Khi em đẹp nhất tập 14

      21

Trong Bão ngầm tập 14, Hải Triều khuyến nghị cấp trên đến bắt ông quấn A Chư nhằm anh rất có thể thay nạm vị trí tên này trong mặt đường dây buôn bán.

Bạn đang xem: Khi em đẹp nhất tập 14


Trong tập 14 Bão ngầm lên sóng về tối 10/3, Hải Triều (Hà Việt Dũng) lời khuyên với cấp cho trên bắt A Chư (Hoàng Nhân) khi sẽ lợi dụng kết thúc ông trùm để lấy tin tức.

Xem thêm: Kẻ Lưới Ô Vuông Trong Photoshop, Cách Tạo Hệ Thống Lưới Tùy Chỉnh Trong Photoshop

*

'Thương ngày nắng về 2' chưa lên sóng: Đình Tú cõng Huyền Lizzie say khướt
Đoạn video hậu trường vừa mới được nhà cung ứng "Thương ngày nắng và nóng về 2" tung ra lộ diện sóng gió trong tương lai của Trang cũng như chuyện tình cảm của cô cùng với Duy.
*

Huỳnh Anh tình tứ ôm eo bạn gái hơn 6 tuổi coi phim bom tấn
Diễn viên Huỳnh Anh cùng MC Bạch Lan Phương tình tứ trên buổi ra mắt kinh khủng "Sinh vật huyền bí" buổi tối 7/3 trên Hà Nội.
'Bão ngầm' tập 34: Ai là người giúp 'Ong chúa' giết Toàn 'khỉ đốm'?
vào "Bão ngầm" tập 34, lực lượng công an dần khảo sát ra ai là kẻ biến chất đã hỗ trợ "Ong chúa" giết Toàn "khỉ đốm" thành công.
'Hẹn hò chốn công sở' đạt 32 triệu giờ xem, đứng thứ 3 toàn cầu
trong 10/13 tuần đầu năm mới 2022, các bộ phim Hàn Quốc, trong các số ấy có "Hẹn hò chốn công sở" đã đứng vị trí cửa hàng quân một trong những Top 10 loạt phim ko nói tiếng Anh trên thế giới của Netflix.
Phim Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk vào vai vợ chồng chuẩn bị ra rạp
đầy đủ hình ảnh đầu tiên của teaser bộ phim "Kẻ vật dụng 3" vừa được công bố khiến người mến mộ mong tác phẩm giới thiệu trong tháng 5 sau lùm xùm tạo xôn xao vài ba năm trước.
Tình trẻ kém Lệ Quyên 12 tuổi đọc thoại như trả bài, bị chê tơi tả lúc vừa xuất hiện
Vừa lộ diện trong vài phân đoạn của phim "Thương ngày nắng về", đài từ bỏ của Lâm Bảo Châu vẫn khiến người theo dõi ngao ngán.
Tình duyên khác biệt của 3 mỹ nhân phim 'Âm tính'

12 năm sau thời điểm phim "Âm tính" phân phát sóng, Mai Phương Thúy, Ngọc Lan với Kim quẹt trải qua số đông thăng trầm khác biệt trong cuộc sống. 


Tình trẻ kém Lệ Quyên 12 tuổi yêu Huyền Lizzie trong 'Thương ngày nắng về'
Jisoo xinh đẹp ủng hộ phim mới của mỹ nhân 'Snowdrop'
'Thương ngày nắng về 2' tập 3, Duy sốc khi thấy Trang trở về với giai đẹp
chưa hết tưởng ngàng do sự trở về đột ngột của Trang, Duy sốc thấy lúc cô quấn quýt mặt giai đẹp mắt trong "Thương ngày nắng và nóng về" phần 2 tập 3.
'Bão ngầm' tập 33, Toàn 'khỉ đốm' bị giết trong tù
trong Bão ngầm tập 33, sau một lần chết hụt, Toàn "khỉ đốm" bị bạn tù giết bị tiêu diệt khi không kịp chạm mặt Hải Triều.
Bom tấn 'Sinh vật huyền bí 3' chiếu tại Việt nam sớm hơn Mỹ 1 tuần

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (Sinh đồ vật huyền bí: Những kín đáo của Dumbledore) bất thần tung trailer mới trước thềm ra mắt. Phim chiếu tại vn từ 8/4, nhanh chóng hơn 1 tuần so với thị phần Bắc Mỹ. 


'Thương ngày nắng về 2' tập 2, Duy nóng mắt vì sếp mới cố kỉnh thế Trang

Người nhất thời thời thay thế sửa chữa Trang có tác dụng trưởng phòng marketing vừa mở ra đã ra oai khiến cho Duy lạnh mắt.


‘Hẹn hò chốn công sở’ tập cuối: Đôi chính ngọt ngào, nữ phụ buồn bã

Khán giả run sợ ‘Hẹn hò chốn công sở’ có xong xuôi mở khi tập 12 vẫn chưa “nhá hàng” về đám hỏi của 2 hai bạn trẻ như vào nguyên tác.


Bộ phim cuối cùng của danh hài Jim Carrey trước lúc dừng đóng phim

"Nhím Sonic 2" (Sonic the hedgehog 2) sẽ là bộ phim truyện cuối thuộc của Jim Carrey ra rạp trước khi danh hài nghỉ hưu trong tuổi 60.