PHIM VIỆT NAM NÓ LÀ CON TÔI

Được gửi thể từ thành công cải lương nổi tiếng của Hà Triều – Hoa Phượng, bộ phim truyền hình “Nó là con tôi” phạt sóng trong mốc giờ vàng trên sóng QTV vẫn được người theo dõi hào hứng đón nhận.

Bạn đang xem: Phim việt nam nó là con tôi

“Nó là nhỏ tôi” là mẩu truyện về hai cô bé trẻ đẹp có tên Yến Nhi với Yến Vân. Chúng ta là chị em ruột, sống bởi nghề phân phối bún cá ngơi nghỉ chợ nổi. Yến Nhi hiền khô giản dị, trái lại Yến Vân đua đòi cùng tham vọng, cô luôn mong được lên tp để biến đổi một ngôi sao sáng trong xã nghệ thuật. 

*
''Nó là nhỏ tôi'' chuyển thể từ tòa tháp sân khấu thuộc tên của gắng soạn mang Hà Triều - Hoa Phượng. Kịch bạn dạng xoay quanh cuộc đời sóng gió của hai mẹ Yến Nhi (Ngọc Lan) - Yến Vân (Lan Phương).

Câu chuyện bắt đầu khi 2 mẹ biết về chuyện hứa hẹn hôn năm xưa của phụ thân mình. Phụ vương của Yến Vân cùng Yến Nhi lúc còn sống đã từng có lần hứa hôn, kết dâu gia với ông trọng điểm (hiện là túng bấn thư của một quận làm việc thành phố) con trai ông là Lữ Sơn. Ông chổ chính giữa viết thư mang đến Yến Nhi, kể lại lời giữ hộ gắm của cha cô mang lại vợ ck ông tuy nhiên lá thư của ông lại lọt được vào tay Yến Vân. Yến Vân mạo nhận mình là Yến Nhi để đến nhà ông Tâm. Cơ mà cô không chạm mặt Lữ Sơn mà lại lại gặp Sanh Tùng, một thanh niên lười biếng, sở khanh. Yến Vân bị sinh Tùng lường gạt đến gồm thai kế tiếp hắn tìm biện pháp ra quốc tế du học để rũ bỏ trách nhiệm. Yến Nhi vì thương em bắt buộc bỏ quá trình và tình thân với Lữ Sơn nhằm đi cùng với Yến Vân lên Đà Lạt, lo mang lại em sinh nở. Tuy vậy sau lúc sinh xong, Yến Vân vẫn bỏ con lại đến chị nhằm trở về tp tiếp tục lao vào vào showbiz. Yến Nhi đành mang nhỏ xíu Thiện về quê sinh sống, cô sống trong tủi nhục vày mang giờ không ck mà gồm con.

*
Yến Vân âm mưu được bước vào nhà quyền quý và cao sang nhưng ko ngờ lại có thai cùng với gã sở khanh. Thương em gái, Yến Nhi đã nhận đứa bé nhỏ làm nhỏ và nuôi dạy bất chấp những lời dị nghị, dèm pha.

Xem thêm: Những Bài Học Từ Bộ Phim " Mị Nguyệt Truyện Diễn Viên, Mị Nguyệt Truyện Diễn Viên

Đúng lúc đó cô cảm nhận tin Lữ Sơn bặt tăm trong một cơn lốc lớn lúc anh với đồng đội nỗ lực để cứu người dân. Tình cờ Yến Vân gặp Lộc Trung, bé của một tỷ phú tầm cỡ. Yến Vân không bỏ thời cơ tiếp cận để lấy được cảm tình của Lộc Trung. Lộc Trung là quý ông trai hiền khô lành, bắt buộc dễ lâm vào hoàn cảnh bẫy của Yến Vân nhưng cha anh - ông Phước là 1 trong những doanh nhân lõi đời, ông nhìn rõ con fan của Yến Vân, nên rất là ngăn cản tình cảm này. Yến Vân làm cho mọi cách để có thai với Lộc Trung. Ông Phước cùng bất đắc dĩ phải đồng ý cho Yến Vân về đơn vị mình để đợi sinh nở.

Đúng thời gian đó sanh Tùng xuất hiện, bắt xay Yến Vân phải tuân theo ý hắn còn nếu như không sẽ khai ra quan hệ của hai người trước đây. Sinh Tùng vô tình có tác dụng Yến Vân vấp ngã sảy thai, hắn liều bắt cóc bé nhỏ Thiện để gia công áp lực cùng với Yến Vân. Yến Nhi chạy mang đến nhà sanh Tùng để cứu nhỏ bé Thiện, trong những lúc giằng teo cô sẽ đâm bị tiêu diệt Sanh Tùng…

*
Trong một lần giằng teo với thương hiệu sở khanh, Yến Nhi vẫn lỡ đâm bị tiêu diệt hắn. Đạo diễn Lê Lộc để nhiều lời khen mang đến diễn xuất của Ngọc Lan khi nhập vai vào người thanh nữ cam chịu, nhiều lòng hy sinh.

Bộ phim tập thích hợp dàn diễn viên suất dung nhan với biểu cảm nhiều dạng, hoàn toàn có thể thể hiện được rất nhiều khía cạnh nhiều chiều trong cuộc sống. Bộ phim truyện “Nó là bé tôi” chuyển tải niềm tin thông điệp sâu sắc cũng tương tự tính nhân văn. Bộ phim truyền hình hứa hứa hẹn vừa là “món ăn tin thần” cho khán giả truyền hình cơ mà cũng là bài học kinh nghiệm đắt giá cho toàn bộ những ai bất chấp, tấn công đổi toàn bộ vì tài lộc và danh vọng.

Phim “Nó là nhỏ tôi” đang được lên sóng kênh QTV3 vào tầm 19h hàng ngày, quý người theo dõi hãy cùng đón xem!