PHIM CỦA HUỲNH HIỂU MINH VÀ TRẦN KIỀU ÂN

Trong sự kiện họp báo phim mới, Huỳnh phát âm Minh và Trần Kiều Ân đã thu hút tương đối nhiều sự để ý của giới truyền thông.

Bạn đang xem: Phim của huỳnh hiểu minh và trần kiều ân

Ngày hôm qua (16/1), Huỳnh đọc Minh, nai lưng Kiều Ân, Lý Giai Dung, Tạ Quân Hào…đã xuất hiện trong sự kiện họp báo trình làng trailer phim Cẩm tú duyên, tráng lệ mạo hiểm tại Thượng Hải. Vào sự khiếu nại này, è cổ Kiều Ân với Huỳnh phát âm Minh trở nên tiêu điểm để ý khi thường xuyên có các cử chỉ đáng yêu và dễ thương trước ống kính.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Sửa File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất, Download Foxit Pdf Editor

*

*
Trần Kiều Ân xinh long lanh, thật cạnh tranh tin cô đã bước vào tuổi 35
*
Thiết kế váy của cô khá dài đề nghị đồng nghiệp phái nam thường đề nghị "giúp đỡ"
*
Trần Kiều Ân với dòng váy thướt tha đang khoe được vóc dáng mỏng manh manh của mình. Vày chiếc đầm khá dài nên không ít lần thiếu phụ diễn viên Đài Loan chạm mặt khó khăn khi dịch chuyển và Huỳnh phát âm Minh thường bắt buộc đỡ váy cho cô. Nói về bộ bộ đồ này, è Kiều Ân chỉ cười: “Tôi ngạc nhiên khi lên sân khấu lại có chút vấn đề này”. Chia sẻ về chúng ta diễn họ Huỳnh, nai lưng Kiều Ân cho biết thêm cô gặp mặt không ít áp lực nặng nề khi đóng thông thường với anh: “Bạn gái của anh ấy ấy, Angela Baby gồm vóc dáng mỏng manh manh. Khi đóng phim với anh Huỳnh hiểu Minh, tôi rất lo ngại vì tôi tương đối tròn. Tôi đã cố gắng giảm cân không ít trước lúc phim bấm máy”. Huỳnh gọi Minh thấy vậy ngay thức thì thanh minh: “Việc này hoàn toàn tôi không thể hay biết”.
*
Cặp đôi bắt đầu trong phim Cẩm tú duyên, nguy nga mạo hiểm
*
Sau khi công khai minh bạch tình cảm, hiếm khi Angela Baby và Huỳnh gọi Minh công khai xuất hiện tại trong một sự kiện. Nói về tài năng tái vừa lòng trên sảnh khấu vào dịp tết âm lịch do đài CCTV tổ chức, Huỳnh gọi Minh khước từ thẳng thắn: “Do lịch có tác dụng phim mắc nên sự kiện đó tôi quan trọng tham gia”.Những hình hình ảnh trong sự kiện họp báo ngày hôm qua:
*
*
Trần Kiều Ân cùng Huỳnh đọc Minh là trọng tâm điểm chú ýLý Giai Dung khoe vòng một
*