Sửa lỗi #name trong excel

      20

Lỗi “Không thể truy cập trang web này” tuyệt “This site can’t be reached” thường xuyên xuyên chạm chán phải khi bạn sử dụng trình để ý web. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này có thể là do tác dụng của thiết bị chạm chán sự cố, do cài đặt máy tính của bạn hoặc dễ dàng là chính Chrome đang gặp vấn đề. Để xung khắc phục triệu chứng này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 10 phương pháp sửa lỗi không truy cập được trang web kết quả nhất.

Bạn đang xem: Sửa lỗi #name trong excel


1. Khởi cồn lại vật dụng tính

Khởi đụng lại máy vi tính là cách đơn giản nhất mà bạn có thể khắc phục lỗi truy cập web cấp tốc chóng. Những vụ việc phát sinh nhỏ dại trong Chrome hay cục bộ hệ thống máy vi tính sẽ được xử lý chỉ vào nháy mắt. Để khởi rượu cồn lại vật dụng tính chúng ta có thể làm theo các bước như sau:

*

Nhấn tổng hợp phím alt + F4 => lựa chọn Restart => chọn Enter

Chọn Windows => trỏ thanh lịch mũi tên bên buộc phải Shutdown => lựa chọn Restart => lựa chọn Enter

2. Xóa cache lịch sử dân tộc duyệt web

Để chắc chắn lỗi không truy cập được trang web có phải là do cache lịch sử duyệt web hay là không thì bạn có thể copy liên kết sang các trình chăm sóc khác. Nếu links vẫn xem được thông thường thì chắc chắn rằng bạn đề xuất xóa cache thì mới rất có thể khắc phục được. Biện pháp xóa cache lịch sử duyệt web như sau:

Nhấn tổng hợp phím CTRL + SHIFT + DEL để hiện lên hành lang cửa số xóa trình coi ngó web => Tích lựa chọn nội dung ước ao xóa và ở đầu cuối chọn vào Button xóa dữ liệu.

3. Sử dụng CMD

Lỗi bắt nguồn từ Google Chrome cũng là 1 nguyên nhân khiến cho bạn không thể truy cập được trang web. Để xung khắc phục tình trạng này, bạn phải dùng đến CMD. Biện pháp khắc phục lỗi dùng CMD như sau:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => Trên screen sẽ lộ diện cửa sổ RUN, Nhập CMD vào ô trống nhằm mở Command Prompt => Nhấn lựa chọn OK => tiếp tục nhập thêm lệnh “netsh winsock reset” => dìm phím Enter để chấm dứt thao tác.

4. Restart lại DNS Client đồ vật tính

DNS Client liên quan trực tiếp đến tác dụng mạng internet của máy tính. Do chức năng này trong thừa trình chuyển động xảy ra sự việc nên tạo ra tình trạng lỗi không thể truy cập được trang web. Để khắc phục được lỗi này, bạn cần phải khởi đụng lại DNS Client bằng quá trình như sau:

*

Nhấn tổ hợp phím Windows + R => Trên màn hình hiển thị sẽ mở ra cửa sổ RUN, nhập trường đoản cú khóa services.msc => Nhấn chọn Enter

Xuất hiện cửa sổ Service thống trị dịch vụ máy vi tính hiện lên, chúng ta nhấn chuột cần vào DNS Client => Click lựa chọn Restart nhằm khởi hễ lại thương mại & dịch vụ này.

5. Tắt tường lửa

Tường lửa là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn tất yêu vào được trang web. Vì chưng vậy, để thường xuyên truy cập bình thường, bạn phải cài đặt lại tường lửa. Quá trình thực hiện nay như sau:

Nhấn chọn cửa sổ Windows => chọn Control Panel => chọn Windows Firewall => thường xuyên chọn Change notification settings => Tích lựa chọn Turn off => Click lựa chọn OK là đang hoàn tất quá trình tắt tường lửa.

6. Thiết lập lại Proxy

Mỗi lúc không vào được trang web, người tiêu dùng lại thường xuyên nghĩ đến phía giải quyết bằng cách cài đặt lại Proxy. Cách làm này khá kết quả nên được đông đảo người dùng áp dụng. Cách thực hiện như sau:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R => Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ RUN, nhập lệnh inetcpl.cpl để mở internet Properties. => chọn tab Connections => Click vào LAN Settings => quăng quật chọn “Use a Proxy server for your LAN”, rồi tích lựa chọn “Automatically Detect Settings”

7. Soát sổ lại hệ thống internet, router

Đôi khi tại sao không truy cập được trang web đơn giản và dễ dàng là gì khối hệ thống đường mạng mái ấm gia đình bạn đang gặp mặt vấn đề. Vị vậy, bạn tránh việc bỏ qua bước bình chọn đường cáp kết nối và khởi hễ lại Router. Cách tiến hành như sua:

Ngắt vật dụng với liên kết nguồn tự 3-4 phút rồi kết nối lạI. Sau đó, truy cập lại đường liên kết website xem đang ổn định bình thường hay chưa.

Xem thêm: 10 Điều Con Trai Thích Con Gái Nói Gì, Là 10 Kiểu Này Chứ Đâu!!!

8. Tắt giao thức Experimental Quic Protocol trên Chrome

Experimental Quic Protocol là 1 chương trình beto thể nghiệm của Google Chrome. Bởi vậy, song khi các bạn sẽ gặp bắt buộc tình trạng không truy vấn được trang web. Để khắc phục lỗi truy vấn cập, bạn cần phải tắt giao thức Experimental Quic Protocol. Các bước làm như sau:

*

Truy cập chrome://flags/ => tìm kiếm “Experimental QUIC Protocol” => Đổi trạng thái lịch trình từ mặc định thành Disabled => Nhấn chọn “Relaunch Now” để áp dụng ngay tại thời gian hiện tại.

9. Reset trình phê chuẩn Google Chrome

Reset trình lưu ý Google Chrome các bạn sẽ đưa lý lẽ tìm kiếm này về tinh thần như mới cài đặt. Các thiết lập cũng như tài liệu tạm thời sẽ ảnh hưởng xóa. Cách triển khai như sau:Nhập đường dẫn chrome://settings/ => chọn Enter => Kéo loài chuột xuống bên dưới và chọn nâng cao => chọn Khôi phục cài đặt về khoác định ban đầu

Trên màn hình sẽ mở ra cửa sổ Pop up => Nhấn chọn Đặt lại các tùy chọn setup là đã chấm dứt các thao tác.

10. Cài đặt lại Google Chrome

Có thể là do trình lưu ý web Chrome của doanh nghiệp quá lâu ko được tăng cấp nên xảy ra tình trạng lỗi tầm nã cập.

Nếu phiên bạn dạng Chrome mới, các bạn hãy nhìn mũi tên màu xanh bên cạnh avatar tài khoản. Chỉ việc nhấn vào chính là trình chăm chú sẽ tự động cập nhập phiên bản mới nhất.

Đối với phiên bạn dạng cũ hơn vậy thì kiểm tra bằng cách: Chọn thiết lập => hỗ trợ => giới thiệu về Chrome. Trên đây các bạn sẽ biết Chrome đã ở phiên phiên bản nào và hoàn toàn có thể nâng cấp cấp tốc chóng.

Cách cài đặt lại Google Chrome:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R => Trên screen sẽ mở ra cửa sổ RUN, Nhập Control Panel => Nhấn lựa chọn Enter => xuất hiện thêm cửa sổ mới, chọn Uninstall a program => lựa chọn tiếp Google Chrome với nhấn Uninstall.Sau đó bạn phải xóa dữ liệu Chrome cũ đi bằng cách truy cập vào đường dẫn C:Users\%your_name%AppDataLocalGoogle (%your_name% là tên người tiêu dùng Windows)Cuối cùng chọn phiên bản Chrome tiên tiến nhất để cài về và thiết đặt lại là xong.

Trên đây chúng tôi đa trình làng đến chúng ta 10 bí quyết sửa lỗi không truy vấn được trang web. Cảm ơn bạn đọc đã đon đả theo dõi. Chúc các bạn thành công!