Rạp ngọc khánh

Hướng đi đến rạp chiếu phim Phim Ngọc Khánh (Ngọc Khánh) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần rạp chiếu phim Phim Ngọc Khánh


Làm sao để đến rạp chiếu Phim Ngọc Khánh bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn mỗi bước với bản đồ, thời hạn đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Rạp ngọc khánh


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần rạp chiếu phim giải trí Phim Ngọc Khánh nhất?

gần như ga làm việc gần rạp chiếu phim giải trí Phim Ngọc Khánh tốt nhất là:

593 - 595 Kim Mã cách đó 259 mét, 4 phút đi bộ. Ngõ 1072 Đê La Thành cách đây 352 mét, 5 phút đi bộ. Số nhà 35 Nguyễn Chí Thanh từ thời điểm cách đây 365 mét, 5 phút đi bộ. 10 Đào Tấn - Viện đồ gia dụng Lý cách đó 374 mét, 6 phút đi bộ. Đại Sứ tiệm Nhật bản - 27 Liễu Giai từ thời điểm cách đó 509 mét, 7 phút đi bộ. (A) mong Giấy cách đây 665 mét, 9 phút đi bộ.

Xem rạp chiếu phim Phim Ngọc Khánh, Ngọc Khánh trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến rạp chiếu phim Phim Ngọc Khánh ngơi nghỉ Ngọc Khánh

Bạn muốn biết cách đến được rạp chiếu Phim Ngọc Khánh vào Ngọc Khánh, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến rạp chiếu phim giải trí Phim Ngọc Khánh với hướng dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và giải đáp trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được rạp chiếu phim giải trí Phim Ngọc Khánh là vào bao lâu.

Xem thêm: Điểm Danh 10 Bộ Phim Trung Quốc Đáng Xem Nhất Hiện Nay, Điểm Danh 10 Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất 2020

nhiều người đang tìm trạm giới hạn hoặc công ty ga gần nhất tới rạp chiếu phim Phim Ngọc Khánh? kiểm tra danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của người tiêu dùng nhất: 593 - 595 Kim Mã; Ngõ 1072 Đê La Thành; Số đơn vị 35 Nguyễn Chí Thanh; 10 Đào Tấn - Viện thứ Lý; Đại Sứ cửa hàng Nhật phiên bản - 27 Liễu Giai; (A) mong Giấy; (B) ước Giấy.

chúng ta có thể đến được rạp chiếu Phim Ngọc Khánh bằng Xe buýt. Đây là phần đông tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần đó - xe pháo buýt: 22A, 26, 27, 28, 32

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa các bạn đến chỗ đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được các tuyến con đường hoặc thời hạn khác. Nhận thấy hướng dẫn từ và đến rạp chiếu Phim Ngọc Khánh dễ dàng từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Chúng tôi giúp câu hỏi đi đến rạp chiếu phim giải trí Phim Ngọc Khánh thật dễ dàng, kia là nguyên nhân tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng sinh hoạt Ngọc Khánh, tin yêu Moovit là ứng dụng cực tốt cho giao thông công cộng. Các bạn không cần tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.