5 phần mềm khóa thư mục miễn phí, tốt nhất 2021

      20

Các file hay thư mục đựng những dữ liệu quan trọng đặc biệt hay nhạy bén trong máy tính của bạn.

Bạn đang xem: 5 phần mềm khóa thư mục miễn phí, tốt nhất 2021

Bạn không muốn mang lại ai tiếp cận với các thư mục kia thì buộc phải làm nắm nào? giải pháp rất đơn giản dễ dàng và hiệu quả đó là các bạn hãy để mật khẩu cùng ẩn thư mục kia đi. Ngày nay, đã có không ít phần mềm góp bạn có thể ẩn và đặt mật khẩu cho thư mục.

Ở bài viết này, hệ thống sở hữu bán sửa chữa laptop tại traitimnamdinh.net đang gợi ý đến các bạn top 5 phần mượt khóa thư mục xuất sắc nhất.

Xem thêm: Xem Phim D–Day (Ngày Thảm Họa), Ngày Thảm Họa / Ranh Giới Mong Manh

Hãy cùng theo dõi ngay dưới trên đây nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Link tải: http://www.newsoftwares.net/folderlock/

Folder Lock là một phần mềm có công dụng có thể khóa các thư mục bằng cách đặt mật khẩu, đồng thời sẽ giúp mã hóa những file trong thư mục bởi một số thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256 bit.

Với phần mềm thư mục Lock này, các bạn cũng có thể tạo khóa, mở khóa, sửa đổi và sao chép hay di chuyển dữ liệu một cách tiện nghi nhất. Đối với hầu hết người làm việc bao gồm dữ liệu tin tức cực kỳ quan liêu trọng được lưu trữ trên sản phẩm công nghệ tính.

Đây chính là một điều khoản bảo mật vô cùng cần thiết và hiệu quả. Dẫu vậy các bạn đề xuất cân nhắc vì phía trên không phải là một phần mềm miễn phí.

Với 5 phần mềm khóa thư mục tốt nhất được hệ thống traitimnamdinh.net giới thiệu bên trên đây, các bạn hãy chọn đến mình một phần mềm để sử dụng và bảo vệ mang lại các dữ liệu quan lại trọng của mình nhé!