Tải gói ngôn ngữ tiếng việt cho firefox

      76

Quý Khách sẽ sử dụng FireFox, một trong tía trình duyệt y website phổ biến duy nhất sinh sống Việt Nam? Tuy nhiên, trong vô số ngôi trường phù hợp FireFox của người sử dụng lại đang rất được mặc định một ngữ điệu mang định không giống giờ đồng hồ VIệt như Tiếng Anh tốt Tiếng Pháp. Điều này tạo khó khăn trong quá trình áp dụng của khách hàng, hãy cùng traitimnamdinh.net bây giờ xử lý vụ việc này thiệt dễ dàng cùng tiện lợi nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bố cục bài viết tất cả hai phần:

Giới thiệu về những bí quyết setup Tiếng Việt mang lại FireFoxCách setup Tiếng Việt đến FireFox hiệu quả nhất

1. Giới thiệu về các biện pháp thiết đặt Tiếng Việt cho FireFox

Có nhị biện pháp giúp cho bạn cài đặt ngữ điệu Tiếng Việt mang lại FireFox của mình:

Cách 1: Sử dụng phương tiện thiết lập ngữ điệu trong ứng dụng

Cách làm: Mlàm việc trình trông nom -> Chọn Tools -> Chọn Options -> Vào Tab nội dung -> Chọn Choose -> Tìm ngôn từ bạn muốn cấp dưỡng trong Selectbox → Add -> Chọn Move up, move sầu down nhằm chọn lọc mức độ ưu tiên hiển thị ngôn ngữ từ bên trên xuống bên dưới -> OK -> Hoàn thành.

Bạn đang xem: Tải gói ngôn ngữ tiếng việt cho firefox

Cách 2: Gỡ thiết đặt áp dụng và setup lại phiên bạn dạng tiếng Việt phù hợp

Theo tay nghề của chính mình với bạn bè mình, bí quyết hàng đầu gồm độ khả dụng không đảm bảo. Cụ thể, chỉ một số trong những người tiêu dùng luật thiết lập ngữ điệu vào ứng dụng để biến hóa ngôn ngữ hiển thị thành công. Chính bởi vậy, mình khuim bạn nên sử dụng bí quyết số 2 nhằm có thể sử dung Tiếng VIệt 100% bên trên laptop của bản thân.

Theo dõi tiếp phần nhì biết lí giải cụ thể giải pháp số 2 chúng ta nhé.

Xem thêm: 60+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Ngọt Ngào, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Đáng Ngưỡng Mộ

2. Cách setup Tiếng Việt cho FireFox tác dụng nhất

Các bước làm tổng quan: Sao lưu lại Bookmark của người tiêu dùng vào máy tính -> Truy cập Control Panel -> Chọn Programs -> Chọn Programs và Features -> Tìm áp dụng FireFox và những dịch vụ đi theo nó -> Bnóng chuột cần vào vận dụng -> Chọn Uninstall -> Chờ quy trình gỡ dứt -> Download cùng cài đặt phiên phiên bản FireFox Tiếng Việt phù hợp mang lại máy vi tính của bạn.

Cách 2: Gỡ thiết đặt ứng dụng: Truy cập Control Panel -> Chọn Programs -> Chọn Programs and Features Tìm vận dụng FireFox cùng những hình thức theo nó -> Bnóng con chuột yêu cầu vào áp dụng -> Chọn Uninstall -> Chờ quy trình gỡ xong xuôi -> OK

Lưu ý: quý khách hàng phải gỡ cả các hình thức theo ứng dụng nhằm không để lại rác rến mang lại thiết bị. Quý khách hàng có thể coi phương pháp gỡ áp dụng chi tiết bằng hình hình ảnh trên đây!

*

Bước 3: quý khách hàng lựa chọn một trong những phiên bạn dạng sau. Lưu ý: chọn phiên bản phù hợp cùng với window của bạn: 32bits hoặc 64bits. Nếu ai đang áp dụng window 64bits thì các bạn hoàn toàn rất có thể cài đặt cả nhị phiên phiên bản. Tuy nhiên nếu như laptop của công ty chỉ chạy window 32bits thì nó chỉ thực hiện được phiên phiên bản Tiếng VIệt 32bits thôi nhé.

-

Phiên phiên bản Fire Fox tiếng Việt 32 bits:

-

Phiên bạn dạng FireFox tiếng Việt 64 bits

*

Sau khi ngừng chấm dứt 3 bước đơn giản dễ dàng này, bạn đã có thể thực hiện FireFox thuận tiện và thuận tiện rộng cùng với ngữ điệu Tiếng Việt rồi đó. Chúc chúng ta thành công!