Xem Phim Chiến Thần Vô Cực

Jin cho thị trấn không lấy phí Wheel tham gia cuộc thi con quay, sự khiếu nại đã ra mắt 2 năm một lần.

Bạn đang xem: Xem phim chiến thần vô cực

Trước lúc đặt chân cho tới thành phố, anh đã bị Eli bắt. Sau một trận chiến khốc liệt, Eli đang phát hiện tại ra những điều đáng hâm mộ của Jin và bày tỏ mong muốn Jin sẽ giúp họ mang lại khoản tín dụng vòng quay bị đánh tráo bởi team côn vật dụng địa phương.

Sau khi dìm được thử thách từ Jin, Chester đã bổ nhiệm trợ lý Dawn xử lý vấn đề này đó là lúc anh đã nhận biết sức mạnh thực sự của Jin, và như vậy, nỗ lực thuyết phục Jin thâm nhập với mình, nhưng mà Jin ko nói gì. Chính vì như vậy hắn đưa ra quyết định tự mình đánh bại Jin.

Xem thêm: Top 10 Phim Tâm Lý Kinh Dị Bi Kịch Cua Nguoi Đặc Biệt, Top Phim Kinh Dị Hay Đáng Xem Cho Mùa Halloween

Đây là điều khá nguy khốn cho Jin thuở đầu tuy nhiên anh đang đổi hướng trở về con quay của mình từ phòng thủ sang tiến công và ở đầu cuối đã chiến thắng Chester. Bị ám ảnh bởi whisker của Jin, Dawn đang thách đấu với Jin.

2.Giới thiệu nhân thứ Jin- Cánh chim bão tố

Nhân đồ gia dụng Jin, 13 tuổi, Nam

Là trưởng nhóm, luôn luôn đeo kính lúc tập luyện "Vòng tảo vô cực". Niềm mơ ước của cậu ấy là vươn tới đỉnh cao của tand tháp con quay cân sức mạnh của mình và luôn mong hy vọng kết chúng ta với những tuyển thủ con con quay vô cực cùng chơi

3. Giá bán:

*

Jin- Cánh chim bão tố

Dòng vỏ nhựa: 78.000 VND

Dòng cơ bản: 148.000 VND

Dòng tiêu chuẩn: 228.000 VND

Dòng thi đấu: 488.000 VND

Dòng đặc biệt: 358.000 VND

Gọi ngay: 016.88.666.502 hoặc truy cập website http://vongquayvocuc.com để tại vị mua con quay Cánh chim bão tố

Giao mặt hàng tận nhà, miễn mức giá vận chuyển trong nội thành thành phố hà nội và nội thành TP.Hồ Chí Minh


từ khóa gợi ý: Vòng con quay Vô Cực Con xoay Vô Cực Vòng cù Vô rất 1 Con xoay Vô cực 3 Cánh Vòng cù Vô rất 2 Vòng con quay Vô rất 3 Vòng con quay Vô cực Auldey Bán vòng xoay Vô Cực Vô rất Cực Bàn Đấu vòng xoay Vô Cực Vô Cực Vòng xoay Vô cực Mở Rộng Con con quay Vô Cực vì chưng Choi Led Vô Cực Phim Vô Cực Đèn Vô Cực Vòng con quay Vô Cuc Đèn Led Vô Cực Con con quay Thần Bão Tố Cánh Chim Bão Tố