Tải phần mềm mozilla firefox tiếng việt

      18

Tải trình duyệt bảo đảm những gì quan liêu trọng

Không có cơ chế bảo mật đen tối hoặc cửa ngõ sau cho các nhà quảng cáo. Chỉ việc một trình duyệt cấp tốc như chớp mà lại không bán bất kỳ thứ gì của bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm mozilla firefox tiếng việt


Firefox so với các trình chăm chú khác như vậy nào

Nhận tất cả các vận tốc và mức sử dụng mà không có sự xâm phạm quyền riêng tư. Trình chăm nom Firefox tích lũy rất ít tài liệu về bạn, chúng tôi thậm chí ko yêu cầu showroom email của người sử dụng để cài xuống. Điều đó do không giống hệt như các trình chăm chú khác, cửa hàng chúng tôi không có cp tài chính để theo dõi bạn trên web.

Chúng tôi so sánh với những trình thông qua khác như thế nào


*
*
*
*
chặn cookie theo dõi và quan sát của mặt thứ ba theo mang định

Chặn auto phát ngăn trình theo dõi làng mạc hội Hệ quản lý và điều hành khả dụng cơ chế chụp màn hình hiển thị trong trình duyệt y Mật khẩu chính

Chúng tôi chặn trình theo dõi quảng cáo. Bạn mày mò internet cấp tốc hơn.

Quảng cáo tạo mất triệu tập và làm cho những trang web sở hữu chậm hơn trong những khi trình theo dõi của họ theo dõi mọi dịch chuyển bạn thực hiện trực tuyến. Trình chuyên chú Firefox tự động chặn hầu như các trình theo dõi, bởi vì đó, không nhất thiết phải đào sâu vào thiết đặt bảo mật của bạn.

Xem report bảo vệ của người sử dụng
*

Firefox giành riêng cho tất cả gần như người

Có sẵn trong rộng 90 ngôn ngữ và tương thích với Windows, Mac với Linux, Firefox chuyển động bất kể hầu hết gì ai đang sử dụng hoặc bạn đang ở đâu. Đảm bảo hệ điều hành của chúng ta được update để tất cả trải nghiệm giỏi nhất.

Xem các yêu mong hệ thống


*

Đặt Firefox trên tất cả các đồ vật của bạn

có theo sự riêng tư của công ty ở khắp phần nhiều nơi. Trình chăm chút Firefox giành cho iOS và apk có cùng thiết đặt quyền riêng tứ để ngăn trình theo dõi của người tiêu dùng trên web, bất kể bạn sống đâu.


*

Tìm kiếm sáng ý hơn, cấp tốc hơn

tìm kiếm kiếm tự thanh add Tùy chọn pháp luật tìm kiếm gợi ý tìm kiếm sáng dạ Đánh vết trang, lịch sử vẻ vang và thẻ đang mở trong tác dụng
*

Tăng năng suất của bạn

hoạt động với các sản phẩm Google khí cụ chụp screen tích hòa hợp Trình làm chủ dấu trang tự động hóa đề xuất URL Đồng cỗ hóa giữa những thiết bị chính sách đọc Kiểm tra thiết yếu tả Thẻ vẫn ghim
*

Stream, share và phát

Chặn tự động phát đoạn clip và âm thanh Hình vào hình Hiển thị nội dung trông rất nổi bật trong thẻ mới share liên kết
*

Bảo vệ sự riêng tư của bạn

ngăn cookie của mặt thứ bố chặn tiền điện tử chính sách duyệt web riêng tư báo cáo bảo vệ cá thể
*

Bảo mật thông tin cá thể của bạn

thông báo trang web bị nhỉ Trình quản lý mật khẩu tích thích hợp Xóa lịch sử vẻ vang Mẫu auto điền Cập nhật tự động
*

Tùy biến hóa trình coi sóc của bạn

công ty đề chính sách tối Thư viện một thể ích mở rộng Điều chỉnh setup thanh search kiếm biến hóa bố viên thẻ mới
*

Thay đổi diện mạo của bạn

gửi từ chế độ sáng sang chính sách tối phụ thuộc vào tâm trạng hoặc sở trường của bạn, hoặc làm tấp nập mọi vật dụng với một công ty đề thiết lập (có thể là tỳ hưu cầu vồng).

Tinh chỉnh thiết đặt của bạn

Không có nhu cầu giải quyết. Biến đổi trang thẻ mới, thanh kiếm tìm kiếm, lốt trang và những thứ không giống để tìm hiểu internet theo cách bạn muốn.

Được cung ứng bởi phi lợi nhuận để mọi bạn lên sản phẩm đầu


*

Thách thức thực trạng từ năm 1998

Firefox được tạo bởi traitimnamdinh.net dưới dạng thay thế nhanh hơn, riêng tư hơn cho những trình phê chuẩn như mạng internet Explorer, và hiện nay Chrome. Hôm nay, công ty và xã hội tình nguyện điều hành nhiệm vụ của shop chúng tôi tiếp tục để quyền riêng biệt tư của chúng ta lên trên tất cả.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Nàng Tiên Cá Nhỏ, Nàng Tiên Cá Nhỏ


*

Quyền riêng tư của người sử dụng là trên hết

Khi internet trở nên tân tiến và nắm đổi, Firefox tiếp tục tập trung vào quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp — công ty chúng tôi gọi sẽ là Lời hứa tài liệu cá nhân: rước ít hơn. Duy trì nó an toàn. Không tồn tại bí mật. Dữ liệu của bạn, hoạt động web của bạn, cuộc sống đời thường trực tuyến của bạn được bảo vệ với Firefox.


*

Hoạt hễ với các thành phầm Google

toàn bộ các nguyên tắc Google yêu thương thích của doanh nghiệp (như Gmail và Docs) vận động hoàn hảo vào Trình chăm chú Firefox.


*

Facebook Container

tải xuống nhân thể ích không ngừng mở rộng này để dừng Facebook (và Instagram) từ việc theo dõi các bạn trên web.


*

Đồng bộ các thiết bị của bạn

Firefox khả dụng trên tất cả các máy của bạn; sở hữu theo những thẻ, lịch sử vẻ vang và vệt trang của người sử dụng với bạn. Toàn bộ những gì bạn cần là một tài khoản Firefox.


*

Ảnh chụp màn hình

lấy hình ảnh có độ sắc nét cao của hầu hết thứ trực tuyến bởi công cụ ảnh chụp màn hình của shop chúng tôi được thi công ngay vào trình duyệt


*

Trình kháng theo dõi cải thiện (ETP)

Firefox tự động chặn nhiều trình theo dõi và quan sát của bên thứ ba thu thập và bán hoạt động web của bạn.


*

Hình vào hình

từ việc xem gợi ý trên web mang đến theo dõi team bóng hâm mộ của bạn, đoạn clip của bạn sẽ theo chúng ta trong khi chúng ta đa nhiệm.


Trình chăm nom Firefox

Tải Trình phê chuẩn Firefox giành cho Android

Tải Trình để mắt tới Firefox giành riêng cho iOS

Tải xuống trình duyệt cầm tay Firefox để bảo vệ tự động hóa trên toàn bộ các trang bị của bạn.


*

tìm hiểu về trình duyệt máy tính để bàn Firefox bên dưới

bạn đã sở hữu trình duyệt. Hiện nay nhận được rất nhiều hơn từ bỏ Firefox.

Theo dõi những tin tặc với Firefox Monitor, bảo vệ mật khẩu với Firefox Lockwise và không những thế nữa.

thừa nhận thêm từ Firefox
ngữ điệu Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Čeština Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćina Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suomi Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский Scots slovenčina Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو giờ Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi