Sao vùng đất thủ lĩnh rồng sau 23 năm

      34

Vùng Đất Thủ Lĩnh long HD

Mọi chuyện ban đầu khi Kathy quyết định mày mò một bé tàu bí ẩn và khác lại nằm kế bên hồ, cô vô tình bị đẩy khỏi thế giới mà cô đang sinh sống và làm việc (Australia) đến một thế giới song song. Quả đât mà cô vừa mày mò ra bao gồm một nền văn hóa tương tự như nhưng văn hóa Trung Hoa, tuy vậy với chuyên môn khoa học kỹ thuật lại cải tiến và phát triển vượt bật, bao gồm một cổ sản phẩm vi tính có công dụng nói được có tên là "Nhà tiên tri" quản lý mọi buổi giao lưu của vương quốc.

Bạn đang xem: Sao vùng đất thủ lĩnh rồng sau 23 năm


Kathy dành riêng hết thời gian của mình cố nhằm lẫn trốn khỏi những con người nguy hại của thế giới này với trở về với trái đất của mình, mong mỏi muốn bọn tụ với gia đình. Cô bị giam giữ bởi Ashka, một người đàn bà sảo quyệtvà mưu mô vừa mới vượt lao tù từ chính nhân loại của bà ta (do tội tình của bạn dạng thân đã gây ra ở đoạn trước). Bà ta rứa tìm người có thể giúp mình đã có được mục đích thống trị thế giới.
Bộ phim cũng nói đến hành trình dài của Sun mang đến với thế giới của Kathy, khu vực mà cậu không còn được bảo vệ bởi đế chế của mình, và gần như người không người nào tôn trọng cậu.

Xem thêm: Top 16 Phim Cưới Rồi Bắt Đầu Yêu Tập 30 Mới Nhất 2021, Xem Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu Tập 30 Vietsub


* Hiện có rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở link ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
13/1380
*
116
*
08/0845
*
06/0645
*
0638

Chiến Tranh Giữa những Vì Sao: Cuốn Sách Của Boba Fett (Phần 1)

Star Wars: The Book of Boba Fett (Season 1)


Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyền hình hay với phim bắt đầu nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tuyệt với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3