VIỆT NAM TỰ ĐÓNG ĐƯỢC TÀU CHIẾN 2000 TẤN: LOẠI GÌ TỐT NHẤT?

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe
traitimnamdinh.net - 10 năm với rất nhiều khó khăn, thử thách, những thế hệ cán bộ, chiến sĩ (CBCS) tàu có tên vị vua Đinh Tiên Hoàng từ hào khẳng định kĩ năng chính quy, giỏi nhất của chiến hàm đầu tiên, hiện đại nhất Quân chủng Hải quân.

Bạn đang xem: Việt nam tự đóng được tàu chiến 2000 tấn: loại gì tốt nhất?*

Tàu 011 Đinh Tiên Hoàng tại lễ chú ý binh đáng nhớ 60 năm hải quân nhân dân việt nam năm 2015.Nhắc lại quy trình tiếp nhận, cai quản con tàu hiện tại đại, Trung tá Phạm Anh Tuấn, lúc đó là Phó thuyền trưởng tàu 011 (hiện đã là quân đoàn trưởng lữ đoàn 162) vẫn không khỏi xúc động xen lẫn từ bỏ hào là những người đóng góp sức lực lao động trong việc đặt nền móng cai quản con tàu hộ vệ thương hiệu lửa hiện nay đại thứ nhất của thủy quân Việt Nam. Không chỉ riêng anh, bất cứ ai khi được biên chế về size tàu lúc này đều thấy được niềm vinh dự, trách nhiệm. “Sức trẻ, thể lực với giỏi” là cha yếu tố bao gồm để binh đoàn 162 lựa chọn nhân lực cho gấp gáp tàu. Chỉ riêng ba yếu tố ấy khiến bất kể người sĩ quan như thế nào được phục vụ trên đại chiến hạm Đinh Tiên Hoàng cũng luôn luôn tự hào và ra sức rèn luyện, phấn đấu. Tất cả đều trẻ, giỏi, sức nóng huyết. Họ được tuyển chọn từ khá nhiều vùng Hải quân, bao gồm kinh nghiệm thao tác trên nhiều loại tàu. Còn những khuôn mặt mới, đảm nhiệm những vị trí trên tàu gần như là đầy đủ học viên tốt của học viện chuyên nghành Hải quân và học viện chuyên nghành Kỹ thuật quân sự.

Với Trung tá Phạm Anh Tuấn, trước lúc giữ vị trí quân đoàn trưởng lữ đoàn 162, anh đã kinh trải qua nhiều loại tàu khác nhau như tàu chiến, tàu săn ngầm... Là giữa những người đầu tiên sang Nga học tập và tiếp nhận tàu Đinh Tiên Hoàng trường đoản cú khi chiến hàm này còn nằm tại biển Baltic (Nga), anh Tuấn vẫn không quên được số đông xúc cảm choáng ngợp, từ hào khi lần trước tiên được tận góc nhìn thấy chiến hạm.

Còn với Trung tá Mai Văn Doanh, hiện tại là Phó chủ yếu ủy lữ đoàn 162 dẫu vẫn kinh qua không ít con tàu khác dẫu vậy anh vẫn chẳng thể quên được xúc cảm khi lần đầu tiên đặt chân lên chiến hạm, nhận trọng trách trên cương cứng vị là thiết yếu trị viên tàu. Buổi sớm thứ nhì đầu tuần, trên vị trí bến bãi đáp của trực thăng săn ngầm Ka-28, quốc kỳ đỏ thắm tung bay kiêu hãnh giữa trời xanh ngắt trên Quân cảng Cam Ranh, toàn cục chỉ huy, sĩ quan, chiến sĩ trên chiến hạm nghiêm trang, xếp thành hai khối, hướng tới cờ Tổ quốc. Lời quốc ca vang lên của những khuôn mặt sĩ quan lại trẻ, rắn rỏi.

Xác đinh rõ trọng trách được giao đề nghị ngay trường đoản cú khi ra đời khung tàu đào tạo trong nước tại học viện chuyên nghành Hải quân, tiếp kia tham gia khóa đào tạo và giảng dạy tại Liên Bang Nga cho khi tiếp nhận tàu và tổ chức huấn luyện, khai thác, quản lý vũ khí, đồ vật kỹ thuật mới, hiện đại là một quy trình đầy nỗ lực của những cán cỗ chiến sĩ. Vì đó là lần thứ nhất Việt Nam thiết lập tàu chiến khía cạnh nước có lượng giãn nước trên 2000 tấn. Đây là nhiều loại tàu chiến có tác dụng tàng hình, săn tàu ngầm, kháng hạm, chống các loại tàu chiến phương diện nước, được trang bị các loại vũ khí tiên tiến và phát triển nhất của Nga hiện nay nay.


*

Tàu 011 đào tạo và giảng dạy chung trên biển cùng thủy quân Liên Bang NgaTrung tá Nguyễn to gan Cường, hiện là thuyền trưởng tàu 011-Đinh Tiên Hoàng cho biết: Tàu 011 còn được ca ngợi là “Báo biển” vì có nhiều tính năng hiện tại đại, không giống với những nhỏ tàu đại chiến mặt nước khác, trong những số đó có tổng hợp pháo - tên lửa phòng không đa chức năng Palma, tổ hợp tên lửa Ural với trực thăng săn ngầm Ka-28. “Một một trong những nét đặc biệt quan trọng của đại chiến hàm là hệ thống xử lý tin tức chiến đấu có những trang thiết bị hiện đại so với tương đối nhiều tàu chiến trên thế giới và khối hệ thống vũ khí lý tưởng tự kiếm tìm mục tiêu. Hệ thống vũ khí của tàu khôn khéo hơn. Nhỏ người không phải trực tiếp bóp cò mà tác chiến chỉ bằng một cái nhấn vào trên khối hệ thống tác chiến năng lượng điện tử”. Nguyễn bạo phổi Cường nhấn mạnh.

Để cai quản “Báo biển” dũng mãnh trong đội hình tàu phương diện nước chiến đấu binh đoàn 162, các thế hệ cán cỗ chiến sĩ đầu tiên của bé tàu sẽ phải nỗ lực cố gắng ngày đêm, không biêt mệt mỏi, từ việc học giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Nga, tự nghiên cứu và phân tích tài liệu dịch sang trọng tiếng Việt để làm tài liệu huấn luyện và đào tạo đến việc nắm vững tính năng, kỹ thuật của tàu, nhanh chóng làm chủ trang bị, áp dụng có công dụng và bảo đảm an toàn tuyệt đối, bảo đảm an toàn góp phần tăng tốc sức táo tợn chiến đấu của Quân chủng hải quân trong nhiệm vụ đảm bảo an toàn vững chắc hòa bình biển, đảo của Tổ quốc.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Chất Lượng Cao, Xem Phim Trực Tuyến


*

CBCS tàu 011 nhổ neo ra khơi làm nhiệm vụTheo Trung tá Phạm Anh Tuấn, phó Thuyền trưởng quân sự tàu 011, so với các tàu khía cạnh nước khác thì tàu hộ vệ tên lửa có không ít vũ lúc trang vật dụng mới, sử dụng kỹ thuật số và technology thông tin, bên cạnh đó, tài liệu hầu hết là giờ Nga nên các CBCS bên trên tàu đang phải nỗ lực cố gắng rất nhiều. Tuy vậy song sẽ là công tác đào tạo và giảng dạy sẵn sàng hành động của tàu được triển khai thường xuyên. Bởi vậy, từng ngành, từng tiểu đội, từng vị trí pk trên tàu luôn luôn phải tập trung, không để bị động bất thần trong đều tình huống.

Tự hào khi được tiến hành nhiệm vụ trên con tàu hiện nay đại trước tiên có trong đội hình tàu khía cạnh nước chiến tranh của hải quân nhân dân Việt Nam, Trung uý Nguyễn Văn Nhân, trưởng ngành sản phẩm hải tàu 011 bày tỏ: Vinh dự từng nào thì áp lực lại càng phệ bấy nhiêu với tất cả sỹ quan, quân nhân bài bản trên chiến hạm. Cường độ thao tác làm việc của anh em trên tàu rất cao. Các bước hàng ngày thường ban đầu từ 5g sáng mang đến 21g30 mới kết thúc. Còn nếu không tự học, đọc, không phân tích kỹ thì không rứa hết được trang thiết bị, tính năng, không dữ thế chủ động và không sáng sủa khi thao tác. Càng học tập càng nghiên cứu và phân tích thì càng lắp bó với con tàu. Thời gian dành cho tàu và bạn bè đồng nhóm còn nhiều hơn thế gia đình. Tuy vậy vợ con mình siêu tự hào khi bao gồm chồng, có thân phụ công tác bên trên tàu hộ vệ tên lửa tân tiến này.

Trước thực trạng trên biển có tương đối nhiều diễn trở nên phức tạp, nặng nề lường, trọng trách của tàu 011 – Đinh Tiên Hoàng ngày càng nặng nề, đặt ra yêu mong ngày càng cao cho mỗi cán bộ, chiến sĩ. Trung tá Nguyễn Văn Đức, chủ yếu trị viên tàu mang đến biết, mỗi CBCS tàu luôn xác minh rõ nhiệm vụ, luôn luôn đồng thời triệu tập nâng cao bản lĩnh chính trị và chất lượng huấn luyện nhằm vừa giỏi tác chiến, vừa có khả năng vững vàng; mang thao trường trên biển làm chiến trường huấn luyện; đem nhiệm vụ đảm bảo vững có thể vùng biển khơi được phân công quản lí lý, hướng trọng điểm làm kim chỉ nam huấn luyện. Bám sát đít phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, thực hiện xuất sắc di huấn của chưng “Dĩ bất biến, ứng vạn biến” vào đấu tranh đảm bảo chủ quyền non sông trên biển.

Tự hào về những người dân lính trên chiến hạm “Báo biển” trước tiên của thủy quân Việt Nam, biên chế về binh đoàn 162, thiếu tá Bùi Xuân Bình, chủ yếu ủy binh đoàn khẳng định, 10 năm qua, những thế hệ CBCS, quân nhân chuyên nghiệp hóa của tàu 011 vẫn nỗ lực để có được kiến thức trình độ chuyên môn tốt, sẵn sàng sửa chữa thay thế vị trí kungfu cho nhau, với đó là có sức khỏe giỏi và khẳng định khả năng chính trị vững vàng vàng. Đó là hành trang quý giá để CBCS từ bỏ tin điều khiển và tinh chỉnh con tàu vượt phần nhiều sóng gió, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển hòn đảo Tổ quốc, cũng như dứt thắng lợi trách nhiệm đối ngoại quốc phòng.


*

Nghi lễ tiễn tàu 011 đi triển khai nhiệm vụ.Việc quản lý hoàn toàn vũ khí sản phẩm công nghệ kỹ thuật mới có trong biên chế được xác định trong những chuyến đi biển huấn luyện và giảng dạy đường dài, diễn tập, thực hành thực tế bắn đạn thật những bài bắn trong năm, đối ngoại quốc phòng... Điển hình, tàu đã ngừng xuất sắc trọng trách thăm, tuần tra liên phù hợp với Hải quân các nước trong quanh vùng Đông nam Á và Châu Á- thái bình dương, được bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc phòng khuyến mãi Bằng khen năm 2014; các năm đạt đơn vị chức năng Quyết thắng cấp cho Quân chủng, Vùng và Lữ đoàn.

Chặng đường 10 năm kể từ khi chào đón chiến hạm 011 – Đinh Tiên Hoàng về Quân cảng Cam Ranh, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ luôn phát huy truyền thống Bộ đội nắm Hồ-người chiến sĩ Hải quân, phấn đấu xong xuất sắc những nhiệm vụ được giao, có rất nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, xứng danh là “Báo biển” kiêu dũng trong quy củ tàu mặt nước chiến đấu binh đoàn 162. Đại tá Nguyễn Thiên Quân, Phó tứ lệnh, tham mưu trưởng Vùng 4 thủy quân nhấn mạnh: đặc trưng nhất là phần nhiều con người trên con tàu ấy có chức năng làm chủ, khai thác, thực hiện vũ khí khí tài được trang bị cùng với việc vận dụng phương án và phương thức thẩm mỹ và nghệ thuật quân sự vn trên biển cả để làm cho sức bạo dạn và phạt huy tối đa những ưu điểm nổi trội của chiến hạm này.

Cùng với hồ hết lực lượng khác của lữ đoàn 162, xác minh rằng, đại chiến hàm 011 Đinh Tiên Hoàng là một trong những lực lượng tiền thân đóng góp thành công vào công tác huấn luyện và giảng dạy nhân lực, đào tạo và giảng dạy sẵn sàng đại chiến cho những chiến hàm khác được theo lần lượt biên chế vào quy củ tàu chiến phương diện nước của “Lữ đoàn thép” 162, góp phần đảm bảo vững chắc chủ quyền biển đảo thềm châu lục của Tổ quốc và đã bao gồm những góp phần to khủng cho việc giữ gìn, bảo đảm hòa bình vùng biển lớn Việt Nam, khu vực và nỗ lực giới./.


 Thu Lan/traitimnamdinh.net1
Tag: Tàu có tên vị vua Đinh Tiên Hoàng Quân chủng hải quân Lữ đoàn 162 tàu hộ vệ 111

*

đầu năm mới sớm của lính tàu ngầm traitimnamdinh.net - Hòa thông thường không khí tưng bừng cùng tổ quốc đang vào Xuân, phần nhiều thủy thủ tàu ngầm lữ đoàn 189 thủy quân cũng đang rộn ràng mừng đón một năm mới với rất nhiều kỳ vọng.


đầu năm sớm của bộ đội tàu ngầm

traitimnamdinh.net - Hòa phổ biến không khí tưng bừng cùng tổ quốc đang vào Xuân, các thủy thủ tàu ngầm lữ đoàn 189 hải quân cũng đang rộn ràng tiếp nhận một năm mới với rất nhiều kỳ vọng.


lữ đoàn tàu ngầm 189: hướng tới Đảng với ý thức và quyết tâm cao nhất traitimnamdinh.net - mọi người lính tàu ngầm luôn tin tưởng tuyệt vời vào sự lãnh đạo của Đảng, Quân ủy Trung ương, cỗ Quốc phòng so với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đảm bảo chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới.


quân đoàn tàu ngầm 189: nhắm tới Đảng với tinh thần và quyết tâm cao nhất

traitimnamdinh.net - mọi người lính tàu ngầm luôn luôn tin tưởng tuyệt vời vào sự chỉ đạo của Đảng, Quân ủy Trung ương, bộ Quốc phòng đối với nhiệm vụ bảo đảm an toàn Tổ quốc, đảm bảo an toàn chủ quyền biển, đảo trong tình trạng mới.


làm phản ứng của vn về tin tức tàu ngầm Pháp tuần tra ở hải dương Đông traitimnamdinh.net - fan phát ngôn cỗ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng hoạt động vui chơi của các nước nhà ở biển cả Đông cần đóng góp vào mục tiêu gia hạn hoà bình, ổn định, hiếm hoi tự, an ninh, an toàn, tự do thoải mái hàng hải và hàng ko ở vùng biển lớn này.


phản bội ứng của việt nam về tin tức tàu ngầm Pháp tuần tra ở hải dương Đông

traitimnamdinh.net - tín đồ phát ngôn cỗ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng hoạt động vui chơi của các đất nước ở biển Đông cần góp sức vào mục tiêu gia hạn hoà bình, ổn định định, đơn lẻ tự, an ninh, an toàn, tự do thoải mái hàng hải cùng hàng ko ở vùng biển khơi này.