Chú chó hàng việt cứu người, "gánh" bom ở đất phương nam bỗng hot trở lại giữa bão tẩy chay cậu vàng

Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lại hầu hết hình hình ảnh cảm đụng của Phèn - chú chó quả cảm trong bộ phim truyện kinh điển Đất Phương Nam.


Bộ phim Cậu Vàng đang là trung khu điểm chăm chú của các "mọt phim" Việt tuần qua khi đối mặt với vô vàn tranh cãi. Từ vạc ngôn không đúng lệch kiến thức của nữ diễn viên Băng Di (người thủ vai mợ cha trong phim) đến làn sóng phản đối chó Nhật đóng phim Việt, chưa gồm phút giây như thế nào là bộ phim của đạo diễn Trần Vũ Thủy được cẩn trọng và biến mất khỏi MXH. Giờ đây, khán giả còn phân chia sẻ lại loạt hình ảnh của một nhân vật đặc biệt, đó là chú chó trong bộ phim Việt nổi tiếng một thời Đất Phương nam nhằm khẳng định chó "ta" cũng có thực lực không thua kém ai.

Bạn đang xem: Chú chó hàng việt cứu người, "gánh" bom ở đất phương nam bỗng hot trở lại giữa bão tẩy chay cậu vàng
Thì cậu Phèn của Đất Phương phái nam nổi tiếng trở lại bên trên MXH


Trong Đất Phương Nam, mặt cạnh những nhân vật "đinh" như bé nhỏ An (Hùng Thuận), Cò (Phùng Ngọc) tuyệt Võ Tòng (Lê Quang) thì chú chó Phèn cũng cực kỳ đáng nhớ. Bạn diễn 4 chân này đã ko ngại xông pha trên phim trường, lội sông lội suối cùng lăn xả hết mình để tất cả những cảnh cù đặc sắc nhất. Một phân đoạn gây chăm chú là khi Phèn ko ngại thân mình lao ra cứu nhỏ bé An, thậm chí có lựu đạn bơi qua chiếc nước lạnh và có đến đến Võ Tòng.


Ngay cả đạo diễn Vinh Sơn cũng ngậm ngùi nhớ lại kỷ niệm xưa cùng Phèn: "Chú chó cửa hàng chúng tôi chọn chắc chắn là một chú chó ta. Tôi đã rất may mắn khi tất cả được chú chó ngoan ngoãn nghe lời để hoàn thành các cảnh quay". Ông còn khẳng định bộ phim đã lấy bối cảnh của người dân cày thời xưa thì vật nuôi trong nhà không thể là chó ngoại, chó Tây được. Do một số trục trặc nhỏ, Phèn chỉ được huấn luyện trong 1 tháng ngắn ngủi. Quy trình quay cũng rất cực nhọc khăn, nhất là khi có nhiều cảnh cháy nổ dễ khiến Phèn sợ. Nhưng sau cùng, Phèn đã cố gắng hết sức và sở hữu đến nhiều phân đoạn lấy nước mắt khán giả vào Đất Phương Nam.


Phân đoạn Võ Tòng với Phèn ôm nhau dưới mặt nước lạnh khiến khán giả khóc nức nở


Sau lúc chứng kiến tận mắt lại những thước phim tuổi thơ, nhiều khán giả cảm thấy xúc động cùng tự hào vì chưng chó "Ta" đã từng bao gồm một thời vẫy vùng màn ảnh như thế. Bởi vì vậy, một số người càng cảm thấy vô lý lúc ekip Cậu tiến thưởng tuyển lựa một chú Shiba Inu để đóng phim lấy cảm hứng từ cái nghèo của người Việt trước CMT8 của truyện ngắn Lão Hạc.

Xem thêm: Top 7 Game Nông Trại Vui Vẻ Moi Nhat, Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện ThoạiMột khán giả cảm thán sau thời điểm xem lại đoạn đoạn phim về Đất Phương Nam


Một số bình luận của khán giả về chú chó Phèn vào Đất Phương Nam:

- gồm ai như mình, cứ thấy chó hoặc bé vật vào phim bị thương xuất xắc bị chết thì bản thân lại khóc thương.

- Coi bơi thấy thương quá!

- bé chó công ty mình nghe pháo nổ ở xa thôi là chạy té khói rồi, đúng là chó diễn viên có khác!

- Phim ngày xưa có những cảnh quay chân thật quá...

Nguồn: Thế Giới Showbiz


Cậu vàng hiện đang chiếu tại các rạp bên trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ các phim


Băng Di (Cậu Vàng) "no gạch" sau phát ngôn phản bội pháo làn sóng tẩy chay: "Lão Hạc bởi Nam Cao viết chứ không tồn tại thật"


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem