Review phim về nhà đi con

      23

Trong thời gian gần đây, bộ phim truyền hình “Về đơn vị đi con” liên tiếp được tìm kiếm và nhắc tới trên các trang mạng buôn bản hội, truyền thông media báo chí,…Bạn đang thắc mắc và hiếu kỳ tại sao tập phim này lại hay với hot tới như vậy? 

Hôm nay, mình sẽ đánh giá ngắn gọn gàng về bộ phim truyện đang được yêu dấu nhất trong hè này. Hãy cùng theo dõi nhé! bạn sẽ biết được tức thì thôi.

Bạn đang xem: Review phim về nhà đi con

*

Bộ phim luân chuyển quanh về 3 bà bầu gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mọi người một tính cách, một lối sống. Tuy vậy họ gồm chung một người tía tuyệt vời, thân thương ba bà mẹ hết mực

Bố tô khi đã mắc phải sai lạc lớn trong cuộc đời, khinh rẻ, không để ý đến người bà xã đang có thai bởi vì lối cân nhắc “Làm cả đời chỉ để nuôi con gái”, bên không có con trai để nối dõi. Cha Sơn đang phải hối hận cả đời vì đánh không đủ người vợ của mình, fan mẹ của những con. Mà lại bù lại, ông lại là một người thân phụ tận tụy, yêu thương yêu, sẵn sàng phủ quanh các con. Ông tất cả câu nói “Bố chẳng tài giỏi sản gì ngoài những con. Giờ bố già nua, lẩm cẩm,.. Nhưng ba có tình yêu cùng một căn nhà để bất cứ lúc nào những con cũng có thể trở về”

Có lẽ nhân đồ Thư, đàn bà thứ nhì của tía Sơn được để ý nhiều nhất. Xinh đẹp, nhan sắc sảo, thông minh cùng thực tế, biệt danh là cô đàn bà “xính lao” (đọc ngược lại) . Lúc được hỏi mình thích gì, cô sẽ không ngần ngại vấn đáp “Nếu chưa phải tiền thì là không hề ít tiền”. Thư search cách có được Vũ, người bọn ông phong phú nhưng lại vô cùng trăng hoa, mà lại sớm bị Vũ vạc hiện. Vả rồi chuyện gì tới cũng trở nên tới, họ thành vợ ông xã với phiên bản hợp đồng 2 năm.

Xem thêm: Top 17 Bộ Phim Việt Nam Hay Nhất Những Năm Gần Đây, Top Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất 2020

Còn chị Huệ, thiếu nữ xinh đẹp, nết na, ngoan hiền tuy thế lại chẳng may vướng buộc phải cảnh “Hồng nhan tệ bạc phận”, có ck như không, lại thêm cảnh em ông chồng thích soi mói, các chuyện với ham tiền.

Còn cô út Ánh Dương tính cách bộc trực, hoang dã, trực tiếp thắn, sống như một người con trai. Chắc rằng vì vậy mà Dương là người khỏe mạnh nhất trong tía chị em, với không dễ bị bắt nạt bao giờ.

Tuy về công ty đi con là một bộ phim truyện tình cảm, không hề thiếu cảnh khiến người coi khóc ra nước mắt, nhưng lại cũng có tương đối nhiều lúc hài hước, thú vị, duy nhất là giữa cặp đôi bạn trẻ Vũ cùng Thư. 

Về công ty đi con vẫn đang diễn ra với những tình huống gây cấn, xúc hễ khi Vũ phân biệt người vợ, đứa con mới là những người dân mình ngọt ngào nhất. Vậy còn fan thứ ba, và cả thứ tư xen cùng giữa họ thì sao. Chắc chắn rằng không dễ dàng gì làm lơ được rồi.

Rồi ba chị em Huệ, Thư, Dương có kiếm được hạnh phúc của riêng rẽ mình giỏi không? hoàn thành phim sẽ thế nào đây?

Hãy thuộc đón xem các tập tiếp sau trên kênh VTV1 vào khoảng 21h từ thứ 2 đến thứ 6 nhé!