Thất lạc từ thời gian 5 tuổi vì chưng sơ suất của chị em ruột, Eun Bi đang đánh mất tâm trí khi bị mẹ của Min Jung va phải. Để che giấu tội lỗi, chị em Min Jung đã nhận Eun Bi làm con và đặt cho cô tên bắt đầu là Bo Ri. Tự đó, Min Jung cùng Bo Ri khủng lên với mọi người trong nhà nhưng tính phương pháp vô thuộc khác biệt. Trong những lúc Bo Ri có tài năng thiên bẩm, chổ chính giữa hồn trong trắng và sự thẳng thắn, chân thực trong giải pháp đối nhân xử thế, thì Min Jung lại khôn vặt với đầy mưu mẹo. Nhờ ăn uống cắp ý tưởng vẽ tranh của cô ấy em nuôi, Min Jung gấp rút nhận được sự để ý khi tham gia cuộc thi do phụ huynh ruột Bo Ri tổ chức để search lại đàn bà thất lạc. Min Jung sẽ nói dối bản thân là trẻ em mồ côi để lừa gạt lòng kính yêu và được phụ huynh Bo Ri tài trợ lên Seoul nạp năng lượng học.
15 năm sau, hai cô gái lần nữa chạm chán nhau khi thuộc theo xua nghề may Hanbok. Trong lúc Min Jung được bà In Hwa – bà bầu ruột Bo Ri – truyền dạy, thì Bo Ri cũng vô tình biến hóa học trò của bà Ok Soo – bạn chị dâu từng bị bà In Hwa hãm hại buộc phải bỏ công ty ra đi. Cả hai cạnh tranh trong hội thi may mang đến một người vợ minh tinh, song Min Jung đã sử dụng thủ đoạn để thắng lợi Bo Ri. Cũng trong mùa đó, cô được một công tử công ty giàu để ý và tài trợ đi du học. Quyết không để vuột mất cơ hội, Min Jung liền phân chia tay các bạn trai hiện tại, che giấu câu hỏi mình sở hữu thai và lén sinh bé rồi vứt bỏ cho bà mẹ ruột. Bo Ri không tuyệt biết chuyện nên đã nhận được nuôi đứa bé thay mang đến cô chị hờ, song chính lòng xuất sắc lại mang lại cho cô muôn vàn trở ngại trong thời gian học nghề, thậm chí cô còn bị tín đồ yêu thứ nhất hiểu lầm và phân chia tay.
5 năm sau, Min Jung về bên đầu quân đến hãng may trứ danh của mái ấm gia đình bà In Hwa, còn Bo Ri cũng được bà Ok Soo giúp đỡ xin vào thuộc hãng. Cả nhì liên tục đối đầu và cạnh tranh trong các bước hàng ngày. Những chuyện càng trở đề nghị kịch tính khi Min Jung được bà In Hwa thừa nhận nhận làm nhỏ nuôi. Đúng vào tầm mọi mưu vật dụng của Min Jung những tưởng đã thành công thì cô bất thần phát hiện nay thân cố gắng thật sự của Bo Ri. Không muốn đánh mất địa chỉ hiện tại, Min Jung bày trăm mưu nghìn kế nhằm hạ bệ Bo Ri, ly gián tình mẫu mã tử thân Bo Ri và bà mẹ ruột, thậm chí là che che mọi bằng chứng về danh phận của em nuôi