Khối tài sản hơn nghìn tỷ của lưu diệc phi

      17

Sở hữu nhiều biệt thự cao cấp đắt giá, xe khôn cùng sang lưu lại Diệc Phi - tuy vậy Seung Hun sẽ phát triển thành cặp sao phong lưu nhất showbiz châu Á nếu kết hôn.

Bạn đang xem: Khối tài sản hơn nghìn tỷ của lưu diệc phi


Sở hữu nhiều biệt thự đắt giá, xe hết sức sang lưu giữ Diệc Phi – song Seung Hun sẽ đổi thay cặp sao giàu sang nhất showbiz châu Á giả dụ kết hôn.

*

Lưu Diệc Phi – song Seung Hun được nhìn nhận là đôi bạn trẻ đẹp của làng vui chơi giải trí châu Á được mong chờ sớm cần duyên vk chồng. New đây, tuy nhiên Seung Hun khiến fan bất thần khi máu lộ không hề ít về lưu Diệc Phi và úp mở về ước mơ được trở thành ông ba trẻ. Ảnh: Dramafever.

*

Nếu lưu giữ Diệc Phi – tuy nhiên Seung Hun kết hôn, họ đã trở thành một trong nhưng đôi bạn trẻ giàu duy nhất làng vui chơi giải trí châu Á. Ảnh:Izhufu.

*

Cùng với sự nổi tiếng, Lưu Diệc Phi tải mức cát-xê khủng cùng rất nhiều hợp đồng quảng cáo đắt giá. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi đàn bà diễn viên sở hữu trong tay 4 căn biệt thự cao cấp. Ảnh: Sina.

*

Trong đó, đáng chăm chú là căn nhà có diện tích tới 16.700m2, trị giá hàng trăm triệu NDT, nơi trưng bày ngay khu đắc địa ở thủ đô hà nội Bắc Kinh. Ảnh: Ixiumei.

*

Bên trong không thiếu thốn tiện nghi hiện tại đại, còn bên ngoài là tường vây cao với nhiều đảm bảo an toàn canh gác ngày đêm. Ảnh: Ixiumei.

*


Đây là khu nhà ở khác rộng rộng 4.500 mét vuông cũng sống Bắc kinh của giữ Diệc Phi. Ảnh: Sina.

*

Ngoài ra, cô còn sở hữu các ngôi nhà giá đắt khác tại Thượng Hải, Thẩm Quyến, Pháp và cả Mỹ. Ảnh: Ixiumei.

Xem thêm: Xem Phim Hạnh Phúc Có Thật Việt Nam, Xem Phim Hạnh Phúc Có Thật

*

Bên cạnh nhà siêu sang, giữ Diệc Phi còn sở hữu cả tủ đồ xe thanh lịch như Rolls Royce, Ferrari, Porsche…Trong ảnh là dòng Porsche Cayenne S có mức giá 150.000 USD (hơn 3 tỷ đồng) cô thường được sử dụng khi đi ăn lẫn gia đình. Ảnh: Sina.

*

Để cài đặt chiếc Ferrari 458 đỏ, lưu lại Diệc Phi không rụt rè chi ra 400 vạn tệ (khoảng 14 tỷ đồng). Ảnh: Weibo.

Cô còn có chiếc Rolls Royce Phantom 600 vạn tệ (khoảng đôi mươi tỷ đồng). Ảnh: Weibo.

Chiếc Mercedes-Benz Jeep có giá hơn 2 tỷ đồng. Ảnh:iFensu.


Bộ sưu tập túi xách đồ hiệu cao cấp có giá hàng vạn USD của “nàng tè Long Nữ” khiến fan phải trầm trồ ngưỡng mộ. Ảnh: iFeng.

Trong khi đó, song Seung Hun cũng không hè kém cạnh. Là trong những đại gia bđs trong làng vui chơi Hàn Quốc, tuy nhiên Seung Hun download một tòa ở Seoul với diện tích hơn 1.000 m2. Ảnh: Sina.

Tòa nhà được dùng là trung trung tâm thương mến mại, khám đa khoa và chung cư cho thuê. Tòa nhà có trị giá khoảng 13 triệu USD (hơn 290 tỷ đồng). Ảnh:Weibo.

Cát-xê đóng góp phim của tài tử hàn quốc được trả tới hơn 20 tỷ đồng. Loại xe Bentley Continental GT của tuy vậy Seung Hun trị giá ngay gần 7 tỷ đồng. Ảnh: MegaAuto.

Theo con kiến thức

Lưu Diệc Phi được đầu tư kỹ lưỡng thế nào để trên thảm đỏ CannesPhiên bạn dạng nhí ‘đẹp từng centimet’ của lưu giữ Diệc Phi ở vn gây bão xã hội mạngLời giải sau 71 năm đi kiếm của Bà Vân

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ traitimnamdinh.net

lienhe
traitimnamdinh.net

02471.098.198

P501, tiên phong hàng đầu Phạm Huy Thông, tía Đình, Hà Nội


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

lienhe
traitimnamdinh.net

02471.098.198

Xem làm giá quảng cáo