Vtv1

      5

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Loi Noi Doi Ngot ngao tap 4 HD


Gong Ah Jung chạm mặt rắc rối cùng với một trang web lừa hòn đảo khi cô giả dối rằng cô vẫn kết hôn với Hyun Ki Joon, CEO của một gia đình giàu có. Côn trùng quan hệ của họ trở nên tinh vi hơn lúc vị hôn thê cũ của Ki Joon cùng người bạn thân của anh trai anh, Oh Yoon Joo, lộ diện trở lại trong cuộc sống anh.Nhân viên công chức cấp cho 5 của Sở Văn hóa, thể dục thể thao và du ngoạn Cô không phải là một thiếu nữ mà bạn cũng có thể gặp ở bất cứ nơi nào, cùng cũng không phải một cô thiếu phụ tầm thường đang thất nghiệp. Lúc còn nhỏ, cô giống một cậu bé hơn là một cô nhỏ xíu con.

Bạn đang xem: Vtv1

*

Vì vắng bà bầu nên cô được nuôi dạy dỗ nghiêm khắc bởi người phụ thân và là một đứa bé xíu lớn lên ko mấy ngoan hiền.Cô thường ăn uống nhiều, và ham nghịch nhiều. Và với tính cách bướng bỉnh cùng tính phương pháp ngang ngạnh của mình, tự lúc bé xíu đến phệ vô luôn luôn nghe fan khác nói với bản thân rằng, “Rồi lúc con/cháu phệ lên đã thành vật gì đây?”Cô đã gây ra không ít rắc rối do cái thói thích va độ từ thời niên thiếu, nhưng mà trở về đúng thực chất con người của bản thân mình khi cô là học viên năm thứ bố trung học, Cô bỏ ra một năm sau khi xuất sắc nghiệp trung học để học tập, và sau cùng cũng hoàn toàn có thể đỗ đại học.

Xem thêm: Phim Mạch Ngầm Vùng Biên Ải, Vtv1, Tag Mach Ngam Vung Bien Ai Tap 29 Ngay 2/5

*

Cô mong muốn trở thành một bạn sẽ xứng vớitình yêuđầu đời của mình, chính vì thế cô học tập hành chuyên cần cho kỳ kiểm tra nguồn vào của nhân viên nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi đầu tiên và biến hóa một nhân viên công chức có năng lượng với 3 năm tởm nghiệm, cùng cô bị đá bởi thiết yếu tình yêu đầu đời của mình.

*

Sau đó, đếnmột ngàykhi cô sắp bước sang tuổi 30, lúc lòng tự tôn đã góp cô nói dối với đa số người rằng cô sẽ kết hôn. Khẩu ca dối những tưởng vô nghĩa đó lại dẫn cô vào một trường hợp nghiệm trọng và khiến cho cô mắc kẹt bởi chính sự lừa dối của mình.


Xem phim lời nói Dối lắng đọng tập 4 nước hàn vn2 HD

Phim Loi Noi Doi Ngot nghêu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !