Quên mật khẩu usb disk security

Sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu sẽ khá phổ biến hiện nay. Bởi vì nhiều lý do người cần sử dụng sẽ nhằm những tài liệu nhạy cảm, quan trọng đặc biệt hay riêng biệt tư, khi rơi vào tay bạn khác thì đang dẫn đến các hậu quả không xứng đáng có.traitimnamdinh.net.vn khuyên chúng ta nên setup mật khẩu bảo đảm an toàn USB bởi USB Flash Security.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu usb disk security

Bạn đã xem: Quên mật khẩu usb disk security

USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu rất phổ cập hiện nay, vì những thuận tiện mà nó đem lại. Mặc dù nhiên, những loại sản phẩm này nhỏ dại gọn và tiện lợi bị rơi mất, bỏ quên, nếu người dùng không để ý. Cùng với mọi người dùng máy tính, để sở hữu một mẫu USB vào thời điểm đó tương đối thuận tiện và với giá thành hợp lý, tùy yêu cầu của từng người, có người tiêu dùng USB để copy nhạc, phim, game,…


*

Bước 3: Ở bước này ta đang nhập Password để truy cập vào USB tại mục Please mix the password to lớn the disk of USB, tùy chỉnh thiết lập câu hỏi gợi ý trong trường phù hợp quên mật khẩu tại Please set a hint for the password lớn remember you. Sau khi cấu hình thiết lập xong ta lựa chọn OK để tiếp tục.


*

Bước 4: Ở bước này thông báo chương trình sẽ cài đặt cho áp dụng 4GB của USB, chọn I have confirmed the contents, sau đó chọn Next --> nhằm tiếp tục.


*

Bước 5: Ở bước này sẽ thông tin USB Flash Security đang được thiết đặt vào USB và dữ liệu có khả năng sẽ bị xóa hết, lựa chọn It doesn’t matter that data disappear, tiếp nối chọn Begin the Installation nhằm tiếp tục.


*

Bước 6: Ở bước này chọn Close nhằm hoàn tất quá trình thiết đặt USB.


*

Bước 7: Sau khi thiết lập xong, truy vấn nhập vào Computer, hình tượng của USB sẽ sở hữu như hình dưới.


Bước 8: tróc nã nhập vào USB, tiếp đến Click lưu ban vào UsbEter.ex


- lộ diện hộp yêu ước nhập mật khẩu, sau khoản thời gian nhập mật khẩu dứt chọn OK.Từ đây mọi khi truy nhập vào USB sẽ luôn luôn phải nhập mật khẩu, trong khi để cai quản lý, tùy chỉnh thiết lập các tác dụng cho USB thì ta cần mở chương trình USB Flash Security.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Vanh Leg (Remix), Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Của Leg (Remix)

Các nhân tố của vận dụng USB Flash Security sau khoản thời gian đặt mật khẩu cho USB

- Giao diện bao gồm của USB Flash Security


+ Operation: Gỡ vứt mật khẩu để USB về tâm trạng ban đầu, đánh giá USB sẽ unlock hay chưa…

+ Setting: thiết lập cơ phiên bản cho chương trình.

+ Tool: dùng để Format USB.

+ License: các thông tin về bạn dạng quyền.

+ Help: chỉ dẫn sử dụng, xem phiên bản.

Gỡ bỏ mật khẩu của USB Flash Security và quay trở lại trạng thái ban đầu

 Chú ýChỉ hoàn toàn có thể gỡ bỏ mật khẩu trong trường thích hợp USB đang ở tâm lý được bảo vệ. Nếu đang điền mật khẩu để truy vấn USB thì rất cần được ngắt kết nối USB với thứ tính, rồi cắm quay trở lại mới có thể tiến hành gỡ quăng quật mật khẩu.

Các bước để gỡ quăng quật mật khẩu:

Cắm USB vào máy.Sau kia kích hoạt phần mềm USB Flash Security.chọn Operation -> Uninstall… từ thực đơn của phần mềm.

https://traitimnamdinh.net/dat-mat-khau-bao-ve-usb-bang-usb-flash-security-1572n.aspx vào khuôn khổ bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đặt mật khẩu đảm bảo USB bằng phần mềm USB Flash Security. Với giải pháp làm này, mọi tài liệu được lưu trữ trên USB sẽ không xẩy ra người khác truy cập trái phép đến. Ko kể ra, chúng ta có thể tham khảo và áp dụng thủ thuật Chống ghi dữ liệu trên USB bằng USB WriteProtector để chống chặn người tiêu dùng khác xào nấu dữ liệu của bạn.