Tag sieu hai nhi tap 11

Giọng chú Năm khiến tôi xoay ngoắt lại đằng sau. Ơn giời, đúng là chú Năm thật. Tuy thế trong một khắc tôi chợt nhận ra có điều gì ko ổn. Nhỏ Ki chạy mang đến vẫy đuôi mừng chủ.

Bạn đang xem: Tag sieu hai nhi tap 11


*
Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 21)
*
Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 20)
*
Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 19)
*
Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 18)
*

Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 17)

Ánh đèn trong phòng dịch làm Vân nhíu song mắt khổ cực nhìn bao phủ , dì Phượng vẫn đang khóc , nhìn dì Vân hỏi một câu đầy vẻ ngây ngô :

- Sao nhỏ lại sinh hoạt đây.....??


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 16)

nghe đến đây cô Muôn cùng với vẻ phương diện đăm chiêu , cô chú ý Vân rồi từ từ phân tích và lý giải :

- Dì nhỏ đã đến gặp nhà sư...Có lẽ dì nhỏ đã quan sát và theo dõi khi bé đi mang lại đó . Và với các điều kỳ quái mà phiên bản thân cảm giác được , tín đồ xung quanh nhắc lại và chắc chắn vị sư thầy cơ cũng thuật lại sự việc. Bởi vì thế trên tay hai mẹ con mới tất cả chiếc vòng treo phong bao đỏ.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 15)

trên phố về bên Vân vừa đi vừa khóc nức nở , nghĩ tới những người vì chưng cô mà chết như bà Lanh , người mẹ cô...thậm chí dì Phượng cũng gặp tai nạn , rồi hiện thời là nhà sư cũng vì ao ước giúp cô cơ mà ông bị nó hại cho thập tử duy nhất sinh , chết sống còn không biết thế nào. Vân từ bỏ trách bản thân mình đã gây tai hoạ đến đông đảo người.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 14)

sau thời điểm nhà sư đi khỏi Vân gấp chạy vào nhà chuẩn bị đồ đạc. Cô ráng một cỗ quần áo đơn giản , hũ cốt của lão Toàn đã có được bọc bởi tấm vải đỏ một biện pháp cẩn thận. Đồng hồ cơ hội đó chưa đến 9h , Vân ghi nhớ ban nãy công ty sư có dặn phải bắt nguồn từ nhà đi vào giờ Tỵ bởi đó là tiếng rắn không cắm người. Ý nghĩa thâm sâu của rất nhiều lời nhà sư nói ra Vân cần thiết hiểu được hết nhưng mà cô được dặn duy nhất định nên làm theo.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 13)

sáng hôm sau Vân thức giấc dậy bên trên giường, sau một giấc ngủ không gặp ác mộng cô nhẹ nhàng mở ánh mắt xung quanh. Cô nghĩ tôi đã ngủ một giấc thiệt dài, chú ý lên đồng hồ đeo tay mới chỉ cần 6h30 sáng. Vân nghĩ ngay đến nhỏ chó trắng kỳ lạ đêm hôm trước ở sau vườn.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 12)

Nghe chú Hùng nói xong xuôi Vân nghẹn sinh hoạt cổ ko thốt được lời nào, chẳng lẽ trong cả khi Van đã làm theo lời nó là xua đuổi dì Phượng ra khỏi nhà mà lại nó cũng không tha. Nóng vội Vân hỏi địa chỉ cửa hàng bệnh viện, số phòng mà lại dì Phượng sẽ nằm rồi dập máy. Vân đi đến căn bệnh viện, hỏi được phòng dì Phượng, Vân chạy ập vào.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 11)

" Cộc...Cộc...Cộc..."

Vân e dè không muốn xuất hiện , bởi vì với đều chuyện vừa xẩy ra không không tính khả năng bên ngoài cánh cửa ngõ kia lại là 1 trong những thứ gì đấy vô thuộc kinh dị đang ngóng Vân.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 10)

Sau hôm kia xác lão Toàn được đem về cho gia đình , người thân trong gia đình lão mai táng. Lúc mang tới khu hoả thiêu Vân tất nhiên cũng đi cùng. Đứng nhìn chiếc áo quan được bỏ vào trong lò thiêu lần cuối , người thân của lão Toàn khóc lên khóc xuống. Kẻ gục đầu fan ngã đồ vật ra khu đất , họ cấp thiết hiểu do sao một người khoẻ mạnh , công việc thuận lợi , phú quý như lão Toàn lại chọn cách gieo mình xuống sông từ bỏ tử.

Xem thêm: Xem Phim Trai Tim Be Bong Phần 2 Tập 60 End Hd Vietsub + Lồng


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 9)

Trời tờ mờ sáng , Vân cũng không mang gì là bất thần sau khi nghe đến tin báo của công an. Cơ mà vì hiện tại Vân là người thân , gần cận nhất với lão cho cho nên việc đến xác nhận thi thể là điều cần thiết. Vân khoác nguyên cả bộ áo xống đen đến đồn công an.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 8)

sáng sớm bữa sau , lão Toàn dậy chuẩn bị quần áo , đồ đạc để đi công chuyện. Vân lúc này cũng đang tỉnh giấc tuy vậy cô làm nên vẻ vẫn ngủ khôn cùng say. Vân không muốn thủ thỉ hay thấy được lão. Thấy Vân đã say giấc lão Toàn cũng ko muốn thức tỉnh Vân dậy . Lão lặng lẽ đi ra khỏi phòng , ở trên giường Vân nghe thấy giờ xe ô tô vừa đi thoát khỏi cổng.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 7)

Tôi từng nghe chỗ nào đó có người nói một câu : " Tính hiếu kỳ Sẽ giết mổ Chết bé Mèo."

Người bị tiêu diệt đã bị tiêu diệt , bạn sống vẫn sống , có tín đồ thì sống như đang chết. Tất cả đều đang diễn ra trong tòa nhà rộng bự nhưng đầy tĩnh lặng này.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 6)

cái chết của bà Lanh khiến Vân suy sụp ý thức , bởi vì nghĩ cho người mẹ đáng thương buộc phải Vân vẫn cố gắng gượng một chút ít nghị lực sinh sống cuối cùng. Cơ mà một người sống nhưng như đã chết như chị em Vân sau cuối cũng không thoát khỏi bàn tay thần chết. Bà Lanh chết được một tháng thì tình hình bệnh lý của bà bầu Vân càng ngày càng nặng rộng , bà không nạp năng lượng , không uống.....


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 5)

Sau ngày hôm đó tôi về nhà lên mạng tìm từ khoá Ngải Hài Nhi để hiểu thêm tin tức nhưng những kết quả cho ra số đông là Kuma-Thong , cũng là 1 trong những loại Bùa Ngải cần sử dụng xác trẻ em nhưng có xuất xứ từ Thái Lan. Đó là đông đảo búp bê mộc , nhưng chưa hẳn là nuôi bởi máu người.


Truyện ma: Ngải hài nhi (Tập 4)

- Vân...Vân...tỉnh dậy đi con....Vân....ơi.

Từ từ bỏ mở đôi mắt Vân thấy mình vẫn nằm trên chóng , bao quanh là chị em Vân , dượng Toàn , cả bà Lanh nữa.