Phim Trái Tim Tuổi 19 Vtv2 Tập 76

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim TRAI TIM TRONG sang trọng tap 19 HD


Bạn đang xem: Phim trái tim tuổi 19 vtv2 tập 76

Bộ phim tổng quát một góc văn hóa truyền thống Hàn Quốc thông qua nghề may Hanbok truyền thống, Trái tim trong sáng không chỉ là ghi danh vào những tập phim có tỷ suất fan xem bậc nhất xứ kim chi, nhưng còn lưu lại bước đột phá của dàn diễn viên sáng giá với sản phẩm loạt giải thưởng uy tín.
Thất lạc từ thời gian 5 tuổi vì chưng sơ suất của bà mẹ ruột, Eun Bi đang đánh mất trí tuệ khi bị bà bầu của Min Jung đụng phải. Để che giấu tội lỗi, mẹ Min Jung đã nhận được Eun Bi làm con và đặt đến cô tên bắt đầu là Bo Ri. Từ bỏ đó, Min Jung và Bo Ri béo lên bên nhau nhưng tính biện pháp vô cùng khác biệt. Trong những lúc Bo Ri có tài năng năng thiên bẩm, trọng điểm hồn trong sạch và sự thẳng thắn, chân thực trong bí quyết đối nhân xử thế, thì Min Jung lại khôn vặt cùng đầy mưu mẹo. Nhờ ăn cắp phát minh vẽ tranh của cô ý em nuôi, Min Jung hối hả nhận được sự để ý khi tham gia cuộc thi do phụ huynh ruột Bo Ri tổ chức triển khai để tìm kiếm lại con gái thất lạc. Min Jung vẫn nói dối bản thân là con trẻ mồ côi để lừa gạt lòng yêu thương và được phụ huynh Bo Ri tài trợ lên Seoul ăn học.
15 năm sau, hai cô nàng lần nữa gặp nhau khi cùng theo xua nghề may Hanbok. Trong khi Min Jung được bà In Hwa – mẹ ruột Bo Ri – truyền dạy, thì Bo Ri cũng vô tình đổi thay học trò của bà Ok Soo – bạn chị dâu từng bị bà In Hwa hãm hại buộc phải bỏ bên ra đi. Cả hai cạnh tranh trong hội thi may đến một cô bé minh tinh, tuy nhiên Min Jung đã dùng thủ đoạn để thắng lợi Bo Ri. Cũng trong mùa đó, cô được một công tử nhà giàu chú ý và tài trợ đi du học. Quyết không nhằm vuột mất cơ hội, Min Jung liền phân chia tay chúng ta trai hiện tại tại, đậy giấu câu hỏi mình mang thai với lén sinh con rồi vứt bỏ cho bà mẹ ruột. Bo Ri không xuất xắc biết chuyện nên đã nhận được nuôi đứa nhỏ xíu thay đến cô chị hờ, song chính lòng xuất sắc lại đưa về cho cô muôn vàn khó khăn trong thời gian học nghề, thậm chí cô còn bị tín đồ yêu đầu tiên hiểu lầm và phân chia tay.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2000 - Tân Lộc Đỉnh Ký Tập 31

5 năm sau, Min Jung về bên đầu quân cho hãng may trứ danh của mái ấm gia đình bà In Hwa, còn Bo Ri cũng được bà Ok Soo giúp sức xin vào cùng hãng. Cả hai liên tục tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong công việc hàng ngày. Số đông chuyện càng trở buộc phải kịch tính khi Min Jung được bà In Hwa ưng thuận nhận làm bé nuôi. Đúng vào khoảng mọi mưu vật của Min Jung tưởng chừng đã thành tích thì cô bất ngờ phát hiện thân cố gắng thật sự của Bo Ri. Không thích đánh mất địa điểm hiện tại, Min Jung bày trăm mưu nghìn kế để hạ bệ Bo Ri, ly loại gián tình mẫu mã tử giữa Bo Ri và mẹ ruột, thậm chí che che mọi bằng chứng về danh phận của em nuôi

Xem phim TRÁI TIM trong SÁNG tập 19 nước hàn vn2 HD

Phim TRAI TIM trong SANG cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !