Ván bài định mệnh


Hai mươi năm trước, một cuộc so tài cầm cố kỷ đã diễn ra giữa hai cao thủ sòng bài; hướng Vô Danh (do Tạ nhân hậu đóng) bất chợt nhiên mở ra thay sư huynh cùng giành chiến thắng, rồi mất tích. Mặt thua cuộc là ông Đồ quyết trung tâm rửa hận, đang gieo rắc mối oán phức tạp cho núm hệ sau. Hai học trò của Vô Danh là anh Đán (do è cổ Bách Tường đóng) và Thập Tam Muội (do è Pháp Dung đóng) vốn là đôi ý trung nhân nhưng vì hiểu nhầm nên mặt đường ai nấy đi. Oắt OK (do Mã Quốc Minh đóng), Văn tếu táo apple (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) với Tiêu trặc Ca (do Hà Hạo Văn đóng) đông đảo lần lượt được anh Đán nhận làm đệ tử. Thập Tam Muội thì giảng dạy ba đệ tử: Thi tiểu Đông (do Xa Thi Mạn đóng), Trình tè Bắc (do Cao Hải Ninh đóng) cùng Hoàng Tiểu phái mạnh (do Văn Khải Ninh đóng)
coi phim
X

Nội dung phim

Ván bài bác Định Mệnh chính là phần 2 của tập phim cùng thương hiệu được phân phát sóng vào năm 1980. Dự án này được khởi rượu cồn lại là một trong sự bất ngờ với nhiều người theo dõi nhưng những người chưa biết lý do thiết yếu mà tvb tiếp tế Thiên Vương chi Vương 2 là lưu niệm tròn 50 năm thành lập của đài, đôi khi cũng là bộ phim truyền hình chi ân người mẫu đã đồng hành cùng tvb suốt nhiều năm vừa qua Xa Thi Mạn. Sau bộ phim truyện này, cô sẽ xác định nói lời phân chia tay, không lâu sau khoản thời gian Trương Vệ Kiện quay trở lại mái công ty xưa.

Bạn đang xem: Ván bài định mệnh

*

Ván bài bác Định Mệnh gồm tựa đề tiếng anh là Bet Hur, phim được đồng ý khởi quay từ tháng 4 năm 2016 và cơ phiên bản hoàn thành trong 6 tháng. Hiện tại, phim đang chạm mặt khá những rắc rối tương quan đến bài toán lên sóng, đầy đủ thứ phần lớn đã sẵn sàng, dự kiến vẫn lên sóng trong tháng 5 năm 2017. Xung quanh phát sóng trong nước, phim còn được đưa tới một số giang sơn khác như Malaysia, còn Việt Nam bọn họ chưa thấy bất cứ một hành động nào. Chúng ta hy vọng phim sẽ tiến hành chiếu ở nước ta song tuy vậy với Hong Kong hoặc muộn rộng một chút.

Xem thêm: "Vùng Ngoại Thành Tiếng Anh Là Gì, Vùng Ngoại Thành Tiếng Anh Là Gì

Vì phía trên là bộ phim cuối cùng ngôi sao 5 cánh 40 tuổi Xa Thi Mạn tham gia cần đoàn làm phim hết sức quan tâm đến khâu chuẩn bị và tuyển lựa dàn diễn viên vừa unique vừa phù hợp. Theo đó, những ngôi sao sáng sẽ đóng cùng Xa Thi Mạn trong Vua Bài: Thiên Vương chi Vương đã gồm:Tạ Hiền, Mã Quốc Minh, Huỳnh Hạo Nhiên, Mạch Minh Thi với Trần Pháp Dung. Giám chế chính là đạo diễn khét tiếng Vương Tinh – bạn đã tạo nên sự tên tuổi của ngôi sao 5 cánh hài kịch Châu Tinh Trì.

*

Nội dung phimxoay xung quanh những trận chiến đấu căng thẳng mệt mỏi trên bàn cờ bội bạc hay phần đa trận đua chiến mã giật gân. Đằng sau đó là các kế hoạch mưu tế bào hãm hại lẫn nhau, rồi đa số màn truy gần cạnh đuổi cùng giết tận. Kế bên ra, đạo diễn vương vãi Tinh còn xuất nhan sắc lồng vào phần đông yếu tố tình cảm lãng mạng, chân thành khiến người coi không ngoài xúc động. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.