Kẻ quyến rũ đại tài

      13

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Phim bo Han Quoc tuyệt tap 24 HD


Phim truyền hình các tậpSự quyến rũ Của bạn Vợđã đi ngược tuyến đường với loại phim mặt hàng ngày, vốn đề cao giáo dục gia đình, quan hệ nam nữ tôn sư trọng đạo… thân quen của phim Hàn Quốc. Những áp lực cá nhân, hầu hết khát vọng rất bọn bà nhưng mà lại vén trần bản chất của bầy ông mang lại sự bắt đầu lạ, bức bối tuy vậy vẫn buộc bạn xem theo dõi.

Bạn đang xem: Kẻ quyến rũ đại tài

*

Bộ phim vẫn thực sự tạo nên sơn nóng với mọi mái ấm gia đình xứ Hàn với dự báo sắp tới đây sẽ gây nên cơn sốt mập trên màn hình ảnh nhỏ Việt Nam.

*

Phim nói về sự trả thù của bạn vợ bất hạnh Goo Eun Jae sau thời điểm bị bao gồm người chồng và người thương hãm hại. Eun Jae sẵn sàng sang Pháp nhằm theo đuổi ngành mỹ thuật, nhưng bất ngờ cô đã bao gồm thai với Jung Kyo Bin. Cô đành buộc phải làm đám hỏi và mọihy vọngsự nghiệp bị tiêu tan. Gia đình ck thuộc thống trị thượng lưu nhưng mà thiếu đẳng cấp, thiếu tứ cách.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Photoshop Và Illustrator, Photoshop Với Illustrator (Ai) Là Gì

*

Một người bạn thân và cũng chính là người bạn gái cũ của anh ý trai Eun Jae là Ae Ri cũng trở về nước sau 5 năm du học bên Pháp. Eun Jae đã trở nên sốc nặng khi phát hiện nay ra chồng mình đãngoại tìnhcùng Ae Ri. Hơn thế nữa, họ còn có với nhau đứa đàn ông 5 tuổi. Kyo Bin cùng mẹ tôi đã gây áp lực nặng nề để buộc Eun Jae ký giấy ly dị.

*

Trong lúc đó, Ae Ri luôn luôn bị thân phụ chồng khinh bỉ sau khi cướp được Kyo Bin. Cô đã tìm tới Eun Jae khi ấy đang lâm thời trú tại một quần đảo nhỏ, yêu mong cô phá dòng thai trong bụng với ra nước ngoài. Kyo Bin cũng đã chạm chán Eun Jae để đưa lại chiếc nhẫn cưới và bỏ xuống biển. Eun Jae nhảy xuống biển để có thể chụp chiếc nhẫn dẫu vậy cô chần chờ bơi… Kyo Bin và Ae Ri đang yên lặng đậy dấu về sự việc mất tích của Eun Jae.

*

Một người lũ bà giàu mang tên Lady Min tình cờ xuất hiện tại vùng hòn đảo cùng với người con trai nuôi nhằm tìm cô phụ nữ đang bị bặt tăm của mình. Trong khi thấy Eun Jae vẫn trôi trên biển, bà đã ra tay cứu sống. Eun Jae được nhận làm phụ nữ nuôi cầm vào vị trí của cô gái mất tích của bà Min. Tự đây, cô bước đầu kế hoạch trả thù người ông chồng và gia đình ông chồng độc ác, nhẫn tâm…Liệu Eun Jae gồm đánh mất chính bản thân mình?

*

Xem phim Sự quyến rũ Của Người vợ vn2.vn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Temptation of Wife, cài phim mediafire, fshare, 4share.


Xem phim Sự gợi cảm Của Người bà xã - Phim bộ hàn quốc hay tập 24 hàn quốc vn2 HD

Phim Su Quyen Ru Cua Nguoi Vo Phim bo Han Quoc hay tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !