HẠNH PHÚC MONG MANH TẬP 129


Bạn đang xem: Hạnh phúc mong manh tập 129

Xem Phim Hạnh Phúc ước ao Manh - Vietsub Thuyết Minh (2021)

Phim Hạnh Phúc mong Manh tron bo vietsub thuyet minh hd chuyển phiên quanh câu chuyện kể về So Won, một cô gái mạnh mẽ cùng tự lập, cố gắng nỗ lực bước vào tập đoàn thời trang số 1 chỉ với một tấm bằng cấp ba. Cô tất cả chị gái sinh song Eun Hye, tính cách dịu dàng và yếu hèn đuối. Cả hai đều được trao vào đại học, tuy thế chỉ Eun Hye được cho tới trường vị điều kiện mái ấm gia đình eo hẹp. Nữ phản diện của phim - Yoen Soo - là bé nuôi trong gia đình So Won. Cô có ái tình bị phản đối với anh trai của So Won là Ho Jin. Phản ứng thái vượt của mẹ Ho Jin khi phát hiện tại chuyện này sẽ dẫn tới sự việc Yeon Soo kết thúc áo ra đi và đưa đàn bà của hai bạn đến gởi ở trại trẻ con mồ côi. Vốn cũng chính là trẻ không cha mẹ nhưng vì ước muốn cuộc sống thường ngày sung túc, giàu sang mà cô đang cam tâm quăng quật bỏ bé ruột, trở về trả thù chính những người dân từng là ân nhân của mình. Từ bỏ khi đổi mới đồng phạm vào vụ tai nạn thương tâm của Eun Hye - chị gái sinh song của So Won, Yoen Soo càng ngày lún sâu vào tội ác.

Eun Hye bị tiêu diệt khi đang có trong mình đứa con của nam chủ yếu - Han Jae Huyk. Anh là nam nhi cả trong gia đình giàu có, được hưởng thụ vật hóa học đủ đầy dẫu vậy lại không phù hợp với cuộc sống đời thường luôn bị kiểm soát, sắp tới đặt. Jae Hyuk yêu thương Eun Hye từ cái nhìn đầu tiên, và họ sinh sống với nhau bỏ mặc sự bội phản đối từ mái ấm gia đình anh. Đau đớn sau tử vong của người yêu, anh chỉ mở lòng khi chạm chán gỡ So Won. Tuy thế anh ngạc nhiên rằng fan mình sẽ yêu về sau lại đó là em tuy nhiên sinh của Eun Hye quá thay - một sự thật khiến cả hai đau lòng cùng day dứt. Cùng một lần nữa, Jae Hyuk bỏ mặc sự phản đối của gia đình, sự rào cản của cô em dâu Yeon Soo để mang lại với So Won. Trớ trêu thay, hai người thân của So Won và Jae Huynk lại liên quan trực tiếp tới tử vong của Eun Hye. Vụ tai nạn năm xưa do chính Yeon Soo (em gái nuôi So Won) và Min Hyuk (em trai cùng phụ vương khác người mẹ của Jae Huynk) khiến ra. Yeon Soo xảo quyệt đã ghi hình lại vụ tai nạn ngoài ý muốn làm dẫn chứng đe dọa bà bầu “lắm chiêu” của Min Hyuk, rồi âm thầm rời khỏi hiện nay trường vụ án, nhằm mục đích đổ mọi trọng trách cho anh. Sau thời điểm cầm tiền đi nước ngoài du học, Yeon Soo trở về, tiếp cận và gợi cảm Min Huyk, thành công lao vào hào môn. Sự xuất hiện thêm của Yeon Soo lắm mưu các kế đã có tác dụng xáo trộn cuộc sống vốn không mấy lặng bình tại gia đình quyền gắng này. Nhân duyên lại một đợt tiếp nhữa trêu nghịch khi So Won cũng chuẩn bị trở thành vk của Jae Huyk và mang theo đứa con bị bỏ rơi năm xưa của Yeon Soo mang đến sống cùng. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi ck Yoen Soo phát hiện bà xã mình từng có ông xã con, đàn bà của cô lại đang sống và làm việc trong thiết yếu căn nhà của chính bản thân mình mà vớ thảy hồ hết không hay biết. Và vì sao cái bị tiêu diệt năm xưa của Eun Hye cũng từ từ được hé lộ, mặc mang đến Yeon Soo bày đủ mưu kế để đối phó với những người dân từng là gia đình của bản thân mình năm xưa.


Xem thêm: Tổng Hợp Những Tựa Game Lái Máy Bay Hay Nhất Trên Pc, Game Lái Máy Bay Chở Khách

*
*
*
*

hanh khô phuc ao ước manh phim khô nóng phuc muốn manh hanh khô phuc mong muốn manh tap cuoi khô cứng phuc ý muốn manh tron bo hanh khô phuc ao ước manh vietsub khô giòn phuc ý muốn manh thuyet minh coi phim khô cứng phuc ước ao manh