SỰ TRÔI DẬY CỦA LOÀI KHỈ 1

Xem phim Sự Trỗi Dậy Của thế giới Khỉ – Rise of the Planet of the Apes HD Vietsub

Sự nổi lên của bè lũ khỉ (tựa tiếng Anh: Rise of the Planet of the Apes) là bộ phim kỹ thuật viễn tưởng 2011 của đạo diễn Rupert Wyatt. Với việc tham gia của các diễn viên năng lượng điện ảnh James Franco, Freida Pinto, John Lithgow và Andy Serkis. Đây là phần có tác dụng lại của loạt phim Planet of the Apes và kết nối với mẩu truyện gốc để làm nền mang đến loạt bộ phim truyện mới. Ngôn từ phim giống như như tập phim thứ tư trong loạt phim gốc, Conquest of the Planet of the Apes (1972), tuy vậy nó không phải là một bộ phim làm lại với không viết tiếp đề xuất cậu chuyện gốc. Phim được kiến tạo tại Hoa Kỳ, Canada và Ấn Độ vào ngày 05 tháng 8 năm 2011.Bạn vẫn xem: Sự trôi dậy của chủng loại khỉ 1


*

Nội dung

Will Rodman (James Franco) là một trong những nhà kỹ thuật tại doanh nghiệp sinh học Gen-Sys, công ty này đang cố gắng phát triển một phương pháp cho bệnh dịch Alzheimer và đang thí nghiệm một phương thuốc theo phương pháp gen lên những con tinh tinh. Loại thuốc này, là một trong loại virus được sửa đổi, giúp biến hóa những bé tinh tinh, khiến cho chúng có khả năng thông minh của loại người. Một bé tinh tinh cái đã cho rằng con của nó (mà phòng nghiên cứu vẫn không biết đến) bị rình rập đe dọa nên đã tức giận và bị phun chết bởi những nhân viên an ninh. Ông nhà của Will là Steven Jacobs (David Oyelowo) tiếp nối đã ra lệnh cho người giữ con tinh tinh này là Robert Franklin (Tyler Labine) nên kết liễu bằng thuốc những nhỏ tinh tinh còn lại. Franklin ko thể khiến cho mình giết mổ chết con tinh tinh bé khi phát hiển thị sự tồn tại của nó và rứa vào này đã trao nó đến Will đem lại nhà nuôi.

Bạn đang xem: Sự trôi dậy của loài khỉ 1

Cha của Will là Charles (John Lithgow), người hiện nay đang bị bệnh Alzheimer, khắc tên cho con tinh tinh con là “Caesar”. Caesar (Andy Serkis) đã thừa kế trí lý tưởng cao của mẹ mình và cải cách và phát triển nhanh chóng. Một ngày, sau thời điểm nó làm hoảng sợ những đứa trẻ con của bạn hàng xóm, Hunsiker (David Hewlett) – một viên phi công, và chịu đựng một vệt thương bên trên chân, Will dẫn nó mang đến Sở thú San Francisco cùng được một nhà phân tích động vật linh trưởng là Caroline Aranha (Freida Pinto) điều trị vết thương. Will ban đầu dẫn Caesar đi thăm quan ở khu rừng rậm Tùng Bách tại dự án công trình kỷ niệm nước nhà Rừng Muir, cơ mà sau cuộc đụng trán với loại chó Shepherd Đức của một mái ấm gia đình nọ, Caesar bước đầu bực bội với vị trí như là một trong thú cưng đến loài tín đồ của mình. Khi Caesar hỏi về xuất thân của mình, Will nói rằng chị em của nó cùng mười một nhỏ tinh tinh khác đã được tiêm thuốc và nguyên nhân cho trí thông minh của nó là bởi phương thuốc đó đã ảnh hưởng lên nó từ lúc còn trong bụng mẹ. Caesar biết được không ít hơn về xuất thân của bản thân và bắt đầu cho mình khác biệt với gia đình loài bạn của mình.

Will tạo thành một nhiều loại virus trẻ khỏe hơn để liên tiếp chữa trị cho phụ vương anh, với Jacobs phớt lờ việc thử nghiệm trên những nhỏ tinh tinh, vốn sẽ tăng trí thông minh của chúng. Mặc dù nhiên, phần nhiều nhà khoa học này sẽ không biết rằng, bài thuốc này đưa về cái chết cho loài người. Franklin bị nhiễm một số loại virus bắt đầu này và bước đầu hắt tương đối ra máu. Trong lúc cố gắng gặp mặt Will tại nhà của Will, Franklin đang vô tình lây mang lại Hunsiker, và tiếp nối bị phát hiển thị là đã bị tiêu diệt trong căn hộ chung cư của mình. Will nỗ lực cảnh báo Jacobs về việc liên tục thử nghiệm dẫu vậy khi Jacobs từ chối nghe mình, Will ngủ việc.

Xem thêm: 'Tuoi Teen Chau' Search, 'Phim Sex Moi Lon Tuoi Teen' Search

Sau khi Charles chết, Will hối hận lộ cho Landon để trả Caesar về mang đến anh nuôi, nhưng mà Caesar từ chối rời đi. Sau đó nó tự bản thân thoát đơn vị nuôi khỉ và về lại quê hương Will, vị trí nó sẽ đánh cắp các lọ thuốc chứa loài virus new và xả vào chỗ những lồng tại nhà nuôi khỉ, nhằm nâng cao trí thông minh của các con khỉ khác. Những con khỉ này bước đầu thực hiện kế hoạch trốn thoát. Dodge cố gắng can thiệp, dẫn đến trận chiến với Caesar. Caesar khiến cho Dodge sốc lúc quát “Không” trước mặt anh, và tiếp nối đã để cho anh ta chết vì chưng điện giật. Những con khỉ được phóng thích đột nhiên kích tp và giải bay những bé khỉ không giống ở Gen-Sys, cũng như toàn cục các loại khỉ khác từ một sở thú.

Các bé khỉ này phá vỡ vạc vòng phong lan của CHP (Đội tuần tra quốc lộ California) trên ước Cổng Vàng và thoát vào vùng đồi núi Tùng Bách. Jacobs, rơi xuống nước chết sau khi máy bay rơi với bị một trong các con khỉ đấm đá cả máy cất cánh chở anh xuống. Will tìm về và cảnh báo Caesar rằng con bạn sẽ săn đuổi chúng, và cầu xin nó về nhà. Caesar nói với Will rằng nó “đã về nhà” trong những con khỉ cùng bọn khác. Hình hình ảnh cuối cùng cho thấy bè cánh khỉ trèo lên đỉnh của các cây Tùng, nhìn sang Vịnh San Francisco.

Trong cảnh post-credits, Hunsiker bị lây nhiễm virus và đang trên đường làm việc. Ống kính camera đưa sang bảng thông báo tình trạng đầy ắp những chuyến bay, sau đó chuyển dần thành bản đồ quỹ đạo những đường bay có nở rộ các đốm sáng ý niệm rằng nàn dịch lan tràn khắp thế giới khiến loài khỉ gắng quyền điều hành và kiểm soát hành tinh hệt như những phim trước đây.