Phim vực thẳm tình yêu

Tình yêu muôn thuở vẫn luôn là tình cảm cao đẹp cơ mà con người dân có được. Tuy thế nếu một tình ái được xây dừng trên gốc rễ của mê man và tham vọng thì nó chỉ với thứ tình thân mù quáng luôn luôn chực đợi đẩy bạn ta xuống vực thẳm ko lối thoát.

Bạn đang xem: Phim vực thẳm tình yêu

Đã từng tất cả một mối tình đẹp với người bạn học Đăng Khánh, cơ mà Như Ý lại chấp nhận lời mong hôn của Hải Minh bởi lẽ chỉ gồm chàng trai giàu có này mới có thể mang lại cuộc sống nhung lụa mà cô hằng mơ ước. Tuy nhiên, không thỏa mãn với điều đó, Như Ý lại nuôi mộng xây thành tháp hạnh phúc cùng tín đồ tình cũ bằng chính khối tài sản lớn lao của Hải Minh. Cùng từ đó, một chuỗi những thủ đoạn đầy toan tính đã làm được vạch ra.

*

*

*

*

Mọi thứ trong khi sụp đổ vào mẫu ngày Hải Minh phát hiện nay mình bị phản bội cả tình chúng ta lẫn tình yêu. Cơ mà trước mọi giọt nước mắt hối hận của Như Ý, Hải Minh đã chọn lựa cách tha thứ. Mặc dù sự bao dung này vẫn chẳng thể xoa dịu ước mơ của một người lũ bà.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Cơ Giáp Mật Thám, Mật Thám Hyper Roll Zed Phiên Bản 10

Những năm sau, bà Như Ý vẫn mê mải trong mưu thiết bị thôn tính doanh nghiệp của chồng bất chấp những thủ đoạn đó đã đẩy bao con người rơi vào cảnh khốn đốn, phân tách lìa…

*

*

*

*

Đảm thừa nhận vai Như Ý là diễn viên Kiều Trinh – một khuôn mặt khá quen thuộc với người theo dõi phim truyền hình. Với vẻ đẹp nhất sắc sảo, Kiều Trinh vẫn hóa thân thành công hình ảnh một người bọn bà đẹp, đa tình cùng thủ đoạn. Và Như Ý là một vai diễn hoàn toàn có thể khiến khán giả vừa yêu quý vừa giận. Giận một người bầy bà tàn ác nhưng đồng thời cũng xót xa cho 1 tình yêu đã trao lầm người. Cuối cùng xấu số lớn nhất mà lại Như Ý nhận được không phải là sự việc thất bại của các toan tính ko thành mà chính là sự bội phản của bạn mà cô đã dành trọn tình yêu với sự quyết tử cả cuộc đời mình.

*

Gay cấn, lôi kéo nhưng vẫn thẳm sâu những nguyên lý về tình đời, tình người. Phim truyện nước ta “Vực thẳm tình yêu” vày Đài traitimnamdinh.net hợp tác sản xuất với việc tham gia diễn xuất của Kiều Trinh, Nhật Kim Anh, Hoàng Trinh, Hoàng Anh, Trí Quang… sẽ được trình làng lúc 20h30 các buổi buổi tối từ máy hai mang lại thứ tư trên traitimnamdinh.net1. Ban đầu từ 04.09.2012