Phim yêu từ thuở nào

Bộ phim “Yêu từ thuở nào” lấy bối cảnh Đà Lạt đầy thơ mộng làm nền đến câu chuyện tình cảm giữa đàn ông giám đốc quán ăn và cô bé nghèo.

*

Giám đốc nhà hàng quán ăn Bình Minh là Tuấn Anh – một nam nhi công tử đẹp nhất trai, logic vừa du học tập trở về thay bố mẹ tiếp quản sự nghiệp. Nhiệt huyết tuổi con trẻ kết hợp với sự nhạy bén và việc vận dụng linh hoạt những tri thức đã kết nạp được trong thời gian du học giúp Tuấn Anh lập cập đưa việc kinh doanh nhà hàng cách tân và phát triển thuận lợi. Hào hoa, tài ba, tất cả học thứcnên Tuấn Anh là niềm tự hào của gia đình. Bởi thế, quý ông “quý tử” được bà nội và tía xếp đặt sẵn một cuộc hôn nhân gia đình với Kim Ngân – cô gái mà theo họ cực kỳ “xứng lứa vừa đôi” và cũng là bạn bè của anh trường đoản cú nhỏ. Ngờ đâu, tất cả sự câu hỏi bị đảo lộn khi gồm sự lộ diện của Hạnh Trang.

*

Tuấn Anh được bà nội và cha xếp đặt sẵn một cuộc hôn nhân với Kim Ngân – cô bé mà theo họ cực kỳ “xứng lứa vừa đôi” với cũng là bạn thân của anh tự nhỏ

Hạnh Trang là một cô nàng nghèo khôn cùng mê làm bếp ăn. Nghe lời mách nhau nước của một đầu bếp, cô thường xuyên lén đến quán ăn Bình Minh ăn uống ké để hiểu rằng khẩu vị của tương đối nhiều món ăn. Ko ngờ, mang đến lần máy 4, cô bị bảo đảm bắt giữ cùng trình mang đến Tuấn Anh xử lý.

Bạn đang xem: Phim yêu từ thuở nào

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lịch Chiếu Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Cuộc gặp gỡ gỡ trớ trêu này mở đầu cho những tình huống đụng độ gay cấn khác, nhằm rồi cả haiđã buộc ràng vào trong 1 “hợp đồng hôn nhân” bất đắc dĩ. Đây là biện pháp mà Tuấn Anh đưa ra nhằm mục đích giúp anh thoát khỏi cuộc hôn nhân không tình yêu với Kim Ngân.

*

*

Âm mưu chỉ chiếm đoạt quán ăn Bình Minh của Kim Ngân bị phá lỗi khi gồm sự mở ra của Hạnh Trang

Cuộc sống bình thường không mấy thuận hoà của nhị kẻ oan gia tạo ra bao trường hợp dở khóc dở cười. Tuy nhiên, sự chen ngang của Hạnh Trang đang vô tình phá hỏng âm mưu vàtham vọng chỉ chiếm đoạt nhà hàng quán ăn Bình Minh của Kim Ngân. Hạnh Trang không chỉ là trở thành tình địch mà còn là “chướng ngại ngùng vật” của Kim Ngân. Bao mưu mô, âm mưu được Kim Ngân vén ra, nhưng thiết yếu tính giải pháp thánh thiện, trong trắng của Hạnh Trang đã hỗ trợ cô vượt qua. Với Tuấn Anh, quý ông công tử lãng tử sống vào nhung lụa từ nhỏ tuổi đã dần phát hiện những điều thú vị, dễ thương ở cô gái bần cùng nhưng hiền lành này. Tình yêu mang lại với họ thoải mái và tự nhiên như đang “yêu tự thuở nào” dù buộc phải bước qua không ít chông gai, khó khăn …

*

Tình yêu đến với họ tự nhiên và thoải mái như đang “yêu từ thuở nào” dù cần bước qua rất nhiều chông sợi …

Tuy vẫn chính là mô-típ thân thuộc về câu chuyện yêu đương của nam giới hoàng tử và cô gái Lọ Lem, nhưng bộ phim truyện “Yêu từ thuở nào” chinh phục khán trả bằng kĩ năng diễn xuất dí dỏm, thướt tha của hai bạn Nguyễn Phi Hùng– Diễm Châu. Lân cận đó, đa số khuôn hình về Đà Lạt thơ mộng cũng góp phần đưa về cho người theo dõi những phút giây thư giãn.

Bộ phim “Yêu tự thuở nào” vày Đài PT-TH Vĩnh Long phối hợp cùng hãng phim Sao nhân loại sản xuất đang rất được phát bên trên sóng Đài traitimnamdinh.net vào các buổi chiều trong tuần lúc 14h. Kính mời quý khán giả đón xem.