Tải windows live movie maker mới nhất

      13

Windows Movie Maker là giữa những ứng dụng sản xuất và chỉnh sửa đoạn phim miễn phí rất tốt hiện nay. Bạn dùng có thể cắt ghép video, chèn nhạc vào đoạn clip hoặc thêm hình ảnh vào đoạn phim chỉ bởi một vài thao tác đơn giản với Movie Maker. Hãy cùng traitimnamdinh.net tìm hiểu cách cài Windows Movie Maker, cách cài đặt và sử dụng phần mềm edit video clip này.

Bạn đang xem: Tải windows live movie maker mới nhất

Phần mềm Windows Movie Maker là gì?


Movie Maker là một trong những phần mềm chế tác và chỉnh sửa video, cắt ghép clip chuyên nghiệp. Ứng dụng này vày Microsoft cải tiến và phát triển và trọn vẹn miễn phí.

Movie Maker là ứng dụng chỉnh sửa phi tuyến đường tính, có nghĩa là file cội được đặt lên trên ổ cứng của các bạn sẽ không bị sửa đổi theo ngẫu nhiên cách nào. Movie Maker sẽ tạo một hoặc nhiều file clip riêng để người dùng chỉnh sửa mà lại không ảnh hưởng đến video clip gốc.

Khi mở Movie Maker, người tiêu dùng sẽ thấy hai cơ chế xem khác nhau. Có chế độ xem bảng phân cảnh và chính sách xem mẫu thời gian. Cơ chế xem bảng phân cảnh hiển thị video của các bạn dưới dạng một dải phim, hiển thị các cảnh khác nhau của từng clip.

Cả hai chế độ xem này đa số hiển thị thanh video, thanh music và thanh tiêu đề. Với mỗi thanh, họ có kĩ năng chỉnh sửa các clip khác nhau bằng cách sử dụng những tính năng đó.

Trong khi bạn có thể chỉnh sửa từng đoạn phim một cách tự do và áp dụng những tính năng không giống nhau cho đoạn clip cụ thể đó, phép tắc chỉnh sửa đoạn clip này sẽ kết hợp các đoạn clip này để phát bọn chúng với nhau một bí quyết liền mạch.

Những khả năng chính trên Windows Movie Maker

Hỗ trợ những hiệu ứng hình ảnh: Như tăng tốc độ đậm và bão hòa màu sắc trong clip, làm cong ảnh…

Hiệu ứng chuyển tiếp video: các hiệu ứng chuyển cảnh, đưa đoạn video bằng hàng trăm hiệu ứng được tích phù hợp sẵn.

Hiệu ứng âm thanh: Ngoài việc thêm và thu xếp nhiều format video, Windows Movie Maker còn cung cấp nhiều định dạng âm thanh như MP3, M4A, WAV, WMA, AAC và OGG. Movie Maker cung cấp thêm anh tài duyệt tìm các tập tin nhạc bên trên Vimeo và một trong những nguồn không giống trên internet. Bên cạnh ra, bạn có thể tăng hoặc bớt âm lượng, tạo nên hiệu ứng mờ dần và cắt các đoạn âm nhạc để phù hợp với đoạn phim clip.

Hỗ trợ nhiều định dạng video: các định dạng đoạn phim được cung cấp gồm WMV / ASF, AVI, WMA, MP3, MP4, MPG, WAV cùng MOV và những định dạng clip phổ vươn lên là khác.

Thêm, sửa đổi tiêu đề video: Windows Movie Maker chất nhận được bạn thêm và tùy chỉnh tiêu đề cho video. Hoặc có thể chọn bất kỳ phông chữ như thế nào của hệ thống và có một vài hiệu ứng như trượt, xoay với thu phóng. Điểm nổi bậc là fan dùng có thể thêm tài năng dịch phụ đề trong video.

Chỉnh sửa video clip từ cơ bạn dạng đến nâng cao: Movie Maker cung cấp cho chính mình rất những tính năng chỉnh sửa tối ưu, chúng ta có thể cắt, ghép, tùy chỉnh video, hoặc thêm các hiệu ứng chuyển tiếp để đoạn phim của chúng ta nhìn chân thật và sáng tạo hơn.

Cách cài Windows Movie Maker cùng cách thiết đặt chi tiết

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, với file setup này rất có thể sử dụng bên trên phiên bản hệ quản lý điều hành windows 32 hoặc 64bit những được.

Link download Movie Maker

Sau khi download file về thiết bị tính, chúng ta tiến hành cài đặt phần mượt theo công việc mà traitimnamdinh.net hướng dẫn tiếp sau đây nha.

Bước 1: Nhấn chuột mở file có tên windows-movie-maker để bắt đầu cài để phần mềm.

Bước 2: Chọn mẫu Choose the programs you want lớn install để tuyển lựa đúng vận dụng Movie Maker và loại bỏ các vận dụng mà Microsoft đi cùng chung.

Xem thêm: Vợ Hứng Tình Nửa Đêm Hứng Tình, E Gai Nua Dem Hung Tinh ( Link Full Https://Clk

*

Tiếp theo chỉ check chọn cái Photo Gallery and Movie Maker với bỏ check chọn các tính năng còn sót lại như Microsoft OneDrive, Mail…

*

Cuối thuộc nhấn Install để thiết lập Movie Maker.

Cách sử dụng ứng dụng Windows Movie Maker

Mặc định Movie Maker không sinh sản icon trên screen Desktop trang bị tính, để tìm với mở vận dụng Movie Maker sau thời điểm đã thiết lập thành công chúng ta chỉ yêu cầu nhấn nút Start > nhập nhiều từ Movie Maker vào ô tra cứu kiếm với nhấn Enter để mở ứng dụng nha.

*

Khi mở Movie Maker trước tiên tiên, bọn họ sẽ thấy một thông tin có câu chữ là những quy định khi áp dụng phần mềm, thừa nhận Accept nhằm chấn nhận.

*

Cách cắt đoạn clip bằng windows movie maker

Cắt video là một trong những tính năng mà người tiêu dùng sử dụng các nhất bên trên movie maker, các bạn thực hiện tại theo các bước sau nha.

Bước 1: vào giao diện thiết yếu của ứng dụng, chọn Add videos and photos nhằm thêm đoạn clip hoặc hình ảnh cần cắt, ghép.

Thời gian tải video clip lên movie maker cấp tốc hay chậm dựa vào vào dung lượng video đó nha.

Bước 2: Kéo thanh timeline để chọn đoạn video bạn có nhu cầu cắt.

Có 2 giải pháp cắt video trên movie maker gồm:

*

Cách 1: Kéo thanh timeline mang lại đoạn đề xuất cắt, kế tiếp chọn Edit -> Split, thao tác này bọn họ sẽ giảm và đào thải từ đầu clip đến vị trí đã lựa chọn và chỉ cất giữ từ đoạn vẫn chọn cho phần sau cuối của videoCách 2: Kéo thanh timeline sinh hoạt vị trí trước tiên và lựa chọn Set start point, liên tiếp chọn vị trí thứ hai là lựa chọn Set over point. Bí quyết này để giúp bạn giảm 1 đoạn đoạn phim tùy ý như ước ao muốn.

Bước 3: sau khoản thời gian đã lựa chọn và giảm đoạn đoạn clip mà bản thân cần, lựa chọn Home -> Save Movie. Movie maker hỗ trợ lưu video ở các định dạng không giống nhau như lưu lại trên thiết bị tính, giữ trên các thiết bị apk hoặc trên các website chia sẻ video như Youtube, Vimeo…

*

Cách chèn nhạc, chữ vào video clip trong Movie Maker

Cách thêm chữ, tiêu đề vào video

Kéo thanh timeline và chọn vị trí xuất xắc mốc thời hạn mà bạn muốn chèn chữ hoặc title vào video. Tiếp nối chọn Home -> Title, nhập đoạn tiêu đề mà bạn có nhu cầu vào.

*

Chúng ta bao gồm thể cấu hình thiết lập kích thước chữ, loại chữ, màu chữ, hiệu ứng đưa chữ bằng các công vậy như vào hình minh họa.

Cách chèn nhạc vào đoạn phim trong Movie Maker

Để chèn nhạc vào video các bạn thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 1: Kéo thanh timeline để chọn vị trí buộc phải chèn nhạc vào video.

Bước 2: chọn Home -> Add music, rất có thể chọn tệp tin nhạc từ laptop hoặc trên vận dụng Vimeo.

*

Bước 3: chúng ta có thể cắt đoạn nhạc phù hợp với độ dài clip mà mình muốn muốn.

Kết luận: Để chỉnh sửa đoạn clip cơ bản thì bài toán tải Windows Movie Maker thiệt sự là công cụ tương xứng nhất mà bạn nên lựa chọn.