Xem phim quái vật trên hành tinh lạ

      5
*
traitimnamdinh.net

Bạn đang xem: Xem phim quái vật trên hành tinh lạ

*


*

Xem thêm: Phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Full Hd, Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập 1 Full Hd

*

Tên khác: Pitch đen (2000) Diễn viên: Cole Hauser, Keith David, Radha Mitchell, Vin Diesel,... Thể loại: Ma - ghê dị, kỹ thuật - Viễn tưởng Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: quỷ quái vật, hành tinh, lạ
*

Nội dung của phim bước đầu từ con tàu vận tải không gian tên là “Hunter-Gratzner” đang sở hữu theo 40 hành khách, bởi chạm mặt phải một trận bão thiên thạch mà con tàu đã biết thành lạc vào trong 1 hành tinh nhưng chỉ có những xa mạc mênh mông. Chỉ bao gồm 11 fan sống sót, trong các đó là phi công Carolyn Fry, tín đồ thợ săn tiền thưởng William J. Johns, fan Abu al-Walid, đại lý phân phối đồ cổ Paris p Ogilvie, thiếu niên chạy trốn Jack, Định cư John ‘Zeke’ Ezekiel và người yêu Sharon ‘Shazza’ Montgomery, cùng Richard B. Riddick, một tù túng nhân nguy hiểm thoát ra.

Marooned, những người dân sống sót mày mò ra sa mạc thô cằn và nóng quyết liệt khi mà gồm tới 3 mặt trời thuộc rọi tia nắng xuống đó. Ở vị trí đây, họ không chỉ là phải tìm thức ăn uống và nước uống nhiều hơn phải lo ngại về Riddick khi mà những người sống sót nhận thấy rằng mình đang bị săn bắt bởi vì những người dải ngân hà ăn thịt người trên trái đất này mỗi một khi nó ngập trong bóng tối, xảy ra mỗi 22 năm, lúc chúng xuất hiện thêm từ sâu dưới lòng đất để săn bắn và ăn toàn bộ các dấu hiệu của cuộc sống, fan ta gọi nó là quái thú Hành Tinh Lạ.

Fry và những người dân sống sót nhận ra rằng Riddick (Vin Diesel) chính là cơ hội sinh sống sót cực tốt của họ, bởi anh chàng Riddick có hai con mắt được phẫu thuật một cách đặc trưng mà nó cho phép anh ta nhìn thấy được đông đảo thứ vào bóng tối khi họ bước đầu tìm cách ra khỏi hành tinh cùng đi đến một dòng tàu con thoi nhằm trốn thoát, trước khi toàn bộ họ có thể sẽ bị nạp năng lượng bởi những sinh vật dụng trên hành tinh xa lạ này.

Xem phim quái vật Hành Tinh lạ (2000), xem phim Quai Vat hanh hao Tinh La (2000), coi phim Pitch đen (2000), Quai Vat khô cứng Tinh La (2000) tap cuoi , tập cuối, Quai Vat hanh hao Tinh La (2000) tron bo, trọn bộ, Pitch đen (2000), Quai Vat khô cứng Tinh La (2000) subviet, Quai Vat khô nóng Tinh La (2000) thuyet minh, thuyết minh, Quai Vat khô hanh Tinh La (2000) long tieng, lồng tiếng, review Quai Vat hanh khô Tinh La (2000) netflix, download, download phim Quai Vat khô cứng Tinh La (2000) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Quai Vat khô nóng Tinh La (2000)
*