Top 10 Siêu Xe Nhanh Nhất Thế Giới: Devel Sixteen 'Vô Đối'

Với những công nghệ sản xuất càng ngày hiện đại, các kỉ lục về vận tốc của hết sức xe thường xuyên được phá vỡ vạc trong khi những nhà sản xuất ô tô thì không dứt phát triển những mẫu siêu xe đua nhau giành rước “ngôi vương” trên.

Bạn đang xem: Top 10 siêu xe nhanh nhất thế giới: devel sixteen 'vô đối'


10. Noble M600

*

Xuất hiện ở phần số 10 là cái Noble M600 của thương hiệu xe hơi nhưng ít người nghe biết – Noble. Noble là 1 nhà sản xuất xe hơi của Anh được biết đến là nơi cấp dưỡng ra các “con thú vật đường phố.” Được trang tiêu cực cơ Yamaha V8 với công suất 650 mã lực, chủng loại xe Noble M600 của hãng sản xuất có tốc độ tối nhiều 362 km/h.


9. Pagani Huayra

*

Vị trí đồ vật 9 là cái thương hiệu Huayra của hãng Pagani. Đây là 1 trong thương dòng xe hơi bao gồm tiếng trong các dòng xe tương đối cao cấp. Những mẫu xe của hãng đều trông như các tác phẩm thẩm mỹ thực sự. ở kề bên vẻ ngoài đã mắt của mình, Huayra còn đích thực là mẫu xe siêu nhanh khi cài đặt một tốc độ đáng bỡ ngỡ là 370km/h.


8. Zenvo TS1

*

Siêu xe cộ Zenvo TS1 ở trong phòng sản xuất Zenvo xếp ở chỗ thứ 8 vào bảng xếp hạng. Tuy vậy mãi đến năm 2008 hiệu xe này mới ban đầu tấn công vào thị phần xe hơi cơ mà đã thu hút được nhiều sự chú ý bằng cách sản xuất một nguyên mẫu mã với 1.163 mã lực. Vài ba năm sau, nguyên mẫu mã đó đã trở thành chiếc Zenvo TS1. Được trang tiêu cực cơ V8 5,8 lít cùng với máy nén khí kép, Zenvo TS1 có vận tốc tối đa lên tới mức 374 km/h.


- Advertisement -

7. Koenigsegg Regera

*

Tiếp theo đó là “con cưng” Regera của phòng sản xuất xe hơi Thụy Điển Koenigsegg. Hãng đã sản xuất một số siêu xe tuyệt vời nhất kể từ khi mới thành lập vào năm 1994, trong số ấy có cái xe lai Koenigsegg Regera.

Regera download một hào kiệt ấn tượng, sẽ là hệ thống auto Autoskin, ở bên cạnh đó, vị được trang bị cha động cơ điện cùng hộp động cơ V8 tăng áp kép 5 lít, xe cộ có năng suất 1.500 mã lực và đạt vận tốc tối đa lên tới mức 402 km/h.

Xem thêm: 'Đại Gia Ngầm' Hồ Ca Chương Trình Truyền Hình Hồ Ca, Hồ Ca Phim Và Chương Trình Truyền Hình

6. Koenigsegg Agera R

*

Ở địa chỉ số 6 tiếp tục là một chiếc tên tới từ nhà phân phối Koenigsegg – Koenigsegg Agera R. Đây là một siêu xe phiên bản giới hạn với tương đối nhiều lần tăng tốc kỷ lục. Một trong những đó phải nói đến là lần tăng nhanh nhất từ 0 – 321km/h chỉ trong vòng 17,68 giây. Với năng suất 1.140 mã lực cùng chạy bởi nhiên liệu sinh học, mẫu xe rất có thể đạt gia tốc tối đa lên tới 418 km/h.

5. Bugatti Chiron

*

Tiếp theo là Bugatti Chiron – là một trong những thương hiệu siêu xe được nhiều người biết đến. Những chiếc xe của hãng sản xuất được biết đến là những bộ máy được làm thủ công tuyệt đẹp. Động cơ W16 khét tiếng của nó tạo nên công suất 1.500 mã lực và rất có thể đạt tốc độ tối đa là 420 km/h.

4. Bugatti Veyron Super thể thao 16.4

*

Thêm một người bằng hữu khác của Bugatti – Veyron Super thể thao 16.4 cũng đã lọt vào top 10 khôn cùng xe sớm nhất có thể thế giới. Với bộ động cơ 1.200 mã lực của mình, mẫu Veyron Super thể thao 16.4 đã tùy chỉnh kỷ lục trái đất về cái xe sản xuất sớm nhất có thể với vận tốc tối đa là 431 km/h, tuy nhiên phiên bản sản xuất chỉ đạt mức ở mức 415km/h.

3. Hennessy Venom GT

*

Ở vị trí thứ 3 là Venom GT của Hennessey Performance Engineering. Mặc dù là một doanh nghiệp chuyên về sửa chữa xe thể dục thể thao và siêu xe nhưng Hennessey Performance Engineering này đã cung cấp ra chiếc siêu xe Venom GT từng phá đổ vỡ kỷ lục thế giới của mẫu Bugatti giành được vào năm năm trước với vận tốc tối đa 435 km/h.

2. Koenigsegg Agera RS

*

Hãng xe cộ Koenigsegg chắc chắn là nhãn hiệu xe sở hữu những mẫu xe cấp tốc nhất trái đất khi thường xuyên ghi tên mình ở đứng top 2 bảng xếp thứ hạng với xế hộp Agera RS. Hãng sản xuất đã ra mắt mẫu xe pháo Agera RS vào khoảng thời gian 2017. Mặc dù sở hữu hộp động cơ V8 tăng áp kép 5 lít tương tự người nhiệm kỳ trước đó Agera R, Agera RS tạo thành công suất lớn hơn, đạt 1.350 mã lực. Nó đã ghi tên mình vào kỷ lục quả đât về chiếc xe sớm nhất với vận tốc tối nhiều 447 km/h.

1. Bugatti Chiron

*

Chiếm địa chỉ đầu bảng là một lần nữa lại là Bugatti Chiron, tuy vậy với phiên phiên bản được chỉnh sửa. Về khía cạnh kỹ thuật, chủng loại xe này vẫn là một trong nguyên mẫu mã tiền sản xuất, tuy vậy phiên bạn dạng sửa đổi của chính nó đã lập kỷ lục quả đât về hết sức xe nhanh nhất có thể với tốc độ tối đa 490 km/h vào tháng 9 vừa qua. Đây là mẫu xe trước tiên phá đổ vỡ rào cản 482 km/h – mốc mà bất kỳ nhà sản xuất nào cũng ao ước lượng được.