Xem phim manh thê thực thần tập 24

      13

Siêu nhân là thể các loại phim được yêu thích, là cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Hôm nay mình sẽ ra mắt cho các bạn top 10 bộ phim truyền hình Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ bắt đầu hay và lôi cuốn nhất trường đoản cú trước đến lúc này nhé!

1 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Blade - Kamen Rider Blade (2004)


*

Vào 10.000 năm trước, một cuộc chiến lớn gọi là Battle Royal đã diễn ra giữa 53 Undead, đại diện thay mặt cho một loài tranh đấu dành sự kẻ thống trị trên tất cả những chủng loại khác. Kẻ thắng lợi là Human Undead – thánh sư của loài fan – hay được điện thoại tư vấn là Heart Category Two (lá 2 cơ), cùng quyền kẻ thống trị trái đất giành riêng cho loài người. Đến hiện tại tại, các nhà khảo cổ phát hiện tại ra những lá bài xích phong ấn những Undead. Hirose Yoshito của tổ chức BOARD đã giải ấn nó, cho nên vì thế một trận chiến mới lại được bước đầu giữa những Undead và loài người..Bạn đã xem: xem phim dị nhân mãnh thú gekiranger tập 24 vietsub


*

BOARD trở nên tân tiến các Rider System, trang bị đến hai người đàn ông trẻ tuổi Kenzaki Kazuma và Tachibana Sakuya chiến đấu với bốn cách Kamen Rider Blade và Kamen Rider Garren để bảo đảm an toàn con tín đồ và hàm ấn Undead. Một Undead sổng ẩn dật tên là Aikawa Hajime, hắn phổ biến sống cùng với con bạn và chiến đấu với tư phương pháp là Kamen Rider Chalice, mà lại không rõ mục đích.

Bạn đang xem: Xem phim manh thê thực thần tập 24

2 Siêu Nhân phương diện Nạ Hibiki - Kamen Rider Hibiki (2005)

Năm công chiếu: 2005Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Invincible Warrior


*

Kamen Rider Hibiki kể về cuộc chiến giữa các siêu nhân anh hùng đeo khía cạnh nạ (hay còn được gọi là Oni) cùng với Makamou - tập hợp mọi con thú vật ăn giết thịt người, chỉ bị tàn phá bởi một thứ âm thanh thuần khiết nhất.

Bộ phim luân phiên quanh nhân vật mang tên Hibiki - một gia sư luôn sát cánh cùng những Kamen Rider khác rèn luyện để chống lại Makamou. Và Adachi Asumu - nam nhi cậu học sinh luôn quan không tự tin về năng lực của bạn dạng thân. Cả hai tình cờ gặp nhau bên trên một chuyến tàu, Hibiki đã khích lệ Asumu, răn dạy cậu buộc phải tin vào chính bản thân mình và tự cố gắng nỗ lực vượt qua phần nhiều khó khăn.


*

Nhờ lần tình cờ gặp gỡ đó, Asumu càng trở nên thương yêu Hibiki khi tận mắt tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với đàn ác quỷ Makamou. Asumu về sau đã nhận Hibiki làm cho sư phụ, anh mong trở thành một Oni chiến đấu đảm bảo mọi người. đằng sau sự chỉ dạy dỗ của người thầy, Asumu cảm nhận "Biến thân Âm bôi Âm giác" và biến chuyển hình thành siêu nhân mặt nạ Hibiki.

3 Siêu Nhân khía cạnh Nạ Kabuto - Kamen Rider Kabuto (2006)

Năm công chiếu: 2006Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Next Level


*

7 năm trước, một thiên thạch rơi xuống quận Shibuya của Tokyo, lấy theo những thú vật tên là Worm, có công dụng dịch đưa với khôn cùng tốc độ, copy ngoài mặt và cam kết ức của con người. Tổ chức ZECT đã có con người lập ra để ngăn chặn lại giống loại này. Họ tạo ra những Zecter Masked Rider System, có công dụng biến con bạn thành hồ hết siêu binh sỹ gọi là Kamen Rider


Kabuto Zecter đang lựa chọn 1 thanh niên 1-1 độc, bí ẩn tên là Tendou Souji để trở nên Kamen Rider Kabuto. Điều đó duyên dáng sự chăm chú của tổ chức ZECT cũng giống như Kagami Arata – một nhân viên của tổ chức. Worm là gì? Tendou Souji là ai? Anh ta bao gồm mối links gì cùng với Kabuto Zecter? ZECT có mục tiêu gì?

4 Siêu Nhân phương diện Nạ Den-O - Kamen Rider Den-O (2007)

Năm công chiếu: 2007Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Climax Jump


Câu chuyện ban đầu khi Imagin xấu đang muốn làm giao kèo với con bạn nhằm tàn phá quá khứ và tóm gọn loài người. Nogami Ryōtarō - 1 đại trượng phu trai hèn may mắn gặp gỡ Momotaros - đại ca team Imagin đã bội nghịch lại những Imagin khác, hắn làm giao kèo với anh với phát hiện tại ra loại tàu có khả năng chiếu qua thời gian là DenLiner với các hành khách Hana, Owner với Naomi. Ryōtarō là một điểm kỳ lạ của thời gian, bắt buộc Hana đã chọn anh có tác dụng Kamen Rider Den-o để kháng lại các Imagin. 


Tuy nhiên do tính e lệ nên anh quan yếu chiến đấu, và nên nhờ Momotaros nhập vào mình. Ryōtarō du hành thời gian cùng DenLiner, gặp gỡ các Imagin không giống là Urataros, KintarosRyutaros với từng tính cách khác nhau, cùng với Sakurai Yūto - Kamen Rider Zeronos và Imagin đi thuộc Deneb, họ cùng nhau bảo đảm an toàn dòng thời hạn khỏi những Imagin xấu xa.

5 Siêu Nhân phương diện Nạ gắng Kỷ - Kamen Rider Decade (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 31 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Decade


Thuở nguyên sơ, vũ trụ có mặt 9 nhân loại song song, mỗi nạm giới đều có một Kamen Rider riêng. Nhưng đến nay nhân loại lại nhập lại có tác dụng một, điều này hoàn toàn có thể gây buộc phải sự hủy diệt cho toàn nhân loại.


Tsukasa áp dụng thắt sườn lưng và những thẻ bài bác để biến thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục đích ngăn chặn sử diệt trừ và cứu lấy trái đất anh đang sống. Cuối cùng Tsukasa Kadoya là ai? nguyên nhân anh ta lại mất trí nhớ? Kết viên của thế giới sau cuộc chiến là gì?

6 Siêu Nhân mặt Nạ W - Kamen Rider W (2009)

Năm công chiếu: 2009Thời lượng: 49 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Nobody"s perfect


Thành phố Fūto là nơi gồm nhiều cánh quạt gió và mọi tín đồ sống trong hoà bình. Mặc dù nhiên, bên Sonozaki vẫn bán những thiết bị bí hiểm có hình dáng như USB điện thoại tư vấn là Gaia Memory cho bầy tội phạm để biến hóa chúng thành đầy đủ con quái vật gọi là Dopant, lực lượng công an bất lực để chống chặn đàn quái trang bị này.

Xem thêm: Xem Phim Vùng Hạ Chuyển Mình Tập Cuối ), Phim Tâm Lý Xã Hội Vn


Sau chết choc của ông nhà mình, thám tử Hidari Shotaro hợp tác ký kết với bạn bạn bí hiểm tên là Philip, bạn sở hữu Gaia Memory thực sự, tò mò các vụ án tương quan đến Dopant. Với rất nhiều Gaia Memory của riêng biệt họ, Shotaro cùng Philip dùng mẫu thắt lưng Double Driver đổi thân và hợp tuyệt nhất với nhau thành Kamen Rider W để chiến tranh với mối doạ doạ Dopant với giữ bình yên cho Futo. Thâm nhập với họ còn tồn tại Terui Ryu, Kamen Rider Accel - bạn cũng dùng 1 cái Gaia Memory khác để vươn lên là hình.

7 Siêu Nhân mặt Nạ OOO - Kamen Rider OOO (2010)

Năm công chiếu: 2010Thời lượng: 48 tập, 24 phút/tậpBài hát nổi bật: Greed Showdown


Bộ phim bắt đầu với việc hai kẻ trộm bảo bối cổ vô tình giải thoát mang lại Greeed – các thế lực cổ xưa bị phong ấn. Những thế lực này ngay tức thì tràn ra ngoài tấn công con người. Hino Eiji – một bạn trẻ trẻ không bên – sau khi chỗ thao tác làm việc bị hủy hoại thì khởi thủy tìm các bước mới, vô tình gặp mặt phải một cánh tay Greeed. Cánh tay bí hiểm này đòi lại “Core Medal” từ Eiji, 2 bên đuổi nhau chạy và gặp phải một thú vật được sinh ra từ lòng tham của nhỏ người, với sự hỗ trợ của Greeed.


 Eiji ko cam chổ chính giữa nhìn cánh tay bí mật kia bị kẻ bạo phổi hơn đánh không thương tiếc, cộng thêm việc thấy được hai cảnh sát bị yêu mến bởi sức khỏe tên thú vật nên đã đưa ra quyết định ngăn cản nó, bất ngờ được cánh tay tê trao cho một chiếc đai sườn lưng và bố “Core Medal”. Eiji biến hóa trở thành Kamen Rider OOO rồi hủy diệt quái vật. Trong khi đó, cánh tay Greeed nọ nhập vào cơ thể một người cảnh sát hấp ăn năn rồi vươn lên là người. Xa xa vào một tòa nhà, một fan lại mừng sinh nhật mang lại Greeed cùng OOO…

8 Siêu nhân phương diện nạ Wizard - Kamen Rider Wizard (2012)

Năm công chiếu: 2012Thời lượng: 53 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Missing Piece


Kamen Rider Wizard kể về cuộc chiến chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí ẩn diễn ra vào một trong những ngày nhật thực. Thời gian này, cố gắng giới xuất hiện thêm một team sinh vật quỷ dữ gọi là Phantom. Souma Haruto - tín đồ duy nhất sinh tồn trong nghi lễ trên đã có được Bạch Ma pháp sư lựa chọn làm Kamen Rider Wizard, anh phải chiến đấu chống lại Phantoms để đảm bảo an toàn cho nhân loại.


Với sự hợp sức của Koyomi- một nạn nhân khác mà Phantom tạo ra. Liệu cả hai đã làm thay nào để nhanh lẹ truy dấu và tiêu diệt được hết toàn bộ Phantoms?

9 Siêu Nhân phương diện Nạ Gaim - Kamen Rider Gaim (2013)

Năm công chiếu: 2013Thời lượng: 47 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Just Live More


Kamen Rider Gaim nhắc về Kazuraba Kouta và hành trình xúc tiến chính nghĩa, cản lại Yggdrasil Corporation - một tập đoàn nắm tổng thể quyền lực đã tùy chỉnh lại tất cả mọi sản phẩm trong một thành phố mới nổi nhằm thống trị thay giới. Thời gian đó, trên tuyến phố gần tập đoàn Yggdrasil, nhóm tuổi teen lập nên những nhóm dancing để giết thời gian. Họ tổ chức những cuộc đấu kín đáo khi sử dụng Inves - những binh sỹ đến từ một không khí khác ngoại trừ trái đất. Trò chơi này cũng hối hả lan rộng lớn trên khắp đất nước Nhật Bản.

Kazuraba Kouta - một cánh mày râu trai từng rất tốt trong trò chơi này khi đó không suy xét việc chiến tranh với các Rider không giống và luôn luôn có cân nhắc rằng bản thân và các Rider khác nên sử dụng sức khỏe để cứu vãn nhân loại.


Khi ăn trái cấm, sức khỏe của Kouta như nhân lên vội bội, được ví táo tợn giống một vị Thần. Kouta tiếp nối đã vượt mặt Sid khi nhận ra rằng tập đoàn lớn Yggdrasill đang sẵn có ý định hủy diệt Thành phố Zawame.

10 Siêu Nhân mặt Nạ Drive - Kamen Rider Drive (2014)

Năm công chiếu: 2014Thời lượng: 48 tập, 23 phút/tậpBài hát nổi bật: Surprise Future


6 mon trước, trên thế giới xảy ra một hiện tại tượng kì dị mang tên "Global Freeze" (Đóng băng toàn cầu). Các Roidmude xuất hiện thêm và bỏ diệt các thành phố ngơi nghỉ Nhật bạn dạng nhưng được hầu hết thiết bị trông như các chiếc xe trang bị chơi call là "Shift Car" chống chặn. 


Hiện tượng này đang dấy lên nỗi lo lắng sợ cho những người dân, cùng họ gọi hiện tượng đó là "Biến hễ trọng lực". 6 tháng sau, Tomari Shinnosuke - một công an - tình cờ nhận được một dòng thắt lưng kì lạ biết nói mang tên Drive Driver. Với việc trợ giúp của Drive Driver và gần như Shift Car, những cái xe tí hon hoàn toàn có thể đả bại Roidmude, Shinnosuke biến hóa Kamen Rider Drive và thực hiện nhiệm vụ giải cứu rứa giới.

Trên trên đây là Top 10 tập phim Kamen Rider, dị nhân thế hệ mới hay, lôi kéo nhất. Bảo quản và cùng thưởng thức bạn nhé!