Rạp chiếu phim vincom lê thánh tôn nha trang

      11

Rạp phim CGV là một trong những cụm rạp phim với tiêu chuẩn quốc tế, sau nhiều lần lỡ hẹn tại thành phố Nha Trang xinh đẹp. Rạp phim CGV Nha Trang đã đi vào hoạt động và là điểm đến lý tưởng của giới trẻ vào những ngày cuối tuần.

*

Liên hệ ngay
Gọi 0258 2465 976

Giới thiệu về rạp chiếu phim phim CGV

*

Quy tế bào rạp gồm 5 phòng chiếu phim với tổng số bao gồm hơn 700 ghế ngồi, âm nhạc sống động screen tinh thể unique phim 2D, 3 chiều và số ghế êm ái cân xứng với đông đảo tầm quan sát tạo cảm xúc hòa hứng khi mỗi lần người theo dõi đến rạp.

Bạn đang xem: Rạp chiếu phim vincom lê thánh tôn nha trang

Đến rạp chiếu phim phim CGV xem gì?

Luôn cập nhập tiên tiến nhất những thước phim điện ảnh nổi giờ đồng hồ và tuyệt vời nhất của Hollywood, cùng với chính là những tập phim nổi giờ của Việt Nam. Người theo dõi sẽ được xem những tập phim nhanh nhất mà không phải đợi chờ bạn dạng full tung lên internet.

*

CGV chợ giao thương big c - Nha Trang là showroom mới được người trẻ tuổi Khánh Hòa quan tiền tâm.

CGV đem về nhiều chương trình thu hút cho người theo dõi khi cho xem phim khuyến mãi ngay hộp bắp kếch xù miễn phí cùng nhiều hoạt động tặng đặc dung nhan khác.

Xem thêm: Xem Phim Duyên Nợ Miền Tây Tập 22 Hd 720, Xem Phim Duyên Nợ Miền Tây Tập 25

Giá vé trên CGV - Nha Trang

Thay thay đổi theo những ngày trong tuần từ thứ hai đến lắp thêm 5 giá vé là 45.000 đồng so với trẻ em còn bạn lớn là 50.000 đồng.

Còn những ngày còn sót lại trong tuần tứ thiết bị 6 mang đến chủ nhật cùng đặt biệt là các đợt nghỉ lễ thì trẻ em là 45.000 đồng còn người lớn là 70.000 đồng.

*

Lưu ý lúc mua vé tại CGV

Xuất trình thẻ member trước lúc mua vé sẽ được tích điểm

Vui lòng xuất trình thẻ học sinh - sinh viên sẽ được hưởng phần nhiều ưu đãi lúc đi cài vé.

Những tiện ích khi tới với rạp phim CGV Nha Trang

Đội ngũ nhân viên phục vụ bài bản giàu tởm nghiệm, không khí rộng rãi, thoáng mát.Bãi đỗ xe cộ rộng, tất cả chỗ nhằm xe tương đối và đặc biệt quan trọng có bạn hàng làng là trung tâm sắm sửa Big C bạn cũng có thể đi dạo, sắm sửa những đồ quan trọng trong thời gian chờ phim chiếu thiệt thỏa mái đúng không nhỉ nào?Tốc độ wifi nhanh, hình thức thanh toán cấp tốc gọnĐặt vé online dễ dãi không tốn những thời gian
Thông tin liên hệ
Xem phiên bản đồ