CẶP DIỄN VIÊN CHÍNH PHIM "XIN HÃY TIN EM" NỔI TIẾNG MỘT THỜI GIỜ RA SAO?

"Xin hãy tin em" là bộ phim để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, nhất là 2 diễn viên thiết yếu Lê Vũ Long (Phong) cùng Lệ Hằng (Hoài "Thát-chơ").

Bạn đang xem: Cặp diễn viên chính phim "xin hãy tin em" nổi tiếng một thời giờ ra sao?


"Xin hãy tin em" là bộ phim truyện để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt là 2 diễn viên bao gồm Lê Vũ Long (Phong) cùng Lệ Hằng (Hoài "Thát-chơ").

Năm 1997, bộ phim truyền hình "Xin hãy tin em" lên sóng truyền hình quốc gia và đổi thay một trong những những bộ phim truyền hình hay tốt nhất về chủ thể đời sinh sống sinh viên. Phim tập trung miêu tả cuộc sống, cá tính của cô sv ngang tàng, quậy phá mang tên Hoài "Thát-chơ".

Nhưng vì gặp chàng trai Phong "lãng tử" của trường Nhạc viện mà chuẩn bị thay đổi phiên bản thân. Chỉ nuối tiếc rằng cho tới cuối cùng, ái tình của song trẻ đang không thể có được một cái kết hạnh phúc.

 Hoài "Thát-chơ" cùng Phong "lãng tử" .Ảnh: VTV

Hoài "Thát-chơ" là vai diễn trước tiên của phái nữ diễn viên Bùi Lệ Hằng. Cô nhập vai này khi còn đang tới trường tại trường sảnh khấu – Điện ảnh. Tín đồ xem đã có lần vô cùng tuyệt hảo với một nhân thiết bị Hoài "Thát-chơ" cá tính, ngỗ nghịch với phá phách ngang tàng.

Xem thêm: Những Bộ Phim Có Kết Thúc Bi Thảm Nhất Có Kết Thúc Không Viên Mãn

Bùi Lệ Hằng đóng vai Hoài “That-chơ“. Ảnh: VTV

Sau thành công của vai diễn, cơ hội tham gia phim truyền hình của cô ý được mở rộng. Mặc dù nhiên, nhiều người cho rằng Lệ Hằng không thể thoát khỏi cái bóng quá to của Hoài "Thát-chơ". đều vai diễn sau này của cô cũng không gây được sự chú ý nào đáng kể.

Lệ Hằng kết hôn lúc còn đang là sinh viên. ông chồng cô làm cho nghề marketing tự do. Các năm trước, cô gái diễn viên bất thần xin nghỉ ngơi việc tận nhà hát Tuổi trẻ. Đồng nghiệp tận nhà hát băn khoăn cô đi đâu, Lệ Hằng cũng không còn tham gia vào bất kể hoạt động thẩm mỹ nào.

Nhân vật Phong “lãng tử” từng khiến cho bao cô gái tự động “đổ gục” bởi vì quá đẹp mắt trai với điềm đạm. Ảnh: VTV

Nhân trang bị Phong bởi diễn viên Lê Vũ Long đảm nhận. Anh xuất thân là diễn viên múa nhưng mà diễn xuất của anh ý trong vai Phong khiến trái tim nhiều người theo dõi nữ thổn thức. Anh là đàn ông của diễn viên điện ảnh Dũng Nhi.

Sau bộ phim truyện "Xin hãy tin em", Vũ Long còn thâm nhập vào một loạt những tập phim điện hình ảnh nổi giờ như: "Những người thợ xẻ", "Của rơi", "Mùa hè chiều thẳng đứng", "Người bọn bà mộng du"…

Lê Vũ Long trong bộ phim truyền hình mới “Tình khúc Bạch Dương“. Ảnh: VTV

Đang tạo ra những cách tiến vững chắc trong môn nghệ thuật thứ 7, Lê Vũ Long bất thần rút lui để siêng tâm vào nghành nghề dịch vụ múa. Anh cũng thử mức độ với mục đích đạo diễn trong một số trong những show thời trang nổi tiếng. Năm 2012, anh trở lại với người theo dõi truyền hình bằng bộ phim truyện "Hai phía chân trời" và sớm nhất là bộ phim "Tình khúc Bạch Dương" chiếu bên trên VTV.

Hiện tại, Lê Vũ Long có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã cũng là 1 trong những biên đạo múa cùng 2 con gồm một trai, một gái.