Ghé phú yên thăm phim trường "hoa vàng cỏ xanh

      22

Nằm ở vùng duyên hải nam Trung Bộ Việt phái nam tràn ngập nắng gió xung quanh năm, Phú lặng được thiên nhiên trao tặng đường nét đẹp vào veo, yên ổn ả, thanh bình. Đến với xứ này, con người gồm cảm giác thả mình vào vạn vật thiên nhiên hơn, từ danh lam thắng cảnh mang lại đến con người hiền hòa. Với đây là tiền đề đạo diễn Victor Vũ lựa chọn những cảnh xoay trong phim “Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh” lừng danh.

Bạn đang xem: Ghé phú yên thăm phim trường "hoa vàng cỏ xanh


Những cảnh đẹp ngất ngây của xứ sở Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh

Phú im – xứ sở hoa xoàn trên cỏ xanh

Người dân Phú Yên luôn luôn tự hào về miền đất đầy gió biểntrù phú, bao gồm cả cảnh sắc núi rừng hùng vĩ, vách đá cheo leo, những cánh đồng rộngthênh thang, bé đường thôn đẹp như bức tranh thủy mặc… Sẽ là lãng phí nếutrong cuộc hành trình dài du lịch của bạn chưa tất cả Phú lặng trong từ điển.


*
*
*
*
*
*

Ghềnh đá Đĩa

Đến mảnh đất Hoa kim cương trên cỏ xanh, khác nước ngoài không thể không kẹ thăm ghềnh Đá Dĩa – món tiến thưởng vô giá mà mẹ thiên nhiên trao tặng. Bắt nguồn từ những khối đá bazan được khởi vạc từ mạch núi lửa giải pháp đây hơn 200 triệu năm, những khối đá bao gồm mặt hình lục giác gắn chặt sát vào nhau đã dần hình thành.

Các phiến đá này hòa quyện, kiến tạo đề nghị một ‘tổ ong lớn khổng lồ’. Cộng thêm gió và sóng biển vỗ rì rào quanh năm, Ghềnh Đá Đĩa Phú im thực sự là một kiệt tác gồm một không nhì mà du khách không thể bỏ qua.


Tháp Nhạn

Tháp Nhạn Phú yên ổn là một tháp Champa nằm trên núi Nhạn, đây là di tích lịch sử còn sót lại của nền văn minh Champa với những huyền tích túng ẩn. Tháp có hình tứ giác với thiết kế độc đáo, càng lên rất cao càng thu nhỏ nhưng vẫn có phong thái như tầng dưới.


“Đầm Ô Loan, đầm Ô Loan

Nước trời thuộc với mây liên hoàn

Mặt đầm, đôi cánh chim loan mở” …*

(*Thi sĩ Xuân Diệu)

Đầm Ô Loan

Đầm Ô Loan bí quyết thành phố mặc dù Hòa khoảng 20km đi theo hướng quốc lộ 1A, nơi đây đẹp nhất vào khoảnh khắc hoàng hôn. Nhiều người ví von đầm Ô Loan giống như một bé phượng hoàng đang tung cánh bay. Đặc biệt đến đây, bạn không thể bỏ lỡ món đặc sản sò huyết danh bất hư truyền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Cho Máy Tính Win 7, Download Classic Game Windows 7 Cho Windows 10


Nhà thờ Mằng Lăng

Nhà thờ Mằng lăng một địa điểm du lịch du lịch tham quan khá nổi tiếng ở xứ Nẫu. Đây là một vào những công ty thờ lâu đời ở Việt nam với kiến trúc Gothic cổ kính, nơi lưu giữ cuốn sách in bằng chữ quốc ngữ đầu tiên của dân tộc.


Chùa Thanh Lương

Chùa Thanh Lương là ngôi chùa ở Phú im được xây dựng từ thọ năm, nhà chùa được làm cho vật liệu từ san hô và gáo dừa – cũng là một trong những sản vật của địa phương nơi đây, đó chính là điều khác biệt so với những ngôi chùa khác cùng tạo bắt buộc sự nổi tiếng trên cả nước.


Có lẽ sau khoản thời gian chiêm ngưỡng những hình ảnh vừa rồi, mọi từ ngữ sẽ là chưa đủ để nói về cảnh đẹp ở Phú Yên. Tất cả những gì bạn cần ở một chuyến du lịch xét nghiệm phá, nơi đây đều có: từ vùng biển nước trong như ngọc, vách đá cheo leo, cảm giác hòa quyện cùng đất trời ở Hải Đăng Đại Lãnh. Hãy lưu lại bài xích viết này, để nếu đặt chân đến vùng đất vào phim “Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh” ấy, bạn sẽ thấy những điểm đến giành cho mình.