Phim truyền hình trung quốc hay nhất 2015

      14

Nếu các bạn là “mọt phim” của chiếc phim ngôn tình china thì chắc chắn là không thể bỏ qua 10 bộ phim truyện ngọt như mật này đâu đấy. Hãy cùng Điện đồ vật XANH điểm qua đứng đầu 10 phim china hay độc nhất trên Netflix nhé!

1 lý do boss ý muốn cưới tôi 2 - Well Intended Love 2 (2020)

Để tích góp ngân sách du học cùng cũng vì giải cứu cô bạn bè Đường Lịch, Bối Nhĩ Đóa không thể cách nào khác cần tham gia một lịch trình ghép đôi, khi tham gia thì tình cờ chạm mặt được Diệp Trừ Vi. Để tránh mang lại chương trình bị vén trần, đôi bạn trẻ Bối - Diệp bắt đầu cuộc sống bình thường nhà vừa rầm rĩ vừa vui nhộn, đôi bạn trẻ oan gia ko hẹn cơ mà cùng rơi vào bể đường ngọt ngào kỳ diệu.Bạn sẽ xem: Phim Tình Cảm trung quốc Hay độc nhất vô nhị 2015

3Cá Mực Hầm Mật - Go Go Squid! (2019)

Đồng Niên vốn sống vô tư cho đến ngày cô nàng trông tiệm net hộ người bạn thân mà bắt gặp “chân ái” của đời mình. Anh tên Hàn thương Ngôn (lên phim vày Lý hiện nay thủ vai), đại thần của làng trò chơi online, với IQ cùng EQ cao ngất ngưởng.Bạn đã xem: Phim truyền hình trung quốc hay nhất 2015

Nhưng do EQ quá cao, Hàn yêu thương Ngôn tiêu diệt phái nữ tới mức tất cả người trong câu lạc cỗ đều là nam giới nhân, tránh thiếu phụ như kiêng tà. Liệu Đồng Niên có chinh phục được đại thần?

4Gửi Thời thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp - A Love So Beautiful (2017)

Dù đối tượng trong mộng là Giang Thần, một nam nhi trai tuyệt đối từ bề ngoài tới học tập vấn tuy vậy lạnh lùng, luôn phũ phàng khước từ thì đái Hy vẫn kiếm tìm mọi biện pháp đeo bám và gây để ý với đối phương.

Bạn đang xem: Phim truyền hình trung quốc hay nhất 2015

Cuối cùng, một Giang Thần thờ ơ cũng yêu cầu xiêu lòng trước đái Hy xứng đáng yêu, tinh nghịch. 

5 rước Danh Nghĩa người Nhà - Go Ahead (2020)

Bộ phim sẽ thể hiện thành công tình cảm gia đình ấm áp và gắn thêm bó khiến người theo dõi không ngoài xúc động.

6 cùng nhau trọn đời - Hà Dĩ Sênh Tiêu khoác (2015)

7 người tình kim cưng cửng - Diamond Lover (2015)

Tình yêu thương của hai fan họ không thể có bất kể thăng trầm, sóng gió hay biến hóa cố nào, là một trong những mối tình đẹp mắt không tì vết, khiến bao tín đồ ngưỡng mộ.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Cô Nàng Xinh Đẹp, Cô Nàng Xinh Đẹp

9 Chọc phải điện hạ lạnh lùng - Accidentally in Love (2018)

Và đương nhiên, đấu qua đấu lại, đấu đến phát sinh tình cảm là motif luôn luôn phải có của những bộ phim thanh xuân sân vườn trường rồi.

10Thầm yêu: Quất sinh Hoài phái nam - Unrequited Love (2021)

Lạc Chỉ mãi không thể tỏ cảm xúc với crush dù tình cảm ngày càng sâu đậm cơ mà do phiên bản tính nhút nhát, dè dặt cô cần yếu nào lấy được dũng cảm thổ lộ. Nhưng may gắng cô chị em cũng thành đôi với người ấy một phương pháp dễ dàng. Sau đây cả hai yêu cầu duyên vợ chồng tạo phải chuyện tình ngọt ngào, có kết quả cuối cùng đẹp trong thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam.

Từ khóa: phim trung hoa ngôn tình, phim cảm xúc lãng mạn, phim trung quoc, phim trung quoc hay, phim giỏi

Mua sản phẩm 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật 1800.1764 (7:30 - 22:00)Bảo hành1800.1065 (8:00 - 21:00)Khiếu nài nỉ 1800.1063 (8:00 - 21:30)


*

1788.6k fan 533k đăng ký

Website cùng tập đoàn:

thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng webĐang xử lý... Vui mắt chờ vào giây lát.↑Chuyên mục: Tin tức