Tải Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Word

Soạn thảo văn bản là 1 trong những công việc cực kỳ thân quen của cuộc sống hàng ngày. Vào đó, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm soạn thảo văn bản nào là cân xứng nhất? Đâu là những ứng dụng thường được không ít người tin tưởng?

Vậy thì hãy tham khảo ngay 5 ứng dụng soạn thảo văn bản dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tải phần mềm soạn thảo văn bản word


1. Microsoft Word – ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng tốt duy nhất hiện nay

*
Microsoft Word – phần mềm soạn thảo văn phiên bản tốt tuyệt nhất hiện nay

Microsoft Word là mẫu tên thân quen nhất mà mọi fan không thể làm lơ trong danh sách các ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng miễn phí. Hiện thời phần mượt này có tương đối nhiều phiên bản phù phù hợp với các hệ điều hành khác nhau. Ưu ưu điểm của ứng dụng này là rất đơn giản sử dụng. Mọi tín đồ còn rất có thể đưa ra theo lệnh với sử dụng thường xuyên ở thanh công Quick-launch.

Những tiện ích không thể làm lơ của phần mềm này bao gồm:

Lựa chọn size chữ văn bản, color chữ, fonts nền chữ,Chèn cột bảng biểu, chèn watermark. 

Bên cạnh đó Microsoft office còn có ứng dụng Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Outlook, Microsoft Access,…

TẢI PHẦN MỀM

2. OpenOffice giờ Việt – Bộ ứng dụng văn chống miễn phí, mã nguồn mở

*
OpenOffice tiếng Việt – Bộ vận dụng văn chống miễn phí, mã mối cung cấp mở

Phần mềm soạn thảo văn phiên bản được yêu thích thứ hai là OpenOffice. Đây là phần mềm soạn thảo trọn vẹn miễn giá thành và sử dụng tiếng Việt.nó tích hợp tương đối nhiều công cố giúp việc thông minh như:

Tạo và giải pháp xử lý văn bảnThuyết trìnhQuản lý đại lý dữ liệuTạo các công thức cùng hàm toán học sẽ giúp đỡ cho công việc dễ dàng hơn.

Ngoài ra nó còn được review cao với rất nhiều tính năng vượt trội. Điển hình cần kể đến:

OpenOffice WriterOpenOffice CalcOpenOffice ImpressOpenOffice DrawOpenOffice BaseOpenOffice Math

TẢI PHẦN MỀM

3. Texmaker – ứng dụng soạn thảo văn bản hỗ trợ format LaTeX

*
Texmaker – ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng hỗ trợ format LaTeX

Kể tên máy ba trong số những phần mềm soạn thảo văn bạn dạng phổ biến đó chính là Texmaker. Đây cũng là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Nó có thể chạy bên trên hệ quản lý điều hành Windows, Linux cùng Mac.

Với Texmaker, bạn cũng có thể tích hợp các công cụ phải để soạn thảo văn bản, chỉnh sửa file định dạng dễ dàng dàng. Với ứng dụng này, mọi người hoàn toàn có thể soạn thảo với in ấn những tài liệu khôn xiết sắc nét. 

Những công dụng chính ko thể bỏ qua của phần mượt soạn thảo văn bản Texmaker là:

Phần mềm cung ứng unicode với khá nhiều bộ giải mãNgười dùng có thể kiểm tra bao gồm tả dễ dàngTexmaker cho phép bạn có thể tiến hành thu gọn mã code gấp rút nhất.

Xem thêm: Sắc Màu Phái Đẹp

TẢI PHẦN MỀM

4. AbiWord Portable – ứng dụng Soạn thảo, sửa đổi văn bạn dạng chuyên nghiệp

*
AbiWord Portable – ứng dụng Soạn thảo, sửa đổi văn bản chuyên nghiệp

AbiWord Portable cũng là một chiếc tên trong list những ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí. Phần mềm này đã xuất hiện từ rất mất thời gian và tồn tại dưới dạng Portable.

những tính năng của nó tương tự như như ứng dụng Microsoft Word. Đồng thời nó cũng tương thích xuất sắc với Microsoft. Mọi điểm cộng của phần mềm này là:

Hỗ trợ các nền tảng, dù các bạn sử dụng bất kỳ hệ quản lý nào, ứng dụng cũng có thể chạy mượt mà.Có năng lực cộng tác tốt.Bố cục được buổi tối ưu đề xuất trông khôn cùng gọn gàng. Mọi bạn sẽ không trở nên rối đôi mắt khi thực hiện soạn thảo văn bản.Bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau với phần mềm.AbiWord Portable còn tồn tại tính năng tự động hóa email.Khi sử dụng ứng dụng này người tiêu dùng sẽ cực kỳ tiết kiệm tài nguyên hệ thống.

TẢI PHẦN MỀM

Với 4 nhắc nhở trên đây, bạn đã biết mình buộc phải lựa chọn ứng dụng soạn thảo văn bạn dạng nào giỏi chưa? phần mềm soạn thảo sẽ sở hữu được những điểm mạnh riêng, cân xứng với nhu cầu sử dụng của từng người.

Do đó chúng ta cũng có thể cân nhắc và lựa chọn một trong những phần mềm cân xứng để từ kia có quy trình thực hiện công việc soạn thảo văn bạn dạng văn chống đạt hiệu quả tối đa nhé.