PHIM XÃ HỘI ĐEN HÀN QUỐC

Tựa đề phim làng mạc hội black rất hấp dẫn và thu hút phải không nào, cùng lựa chọn Thương Hiệu tìm hiểu những tập phim xã hội black hay này nhé!

Những bộ phim truyện thuộc thể một số loại xã hội đen, hành động giật gân, gây cấn sẽ rất lôi kéo và hấp dẫn đối với nhiều người. Khi đề tài xã hội black kết phù hợp với điện ảnh Hàn Quốc nổi tiếng sẽ tạo nên ra “phản ứng hóa học” và làm cho nhiều giờ vang. Lựa chọn Thương Hiệu muốn giới thiệu đến quý khán giả Top 10 bộ phim truyện xã hội black hay và đáng xem.

Bạn đang xem: Phim xã hội đen hàn quốc

Tiêu chí tiến công giá:

Những tập phim thuộc thể nhiều loại xã hội đen, hành động, tù túng được lựa chọn Thương Hiệu tổng hòa hợp và chắc lọc những tập phim hay với nổi tiếng, nhằm đem đến quý khán giả những tích tắc thoải mái, vui chơi giải trí khi coi chúng.

Xem thêm: Điều Kỳ Diệu Từ Ý Nghĩa Của 9 Bông Hoa Hồng : Ý Nghĩa Số Lượng Từ 1 Đến 100

Bạn Bè – Friend (2001)

Thời lượng: 118 phút Thể loại: Hành động, tù đọng Đạo diễn: Kwak Kyung-taek Diễn viên: Yu Oh-seong, Jang Dong-gun, Jung Woon-taek, Seo Tae-hwa, Kim Bo-kyung,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Il Young tất cả một tuổi thơ bất hạnh, cô nhỏ xíu bị ném vào tủ khóa nghỉ ngơi ga tàu với cũng may là được một người thiếu phụ ở khu vực Hoa kiều làm cho nghề bà chủ cho vay lãi cưu mang. Phệ lên trong môi trường xung quanh đâm mướn chém mướn không mấy mạnh khỏe này đã và đang mài dũa cô bé bỏng thành một thiếu nữ với hình thức bề ngoài máu lạnh, cô cần thay chị em nuôi xong các nhiệm vụ.

Cô vẫn do dự rằng việc mình làm gồm là đúng giỏi sai, cho đến một ngày cô đã rung rộng một phái mạnh trai, nhưng lại cô phải đối mặt với câu hỏi là sinh sống một cuộc sống thường ngày gia đình thông thường nhưng nên chống lại những người dân gọi là gia đình của mình hay từ bỏ bỏ niềm hạnh phúc đó để liên tiếp thay bà bầu làm những vấn đề bất lương.