Sơ Lược Các Phần

Trải qua nhiều giai đoạn, mỗi chũm hệ công bọn chúng lại nhớ mang đến vị thủ lĩnh người máy nổi tiếng qua không ít hình dạng không giống nhau, từ trang bị chơi, truyền hình tính đến điện ảnh.Bạn đã xem: Siêu tín đồ máy biến hóa hình energon 2004


Bạn đang xem: Sơ lược các phần

*

Lấy cảm giác từ mẫu đồ nghịch Nhật Bản: Loạt đồ đùa Transformers của hãng sản xuất Hasbro lúc mới reviews chịu tác động từ loại Diaclone của xứ hoa anh đào. Vào đó, Optimus Prime có phong cách thiết kế dựa trên một mẫu sản phẩm mang thương hiệu Battle Convoy.

*

Generation 1: còn gọi là G1, đó là dòng Transformers đầu tiên của thương hiệu Hasbro. Optimus Prime lúc này có thể biến thân thành xe thiết lập dòng Kenworth K100. Đây cũng là chế tạo ra hình được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích.

*

Variants: mẫu đồ chơi đặc thù thường xuyên kết phù hợp với việc quảng bá các thương hiệu khác. Như trong hình, Optimus Prime biến chuyển “người mẫu” của Pepsi.

*

Orion Pax: vào loạt phim hoạt hình đầu tiên dựa trên loại G1, vượt khứ của Optimus đã làm được tiết lộ. Trước lúc trở thành binh sĩ người máy, anh chỉ cần học trả có vẻ bên ngoài vô hại.

*

Star Convoy: lúc Transformers trở nên thương hiệu nạp năng lượng khách, hãng sản xuất Hasbro đã tạo ra phiên phiên bản Optimus giành riêng cho thị trường Nhật Bản. Sinh sản hình hùng hổ là làm nên mới của nhân vật sau thời điểm hồi sinh trường đoản cú cõi chết.

Nemesis Prime: Nhiều hero nổi tiếng đều sở hữu “bản sao độc ác”, cùng Optimus Prime cũng không ngoại lệ. Trong một số trong những cốt truyện, đấy là Optimus bị “ác hóa”, nhưng cũng có thể có phiên phiên bản lại reviews Nemesis như nhân đồ vật độc lập.

Generation 2: vào thời kỳ trang bị hai của loạt đồ vật chơi, Optimus Prime bao gồm tạo hình không mấy không giống biệt. Song, phần vai của nhân vật gồm thêm nhì khẩu đại pháo nhằm mục tiêu tạo tính bắt mắt.

Beast Wars: bộ anime lấy bối cảnh một nhân loại khác, nơi những Transformer biến hóa hình thành động vật hoang dã sống thay vày xe cộ. Optimus từ bây giờ có tên gọi khác là Optimus Primal, với kĩ năng biến hình thành bé đười ươi khổng lồ.

Xem thêm: Xem Phim Tân Lộc Đỉnh Ký 2008 Tập 43 Vietsub, Tân Lộc Đỉnh Ký

Transformers: Robots in Disguise: Trong dự án tái khởi cồn loạt G1 ngày trước, Optimus Prime đổi thay hình thành xe cứu vớt hỏa thay do xe tải. Điều này cũng khiến cho tạo hình nhân vật có tương đối nhiều thay đổi.

Unicron Trilogy: vào loạt phim phim hoạt hình về thực thể ăn các hành tinh Unicron, đây là hình dạng của Optimus vào mùa thứ nhất mang thương hiệu Armada.

Transformers (2007): trong loạt phim live-action vị Michael bay làm đạo diễn, hình dạng thay thế sửa chữa của Optimus Prime được coi là dòng xe thiết lập 1994 Peterbilt. Sản xuất hình nhân đồ dùng cũng mảnh khảnh và có khá nhiều góc cạnh hơn.

Transformers: The Animated: nối tiếp thành công từ tập phim điện hình ảnh của Michael Bay, kênh Cartoon Network cho ra đời loạt phim hoạt hình mới. Chế tạo ra hình và vũ khí của Optimus bám sát bản điện ảnh, đôi khi vẫn giữ lại nét vẽ tròn trịa cùng vui nhộn của nguyên tác đồ vật chơi.

Shattered Glass: tại vũ trụ song song nơi đầy đủ Transformer trở nên kẻ xấu cùng ngược lại, Optimus Prime là tên bạo chúa gian ác và hung tàn. Lớp sơn của nhân đồ vật cũng chuyển thành màu tím và cầm cố chỗ cho màu đỏ đặc trưng.

Transformers: Revenge of the Fallen (2009): Ở cảnh cao trào của bộ phim truyền hình điện ảnh thứ hai, Optimus vẫn hợp thể cùng với một Autobot già nua không giống tên Jetfire. Điều này góp nhân vật dụng sở hữu những thiết kế to phệ cùng đôi cánh hoành tráng hơn.

General Optimus Prime: Trong hàng loạt đồ đùa bị bỏ bỏ, Optimus xuất hiện lạ lẫm trong cỗ cánh blue color lá, thay đổi hình từ 1 chiếc xe pháo tăng.

Green Lantern Optimus: vào một dự án công trình hợp tác bất thành giữa DC với Hasbro, Optimus Prime đã được cái nhẫn xanh chắt lọc để trở nên Green Lantern đảm bảo vũ trụ.

Transformers: Prime: Ở loạt phim được làm hoàn toàn bằng kỹ xảo vi tính phạt sóng vào năm 2010, thủ lĩnh phe Autobot sau thời điểm trải trải qua không ít đợt tăng cấp đã trở đề xuất to phệ hơn. Anh cài thanh kiếm tia nắng khá giống với người máy Voltron.

Transformers: Age of Extinction (2014): trong phần phim điện hình ảnh thứ bốn của Michael Bay, Optimus Prime phát hiện tại ra xuất phát thật sự của phiên bản thân. Người xem thường nhớ mang lại hình ảnh nhân đồ dùng cưỡi trên khủng long bạo chúa sản phẩm công nghệ Grimlock cực kỳ oai vệ.

Optimus Prime Bird: vào tựa game điện thoại ăn theo của loại Angry Birds, sinh sản hình cùng tính cách của Optimus khá giống chú chim Red.

Transformers: The Last Knight (2017): Ở tập phim điện hình ảnh mới nhất ra mắt trong mùa hè năm nay, Optimus đã biết thành tẩy não với quyết trung khu xóa sổ nhân loại. Đôi mắt màu lam tím của nhân vật dụng dễ nhắc nhở cho các fan hâm mộ gạo gốc hình hình ảnh của Nemesis Prime ngày trước.

Minh Phúc

Ảnh: Outnow, Paramount

người lắp thêm Optimus Prime Transformers Optimus Prime

Đọc tiếp


fan Trung Quốc đã hết yêu ‘Transformers’

1 1 0 1179


10 tín đồ máy được yêu thích trên màn ảnh Hollywood

0 9

T-800, Optimus Prime, WALL-E, Atom xuất xắc Baymax là phần đông nhân vật dụng robot lừng danh được người theo dõi trên toàn quả đât yêu thích trong nhiều năm qua.


Những chi tiết khán giả có thể bỏ qua vào ‘Transformers 5’

0 5

Bom tấn điện ảnh mới nhất của thương hiệu “Transformers” vị Michael Bay tiến hành chứa đựng nhiều cụ thể thú vị tương quan tới nguyên tác và tư phần trước.