PHIM 'SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG' TẬP 24 BỊ HOÃN PHÁT SÓNG

Ở tập 23 phim Sống phổ biến với chị em chồng, bà Phương khó tính vì nhận định rằng con dâu nghĩ về mình vẫn quỵt tiền không chịu đựng trả. Bà Phương quăng quật đống chi phí vào fan con dâu. Cần thiết chịu đựng thêm được nữa, Vân béo tiếng xác minh bà Phương không xứng danh để được hotline làm mẹ.

Bạn đang xem: Phim 'sống chung với mẹ chồng' tập 24 bị hoãn phát sóng

Ngay lập tức, bà Phương chỉ vào mặt bé dâu cùng nói “Nhà tôi thiệt vô phúc khi bao gồm một tín đồ con dâu như cô. Mẹ chồng nói một câu thì bào chữa chem chẻm chem chẻm, bao gồm phải sống nhà, bà bầu cô dạy cô như vậy không?”.

Thấy mẹ ông xã xúc phạm chị em đẻ, Vân vừa khóc vừa hét: “Bà động mang đến ai thì được chứ đừng rượu cồn đến chị em tôi”. Hai bạn giằng co qua lại khiến bà Phương bị ngã.

Thấy mẹ như vậy, Thanh tưởng bà xã xô ngã chị em nên chạy ra cùng tát Vân khiến cho cô té sóng xoài dưới đất, chảy máu mũi.


...

Xem thêm: Thien Than Quyen Ru Tap Cuoi Trọn Bộ, Phim Thiên Thần Quyến Rũ


Ở tập 23, Vân bị Thanh đánh bị chảy máu mũi.

Tiếp nối tập trước, tập 24 Sống tầm thường với mẹ ck tiếp tục mở ra những cốt truyện gay cấn trong mối quan hệ mẹ ông chồng nàng dâu cùng cuộc sống hôn nhân. Theo đó, khán giả đang cực kỳ háo hức đón ngóng điều gì sẽ xảy ra trong mẩu chuyện giữa Vân, bà Phương cùng Thanh.

Tuy nhiên, người theo dõi sẽ cần tạm nấn ná lại sự háo hức mang lại ngày 7/6 để tiếp xem tập 24 của cục phim, bởi vì phim sẽ bị hoãn phát sóng vì chưng trùng lịch với lịch trình Gala khai mạc liên hoan tiệc tùng thiếu nhi ASEAN+ 2017.Trong lúc xích míc của phim vẫn được đưa lên đến đỉnh điểm thì câu hỏi phim hoãn vạc sóng khiến cho nhiều khán giả càng sợ hãi chờ đợi.

Kể từ thời khắc lên sóng trường đoản cú 5/4, Sống tầm thường với mẹ ông xã đã các lần bị hoãn phân phát sóng bên trên VTV1 để nhường chỗ cho các chương trình trực tiếp.

Tác giả: Lạc Thành


BÀI MỚI ĐĂNG


Đăng tin thất thiệt giun đất rất có thể chữa Covid-19, Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng

Người mẫu cung cấp dâm Quách Mỹ Mỹ ngồi phạm nhân lần 2

Lùi định kỳ hẹn thao tác làm việc với công an về sự việc liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng chuyển ra lý do bất ngờ

Phương Thanh lôi kéo "showbiz chuẩn bị tinh thần", netizen thắc mắc liệu gồm biến gì chăng?


Bà Phương Hằng bít tất tay khi bị 5 bạn hành hung trong phòng kín

Danh ca Ngọc Sơn: "3-4 ngày này tôi tìm hồ Văn Cường mà không thấy"

Người tung tin không nên chuyện ca sĩ Thuỷ Tiên bị bắt có khả năng sẽ bị xử lý cầm cố nào?

Báo nước hàn đề cập tới "ồn ào" hoạt động từ thiện của người nghệ sỹ Việt


BÀI ĐỌC NHIỀU
*

Công Ty CP truyền thông 24H Online