Sao nam hàn lộ quần lót

phần lớn tình huống bất ngờ và ngang trái mang lại nỗi các thần tượng khi đó chỉ ước ao "độn thổ" ngay tức khắc.

Bạn đang xem: Sao nam hàn lộ quần lót

Cùng điểm qua một trong những khoảnh xung khắc khiến các ngôi sao sáng "ngượng gạo chín mặt" nhé!

*
Do xây đắp ko hợp với thân hình đề xuất chiếc đầm đang bất ngờ đột ngột bung khóa khiến cho Kang Sora đành cần dùng tay túm đằng sau để tránh trường hợp xấu tuyệt nhất xảy ra.

*
Dường như bao gồm So Yi Hyun cũng không còn tuyệt biết bản thân bị tuột dây áo trong những khi nữ giới diễn viên vẫn lạc quan tươi mỉm cười trước ống kính.

*
Phát tkhô cứng viên đài KBS cũng gặp mặt sự cụ tương tự như với cô gái diễn viên So Yi Hyun trong chương trình thẳng kính chào buổi sớm. Tuy vậy, thể hiện thái độ yên tâm đầy bài bản và dứt xuất nhan sắc buổi ghi hình của siêu mẫu nhấn về tương đối nhiều lời khen ngợi.

*
Vì biểu diễn “quá sung” đề nghị dòng giày của Park Bom (2NE1) cũng “phiêu” theo cô gái ca sĩ bên trên sảnh khấu.

*
“Minch tinc Trái Đất” Jun Ji Hyun cũng không ra khỏi lỗi bộ đồ. Hình như trước lúc bước lên sân khấu, đàn bà diễn viên vẫn sơ suất có tác dụng đổ nước lên đầm giữ lại “lốt tích” đáng chú ý.

*
Không gọi sao mà lại nữ diễn viên Jo Yeo Jung lại rất có thể đi giày ngược lúc bước bên trên thảm đỏ nlỗi thế?

*
Jihyun (4Minute) văng cả dây áo con ra phía bên ngoài Lúc sẽ biểu diễn bên trên sấn khấu phát sóng trực tiếp.

*
Có lẽ chính Lee Hyori cũng không thích chú ý lại khohình họa xung khắc “lộ hàng” bom tấn đầy mất phương diện này của mình.

*

*
Vũ đạo quá mạnh bạo đang khiến cho Taemin (SHINee) buộc phải những lần “tẽn tò” trước những tín đồ vày loại quần rách rưới đũng thấy rõ.

*
G-Dragon vẫn không còn giỏi biết về chiếc quần “bội phản chủ” của bản thân mình nhưng vẫn lạc quan biểu diễn cùng cậu bạn bè Taetraitimnamdinh.netg.

*
Do chuẩn bị ko kĩ trước khi lên sảnh khấu cơ mà phần dây áo của Suzy vẫn bung ra trong lúc biểu diễn khiến member Miss A nên duy trì chúng mang đến tận cuối lịch trình.

*
Yoona (SNSD) vẫn vô tứ tạo vẻ nhưng mà không thể ý thức được cái váy bị lật vạt của bản thân.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Mã Số Thuế Cá Nhân 2020 Qua Mạng Mới Nhất 2021

*
Sunye (Wonder Girls) phải duy trì mẫu đầm “phản chủ” nhìn trong suốt sự khiếu nại nhằm tránh trường hợp hổ thẹn trước “bàn dân thiên hạ”.

*

*
Lee Joon được một phen xấu hổ Lúc mô tả kỹ năng toạc chân, công dụng là cái quần của chàng trai cần yếu co dãn phù hợp với rách nát ngay “nơi hiểm”.

*
Do thừa “nhập tâm” tsay đắm gia trò chơi thuộc Yonghwa (CN Blue) nhưng nghệ sĩ hài xứ đọng Hàn sẽ gặp sự nạm “lộ hàng” xứng đáng hổ ngươi.

*
Đến tsi mê gia cuộc chiến láng chày với tứ bí quyết khách mời ném nhẹm nhẵn, Kyên Jung Min trở thành trọng điểm điểm cho sự khiếu nại này. Cụ thể, loại áo ba lỗ khoét hơi sâu phía bên trong đang phản bội siêu mẫu khiến cả đồ lót bị lộ ra ko kể.

*
Chân nhiều năm Sooyoung (SNSD) cũng không còn tốt biết về sự cầm “ngượng gạo chín mặt” trong quá trình ghi hình đến lịch trình One Night Of TV Entertainment.

*
Chiếc đầm quá nthêm sẽ khiến đồ lót sáng color của chân dài Kang Ye Bin xuất hiện thêm lồ lộ vào một bộ phim truyền hình The Wang Family.

*
Nữ diễn viên Klặng Sung Ryung được nghe biết qua vai diễn người mẹ của Kim Tan trong The Heirs nổi tiếng, cũng suýt lâm vào trường hợp đỏ khía cạnh còn nếu như không nhanh khô tay giữ gìn phục trang khi đã ghi hình đến đài MBC.

*
Tmê mẩn gia công tác Law Of Jungle, Dongwoo (Infinite) đã đưa về tràng cười cợt no nê cho tất cả nhân viên trong đoàn lẫn khán giả cùng với ý tưởng phát minh dùng lửa trại hong thô quần trong.

*
Mới trên đây, khi sẽ màn trình diễn bên trên Sảnh khấu xung quanh ttránh của công tác M Countdown, Minhyuk (BTOB) vẫn dancing toạc cả đũng quần, nhằm lộ đồ lót đỏ chóe bên phía trong. Sau Khi thay đổi đề bài nóng giãy bên trên mạng, phái nam thần tượng sẽ “đổ thừa” đến cai quản lí về chiếc quần lót sáng màu.

*

*
Không ít lần Hyorin (Sistar) khiến cho khán giả “lạnh mắt” vị hầu như màn lộ bikini bên cạnh ý ước ao. Xui xẻo đến cô thiếu phụ khi đây toàn là sảnh khấu ghi hình trực tiếp.

*
Vừa hát, Hongki (F.T. Island) cần vừa sử dụng tay bịt chiếc quần quên kéo khóa. Anh con trai kế tiếp cũng đăng thiết lập ý muốn lỗi vì chưng sự rứa này.