Lotte cinema mê linh hà đông

      6
THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà lúc để vé coi phim trực tiếp bên trên traitimnamdinh.net vào mỗi vật dụng 6 sản phẩm tuần!

**

Để để vé Lotte Cinema trên Ví traitimnamdinh.net, các bạn cần có tác dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Lotte cinema mê linh hà đông

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn cụm rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Ngôi Sao Khoai Tây Bản Hàn, Xem Phim Ngôi Sao Khoai Tây

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có lưu giữ mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema trên rạp bằng một trong 2 biện pháp sau:

Cung cung cấp mã đem vé tại quầy thiết lập vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên số điện thoại cảm ứng dùng nhằm đăng ký lúc mua vé và nhận vé.
Hiện tại Lotte Cinema chưa cung cấp hủy hoặc biến đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua traitimnamdinh.net. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp bạn đã giao dịch thành công nhưng mà chưa nhận thấy vé coi phim, bạn cũng có thể chủ động khám nghiệm Vé theo 2 phương pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình chính Ví traitimnamdinh.net > Ví của tớ > cai quản vé và tin tức hành khách > làm chủ vé với thẻ > Vé xem phimCách 2: Tại screen chính Ví traitimnamdinh.net > lịch sử vẻ vang GD > Tìm giao dịch thanh toán vé coi phim Lotte Cinema

Nếu các bạn đã thao tác làm việc như trên nhưng vẫn không kiếm được vé, vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 nhằm được hỗ trợ vì traitimnamdinh.net là 1-1 vị thanh toán trung gian nên chưa tồn tại đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong trường hợp bạn không tương tác được Lotte Cinema, vui lòng liên hệ bộ phận âu yếm Khách sản phẩm của traitimnamdinh.net qua hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp sức trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng traitimnamdinh.net để cung ứng bạn.


Hiện tại cơ chế của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc biến hóa thông tin Thẻ quà bộ quà tặng kèm theo đã thanh toán.