Phòng Giao Dịch Vietcombank Đà Nẵng

Tổng hợp Ứng dụng vay mượn tiền online từ 500k - 10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
Link đăng kýLink đăng kýLink đăng kýLink đăng ký

Hiện nay, có rất nhiều chi nhánh/phòng thanh toán Vietcombank đưa ra nhánh Đà Nẵng. Vì vậy, người dùng nên tham khảo địa chỉ của bank này ở phần đa đâu để kiếm được nơi sát mình nhất.

Bạn đang xem: Phòng giao dịch vietcombank đà nẵng

Thêm vào đó, chúng ta có thể gọi thẳng số smartphone Vietcombank trên Đà Nẵng để đáp án thắc mắc. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách được không hề ít thời gian và công sức đến tận nơi.

Lịch sử hình thành bỏ ra nhánh Vietcombank Đà NẵngDanh sách địa chỉ các đưa ra nhánh Vietcombank Đà NẵngSố điện thoại liên hệ Vietcombank Đà Nẵng
*
Cập nhật địa chỉ và số điện thoại Vietcombank chi nhánh Đà Nẵng

Vietcombank đưa ra nhánh Đà Nẵng


Mục lục


Vào năm 1976, ngân hàng Vietcombank có chi nhánh/phòng giao dịch thứ nhất tại Đà Nẵng. Sau rộng 40 năm, ngân hàng Vietcombank trụ sở Đà Nẵng giao hàng cho một lượng người sử dụng rất lớn. Đến nay, đã gồm hơn 3.200 công ty lớn và khoảng tầm 150.000 cá thể đã được khai thác tại tp này. 

Thêm vào đó, Vietcombank dần trở nên tân tiến và đã ra đời nhiều chi nhánh trên khắp những quận huyện Đà Nẵng. Hiện nay nay, tất cả 10 phòng giao dịch/chi nhánh Vietcombank rải rác mọi 6 quận huyện Đà Nẵng. Bởi vì vậy, bất kỳ khu vực nào trong thành phố cũng đều phải có các chi nhánh Vietcombank để giao hàng khách hàng.

*
Vietcombank Đà Nẵng thành lập vào năm 1976

Giống với các tỉnh thành khác, ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng hỗ trợ đầy đủ mọi loại nghiệp vụ. Các nghiệp vụ này bao gồm cho vay mượn tín chấp, thế chấp, tín dụng, vay chi phí nhanh… mặt khác, Vietcombank luôn update nhu ước từ phía khách hàng để sở hữu lại chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất.

Danh sách địa chỉ bỏ ra nhánh Vietcombank Đà Nẵng

Dưới đây là thông tin chi tiết giúp chúng ta tìm địa chỉ bank Vietcombank Đà Nẵng gần bản thân nhất.

Các chi nhánh Vietcombank Đà Nẵng: bao gồm 2 chi nhánh nằm trên quận Hải Châu với quận đánh Trà. 

Số 140-142, Đường Lê Lợi, p Hải Châu, Q.Châu, Tp Đà Nẵng.Số 537, Đường trằn Hưng Đạo, P.An Hải Tây, Q.Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.

Các phòng thanh toán Vietcombank Đà Nẵng: có 8 phòng thanh toán nằm trên 6 quận.

Xem thêm: Có Lẽ Đây Là Phim Hình Sự Việt Nam Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ


Số 36, Đường Ông Ích Đường, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng.Số 289, Đường Điện Biên Phủ, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.Số 249A, Nguyễn Lương Bằng, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Tp Phố Đà Nẵng.Số 407, Đường Trưng nàng Vương, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, Tp Phố Đà Nẵng.Số 445, Đường Ngô Quyền, P.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.Số 21, Đường Nguyễn Thái Học, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng.Số 153, Đường tử vi ngũ hành Sơn, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng.Số 325 Hùng Vương, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Trong sau này tới, Vietcombank vẫn đang hướng về việc cải tiến và phát triển các chi nhánh mới. Nhờ đó, người dùng có thêm những lựa lựa chọn khi search kiếm các showroom gần và thuận tiện nhất.

Số điện thoại cảm ứng thông minh ngân mặt hàng Vietcombank Đà Nẵng

Khi có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể gọi năng lượng điện vào số tổng đài của ngân hàng Vietcombank. Hiện tại nay, số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng độc nhất vô nhị của Vietcombank là 1900 54 54 13. Đây là số điện thoại chung của cục bộ hệ thống Vietcombank trên toàn quốc.

*
Hotline Vietcombank Đà Nẵng

Nếu ý muốn gọi riêng biệt Vietcombank Đà Nẵng, các bạn sẽ cần xác định mình muốn gọi tới đưa ra nhánh/PGD nào. Trụ sở này sẽ không còn thể quan tâm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chi nhánh khác. Thêm vào đó, mỗi một địa chỉ ngân hàng Vietcombank tại Đà Nẵng sẽ có một số điện thoại riêng. Vày vậy, các bạn nên khẳng định vấn đề này tự trước để tránh nhầm lẫn.

Cụ thể số smartphone của từng chi nhánh/PGD Vietcombank tại Đà Nẵng như sau: 

Chi nhánh Đà Nẵng (Quận Hải Châu): 023 6382 2110.Chi nhánh nam Đà Nẵng (Quận sơn Trà): ‭0236 3932999‬.PGD Cẩm Lệ (Quận Cẩm Lệ): 023 6369 5826.PGD Thanh Khê (Quận Thanh Khê): 023 6375 9691.PGD Hòa Khánh (Quận Liên Chiểu): 023 6373 0776.PGD hòa thuận (Quận Hải Châu): 023 6363 8658PGD tô Trà (Quận tô Trà): 023 6391 3027.PGD Hải Châu (Quận Hải Châu): 023 6358 3668.PGD tử vi ngũ hành Sơn (Quận tử vi ngũ hành Sơn): 023 6395 6991.PGD Hùng vương (Quận Thanh Khê): 023 6368 9567.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích về Vietcombank Đà Nẵng. Một ngày tại Đà Nẵng có tương đối nhiều người mong muốn tìm đến ngân hàng này để sử dụng các dịch vụ của họ. Để kị nhầm lẫn người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi liên lạc để thuận lợi trong công việc.