Siêu nhân x bản cam

      17
Xem phim anh hùng siêu nhân X|Sieu Nhan X|Ổ Phim|Phim hay|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub hay nhất|Phim Hay|Phim Online rất tốt luôn được cập nhật sớm duy nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Siêu nhân x bản cam

Là một tập phim điện hình ảnh hành động vui nhộn do vn sản xuất đã trong giai đoạn tuyển casting do chính đạo diễn Nguyễn quang quẻ Dũng thẳng tuyển chọn. Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh một chàng tuổi teen trẻ tên nam ngoại hình bé yếu bé còm là bất lợi lớn nhất của cuộc đời anh chàng, từ nhỏ tuổi đã bị các bạn trêu chọc và hiếp đáp. Đến khi cứng cáp Nam lúc nào thì cũng thấy mặc cảm với phiên bản thân vị không làm được việc nặng, anh cầu rằng một ngày nào đó ra khỏi căn dịch đang hoành hành trong fan mình. Trong khi lang thang dọc bờ sông, Nam nhìn thấy một vật thắp sáng kì lạ, ra quyết định lội xuống để mang về nghiên cứu thì một luồng sáng to gan phát ra và chiếm phần lấy khung người của Nam. Sáng hôm sau thức dậy phái mạnh thấy mình cao hơn và khung hình rắn chắc, và điều kì quái hơn là cài một luồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Nhằm mục đích muốn áp dụng sức mạnh của chính bản thân mình cho việc có ích Nam đưa ra quyết định giấu bản thân trong một trang phục siêu nhân anh hùng để chuyển động vào ban đêm.
Phim vẫn cập nhập
00

Xem thêm: Xem Phim Lời Bội Thề Của Solomon, Ngụy Chứng Solomon

Thông tin về phim


Là một bộ phim điện ảnh hành động vui nhộn do vn sản xuất vẫn trong quy trình tiến độ tuyển casting do chính đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng thẳng tuyển chọn. Nội dung bộ phim truyền hình sẽ xoay quanh một chàng bạn trẻ trẻ tên nam ngoại hình bé yếu tí hon còm là ăn hại lớn tuyệt nhất của cuộc sống anh chàng, từ nhỏ tuổi đã bị chúng ta trêu chọc và hiếp đáp. Đến khi cứng cáp Nam lúc nào thì cũng thấy mặc cảm với bản thân bởi vì không làm được việc nặng, anh ước rằng một ngày như thế nào đó ra khỏi căn bệnh đang hoành hành trong bạn mình. Trong lúc lang thang dọc bờ sông, Nam thấy được một vật thắp sáng kì lạ, ra quyết định lội xuống để đưa về nghiên cứu thì một luồng sáng mạnh khỏe phát ra và chiếm lấy khung người của Nam. Sáng sau thức dậy phái mạnh thấy mình cao hơn và khung người rắn chắc, cùng điều kì quặc hơn là cài một luồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Nhằm muốn thực hiện sức mạnh của chính mình cho việc có lợi Nam ra quyết định giấu mình trong một trang phục siêu nhân anh hùng để vận động vào ban đêm.


Poster Phim dị nhân X (Sieu Nhan X)Poster Phim dị nhân X (Sieu Nhan X)Banner Phim siêu nhân anh hùng X (Sieu Nhan X)Banner Phim siêu nhân X (Sieu Nhan X)
Phim dị nhân anh hùng X Phim siêu nhân X thuyết minh Phim siêu nhân anh hùng X lồng giờ Phim anh hùng siêu nhân X vietsub Phim anh hùng siêu nhân X phụ đề Phim dị nhân X ổ phim Phim dị nhân anh hùng X phimmoi Phim siêu nhân anh hùng X bilutv Phim dị nhân anh hùng X hdonline Phim dị nhân anh hùng X phimbathu Phim dị nhân anh hùng X phim3s cài đặt Phim anh hùng siêu nhân X Phim siêu nhân anh hùng X bắt đầu Phim dị nhân anh hùng X update Phim Sieu Nhan X Phim Sieu Nhan X thuyết minh Phim Sieu Nhan X lồng giờ Phim Sieu Nhan X vietsub Phim Sieu Nhan X phụ đề Phim Sieu Nhan X ổ phim Phim Sieu Nhan X phimmoi Phim Sieu Nhan X bilutv Phim Sieu Nhan X hdonline Phim Sieu Nhan X phimbathu Phim Sieu Nhan X phim3s sở hữu Phim Sieu Nhan X Phim Sieu Nhan X mới Phim Sieu Nhan X cập nhật Phim vn Phim tuyệt 2015