Xem phim trò đùa của số phận tập 39

      5
Thuyết Minh: 71/71Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim PhilippinThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýThời Lượng: Số Tập: 71 TậpNăm: 2012View: 353601 lượt xemDiễn Viên: Kathryn Bernardo, Julia Montes, Mylene Dizon, Jhong Hilario, Dimples Romana

Nội dung phim Trò Đùa Của Số Phận

Phim Trò Đùa Của số trời Online, Alvira - tình yêu đầu tiên của Gary khăng khăng không tái hợp với anh sau thời điểm cô đi du học về mặc dù Gary đã các lần van xin, thậm chí qùy gối trước mặt Alvira.

Bạn đang xem: Xem phim trò đùa của số phận tập 39

Đau khổ, xuất xắc vọng, Gary đã tìm tới rượu. Vào men say anh ta với Susan - người giúp việc nhà Alvirra đã bao gồm con với nhau. Sau đó, cho dù Gary đã lập gia đình với Susan, Alvira đã và đang kết hôn với Amante tuy thế Gary vẫn lấy làm cho ghen tức trong khi thấy Alvira sống sung sướng, hạnh phúc, giàu sang cùng Amante. Mù quáng, Gary sẽ nảy ra một kế hoạch táo khuyết bạo: bắt cóc con của vợ ck Alvira - Amante dưới sự hỗ trợ của Karlo - em trai anh ta, mặt khác là lao công tại khám đa khoa phụ sản. Trùng vừa lòng thay, ngay khi Alvira lâm bể cũng là dịp Susan - bà xã Gary sinh con.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại Sms Banking Vietcombank, Cách Thay Đổi Số Tài Khoản Sms

Bởi vì bị cảnh sát đuổi giết vì tội phân phối ma túy, Gary ko có thời cơ thực hiện kế hoạch của mình. Trong những khi hỗn loàn đó, Karlo đã đưa ra quyết định đánh tráo địa điểm của hai đứa bé...

Kể từ kia Mara - con ruột của Alvirra và Amante tuy khôn cùng thông minh, xinh đẹp nhưng mà lại sống trong cảnh nghèo đói cùng vợ ck Gary - Susan. Biết Mara chưa phải là nhỏ ruột mình bắt buộc Gary luôn luôn đối xử cùng với cô bé rất tàn nhẫn. Còn Clara, bé ruột của Gary cùng Susan lại được ông bà Alvira - Amante cưng chìu với sống trong nhung lụa, mong muốn gì được đó phải tính tình siêu ngỗ ngược, ngang bướng và luôn xem bản thân là số một.Khi biết thực trạng của Mara, bà Alvira rất chiều chuộng và dấn cô vào làm người giúp việc. Nhờ phiên bản tính siêng năng, chịu khó, Mara nhanh chóng chiếm hữu được nhiều cảm xúc của Alvira. Chính vì như vậy Clara siêu ghen tị và luôn luôn tìm biện pháp gây khó khăn cho cuộc sống của Mara. Hơn nữa chàng trai Clara quý mến cũng đang để nhiều tình cảm mang đến Mara càng khiến cho cô bực tức và âm thầm thực hiện nay nhiều thủ đoạn làm hại Mara.

Câu chuyện khiến cấn không chỉ có thế khi Gary vẫn tìm bí quyết cho Clara biết sự thật về nguồn gốc của mình và tận dụng cô để moi tiền đơn vị Alvira - Amante...Tình mẫu tử thiêng liêng bao gồm giúp bà Alvira cảm nhận được quan hệ máu thịt của bản thân mình với Mara? cuộc sống của cô bé bỏng sẽ ra sao khi không còn lần này mang đến lần khác bị Clara chú ý đường cùng? thực sự liệu có được trình diện khi có không ít kẻ tàn ác tìm giải pháp che giấu?