Sinh nhật chết chóc trailer

      56

Phim kinh dị · clip - Trailer · VLynd · 2 năm trước · 0

Đạo diễn Christopher Landon tiếp tục đưa phái nữ diễn viên bao gồm Jessica Rothe trải qua nhiều viễn cảnh tồi tàn trong Sinh Nhật chết chóc 2 (Happy Death Day 2U).

Bạn đang xem: Sinh nhật chết chóc trailer


Trong tập phim Sinh Nhật chết chóc 2 (Happy Death Day 2U) – phần tiếp theo sau của Sinh Nhật chết chóc được reviews vào tháng 10 năm 2017 đã đưa về cho hãng doanh thu hơn $122 triệu trong những khi kinh phí triển khai chưa tới $5 triệu, đạo diễn Christopher Landon thường xuyên đưa người vợ diễn viên bao gồm Jessica Rothe trải qua nhiều viễn cảnh tồi tệ:


Nếu các bạn chưa coi phần 1, đoạn trailer này đã tóm tắt một cách dễ hiểu, Rothe đóng vai Tree Gelbman – cô phái nữ sinh đại học bị cạnh bên hại tuy vậy thay bởi vì đến quả đât bên kia, cô lại được hồi sinh vào đúng buổi sáng sớm ngày sinh nhật để rồi lại lâm vào cảnh cảnh chết người vào ban đêm. Tình trạng này chỉ kết thúc khi cô kiếm được kẻ gần kề nhân đứng sau phần nhiều chuyện.

Xem thêm: Phim Huyền Thoại Bắt Đầu Thuyết Minh ), Tomb Raider: Huyền Thoại Bắt Đầu Hd Vietsub

Trong phần thứ hai này, có lẽ rằng Tree đưa ra quyết định bước vào vòng lập một đợt tiếp nhữa cùng những người bạn nhằm tìm hiểu bí ẩn này. Đâm chém là bình thường, trong lượt trở lại này cô phải đương đầu với những cảnh chết chóc kinh hoàng hơn như rơi thoải mái sấp khía cạnh từ lầu cao nhất của một toà bên cao tầng, nổ bình ga... Thậm chí hai người các bạn của cô cũng ko ngoại lệ, bị tên liền kề nhân ra tay không thương tiếc.


*

Bên cạnh Rothe, Sinh Nhật chết người 2 còn bao gồm sự tham gia của những diễn viên như Israel Broussard, Suraj Sharma cùng Sarah Yarkin. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14.02.


*

Universal hứa hẹn gây bão năm 2019 cùng bí kíp Luyện rồng 3, Sinh Nhật chết người 2, Hobbs & Shaw và loạt kinh điển khác VLynd · 2 năm kia


*
Happy Death Day 2U - Vòng lặp thời hạn lại con quay đều!" class="avatar-img rounded">
*

*