Tải phần mềm abbyy finereader 12 miễn phí

      9

Abbyy Finereader 12 chính là phần mềm đem đến những vận dụng OCR thông minh tác dụng và khỏe mạnh nhất. Trải qua công cụ, bạn có thể chia sẻ, bảo về, chỉnh sửa số hóa được thuận tiện hơn. Thuộc Vintech City tò mò tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí qua bài viết sau nhé!


1. Phần mềm Abbyy Finereader 12 có thiên tài gì nổi bật?4. Hướng dẫn thiết đặt Abbyy Finereader 12 cụ thể nhất

1. Phần mềm Abbyy Finereader 12 có nhân kiệt gì nổi bật?

Abbyy Finereader 12 là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hầu hết toàn bộ file hình ảnh, văn bản,… sang định dạng PDF. Đồng thời, chuyển đổi file PDF dạng hình hình ảnh sang định hình excel, word, text,… So với khi download ứng dụng Abbyy trước đó, Abbyy Finereader 12 được nhận xét cao vị những anh tài như:

1.1. Số hóa tài liệu giấy có độ đúng mực cao

Khi tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí, chúng ta có thể sử dụng những loại MFP cùng máy quét được liên kết mạng hoặc hòa bình để biến hóa hay quét ngay lập tức lập tức các tài liệu thành dạng PDF hoặc văn bạn dạng có thể chỉnh sửa, kiếm tìm kiếm được. Đặc biệt, độ đúng chuẩn cung cấp cho khi nhấn dạng lên đến mức 99%. Từ bỏ đó, góp bạn sa thải nhu ước nhập lại thông tin bằng tay thủ công từ tài liệu giấy. Đồng thời xử trí tài liệu hối hả và đơn giản hơn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm abbyy finereader 12 miễn phí

*
Abbyy Finereader 12 là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng lịch sự PDF

1.2. Giải pháp xử lý tài liệu nhanh chóng

Phần mượt cung cấp chế độ nhanh giúp tiết kiệm chi phí thời gian thay đổi tài lên lên đến 40%. Không chỉ là vậy, chương trình còn giúp thực hiện nay xử lý, phần phân tách lại trang với bộ xử lý vận tốc cao đa lõi song song nhiều tài liệu. Từ bỏ đó, giúp quy trình thao tác làm việc được tăng vận tốc và phù hợp hóa các bước hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn có giao diện thân mật và gần gũi với bạn khi sử khi loại trừ những quy trình setup và tò mò phức tạp. Vắt nên, chúng ta cũng có thể tạo tác vụ một cách hối hả chỉ với cùng một cú nhấp chuột.

1.3. đổi khác tự động, OCR mặt hàng loạt

Tương trường đoản cú với tải Abbyy Finereader 11 full crack, trên phiên phiên bản 12 này quy trình xử lý tài liệu 1 loạt sẽ được về tối ưu hóa. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng giám sát thư mục bên trên ổ đĩa mạng, ổ đĩa cục bộ, máy chủ FTP và tự động xử lý 1 loạt tệp được đặt tại phần chỉ định.

Không chỉ vậy, FineReader Corporate còn với đến cho những người sử dụng những phép tắc tinh vi. Tự đó, tạo ra sự linh hoạt hơn cho quá trình xử lý 1 loạt OCR. Vậy nên, chúng ta cũng có thể lên lịch cai quản tác vụ, biến đổi tài liệu trên những thời khắc đồng thời với các tác vụ biến hóa tại thư mục “nóng”.

1.4. đổi khác PDF cải thiện và bảo mật

Khi tải phần mềm Abbyy Finereader 12 full crack, chúng ta có thể chuyển đổi PDF và tài liệu đã quét thuận tiện thành phần đa tài liệu PDF/A cùng PDF hoàn toàn có thể tìm kiếm tối ưu hóa để truy xuất cùng lưu trữ. Đồng thời, góp nén và giảm kích thước của tài liệu. Qua đó, giúp tài liệu PDF và tài nguyên tàng trữ được tiết kiệm chi phí và dễ ợt lưu trữ cũng như chia sẻ hơn.

Không chỉ vậy, phần mềm còn cung ứng khả năng hỗ trợ đảm bảo các tệp PDF bằng mật khẩu. Đồng thời cung cấp những lao lý xử lý thông tin kín đáo và nhạy bén cảm.

2. Yêu ước kỹ thuật lúc tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí

Máy tính của bạn cần phải đáp ứng được đông đảo yêu ước kỹ thuật về tối thiểu sau thì mới có thể tải phần mềm Abbyy Finereader 12 một giải pháp suôn sẻ:

Hệ điều hành:

Phần cứng:

RAM: tối thiểu 1GB (khuyến khích 4GB), một RAM 512MB trong khối hệ thống đa bộ vi xử lý cho mỗi bộ vi xử lý bổ sung.Để mua chương trình cơ bản: 2GBCho vận động chương trình tối ưu: 2GBĐộ phân giải Card clip từ 1024×768 trở lên.Dung lượng ổ cứng trống ít nhất là 850MB là để thiết lập phần mềm.

Xem thêm: Sách Em Bé Và Tôi Tập 1 - Akirayuuri Em Bé Và Tôi Tập 1

3. Link tải ứng dụng Abbyy Finereader 12 miễn phí

Để tải về Abbyy Finereader 12 full crack, bạn phấn kích truy cập vào đường link sau:

Link Abbyy Finereader 12 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Abbyy Finereader 12 cụ thể nhất

Sau khi sở hữu Abbyy Finereader 12 full crack, các bạn hãy triển khai theo công việc sau nhằm cải đặt thành công xuất sắc cho phần mềm.

Bước 1: bung file file. Sau đó, bấm chuột vào tệp tin vừa giải nén về để triển khai cài đặt. Sau đó, chọn vào “Install”

Bước 2: nhấp chuột trái vào trong dòng chữ “Installation of Abbyy Finereader 12”

Bước 3: chọn lựa ngôn chữ phần mềm tương xứng với bản thân. Sau đó, nhấn vào “OK”.

*
Lựa chọn ngôn từ rồi nhấn OK

Bước 4: Click vào ô “I accept the terms of the license agreement”, sau đó chọn vào “Next”.

*
Nhấn Next

Bước 5: thừa nhận tiếp vào “Typical”, kế tiếp chọn vào “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: bấm vào trái tại 2 ô “Run ABBYY Scrrenshot Reader at system startup” với “Check for program updates” để quăng quật dấu tích.

Bước 7: Đợi ứng dụng tiến hành thiết lập trong khoảng chừng vài phút.

Bước 8: nhấn vào vào “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hiện nay, Abbyy Finereader sẽ cho trình làng phiên phiên bản mới đó đó là phiên phiên bản 14. Để sở hữu phần mềm này, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn trong bài viết sau: giải pháp download ứng dụng Abbyy finereader 14 full crack miễn phí

Trên đấy là hướng dẫn tải ứng dụng Abbyy Finereader 12 miễn phí được Vintech City tổng vừa lòng và phân tách sẻ. Nếu khách hàng thấy xuất xắc và có lợi thì hãy chia sẻ cho đồng đội cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn đã lép thăm!