Phim Về Du Hành Thời Gian

Du hành thời gian luôn là đề bài được những nhà làm cho phim tận dụng để mang vào những tác phẩm của mình, bởi vì nội dung thu hút và mớ lạ và độc đáo sẽ để cho khán giả cảm xúc thích thú dễ chịu với các trí tưởng tượng giỏi vời. Mỗi bộ phim truyền hình có diễn biến khác nhau, cùng dàn diễn viên nổi tiếng đã tạo nên những khôn xiết phẩm nhằm đời mang lại nền phim ảnh của cố kỉnh giới. Hôm nay, thuộc theo dõi bài viết để hiểu rằng những bộ phim du hành thời gian nào được thương yêu nhất nhé !

Kinh nghiệm lựa chọn:

Những bộ phim truyện về du hành thời gian không những có văn bản hấp dẫn, thú vị cơ mà dàn diễn viên diễn xuất đỉnh điểm đã làm cho mỗi tác phẩm trở nên khét tiếng hơn, vày vậy danh sách dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang xem: Phim về du hành thời gian

Cuộc chiến luân hồi (Edge of Tomorrow) – 2014


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
13 Going on 30 là một bộ phim truyện hài thơ mộng của Mỹ năm 2004 bởi Josh Goldsmith cùng Cathy Yuspa viết kịch bản, Gary Winick đạo diễn và Jennifer Garner thủ vai chính. Bộ phim kể về cô thiếu niên Jenna (Christa B.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Chung Tử Đơn, Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Châu Á

Allen) mong muốn có một người các bạn trai, và khi không thể tìm được bạn trai, cô mơ mòng về vấn đề trở thành một người cứng cáp chỉnh chu. Đột nhiên, ước mong mỏi thầm bí mật của cô trở nên hiện thực, với cô bị trở thành một người 30 tuổi (Jennifer Garner). Cơ mà tuổi trưởng thành, cùng với những thử thách nam-nữ riêng, không tiện lợi như vẻ bề ngoài.

Hãy theo dõi ngay những bộ phim truyền hình hấp dẫn này nhé !


Chào phần lớn người, bản thân tên là Thùy Trâm, mình tới từ Quảng Nam và hiện là sinh viên năm 4 của ngôi trường Đại học tập Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng. Mình gồm đam mê chụp ảnh, đi phượt và xem phim buộc phải là hy vọng những bài tổng hợp của chính mình sẽ giúp các bạn tham khảo và dễ dãi chọn ra được hầu hết thương hiệu tương xứng nhất cho phiên bản thân.