Tân tam quốc diễn nghĩa

      13

traitimnamdinh.net thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim tung tam quoc dien nghia long tieng full ban day du unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Lồng giờ full phiên bản đầy đủ thuộc thể một số loại phim Cổ Trang tìm Hiệp của Trung Quốc. Tân Tam Quốc diễn nghĩa thuật lại quá trình từ cuối đời Đông Hán quần hùng cát cứ cho đến lúc thiên hạ quy về nhà Tấn, thể hiện tư tưởng triết học tập nhân văn, sách lược quân sự, bao gồm trị. Các nhân vật chính như Gia mèo Lượng, Tào Tháo, lưu lại Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tư Mã Ý…


Phim Tân Tam Quốc diễn nghĩa kể về những năm tháng loạn lạc.

Bạn đang xem: Tân tam quốc diễn nghĩa

Khi công ty Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vực lên thâu bắt quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia trung hoa thành tía nước Ngụy - Thục - Ngô cho tới khi bên Tấn thống nhất lại thành một.

Thế chân phát giữa bố nước võ thuật lung tung.

Các nhân vật chủ đạo như Gia mèo Lượng, Tào Tháo, lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tư Mã Ý… đan xen về những xích míc trong bài toán tranh giành ngôi lắp thêm trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và thanh nữ Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia cát Lượng cùng Lưu Bị, giữa du ngoạn và Tôn Quyền...


Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2013 HTV2 (95/95 Tập) (Trọn Bộ) Lồng Tiếng bạn dạng Đẹp Nhất.

*

Phim lấy 6 nhân đồ dùng trung trung tâm là Gia cat Lượng, Tào Tháo, lưu giữ Bị, Tôn Quyền, du ngoạn và tư Mã Ý, dường như là đường nhân vật thiết yếu và phụ đông đảo: Lã Bố, Đổng Trác, vương vãi Doãn, Viên Thiệu, Tôn Sách, Lục Tuần… ngoài trục đó là quá trình hình thành, phát triển thế chân vạc giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, tập phim Tam quốc diễn nghĩa lần này còn khai thác những tuyến phụ, như tranh nhau ngôi vật dụng trong mái ấm gia đình họ Tào, rắc rối mối tình giữa Tào Phi, Tào Thực và phái nữ Chân Phi, sự không tương đồng về chiến lược giữa Gia mèo Lượng và Lưu Bị, mâu thuẫn giữa ngao du và Tôn Quyền… nhằm tăng tính lôi cuốn cho cỗ phim.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Thư Ký Gợi Cảm, Nữ Thư Ký Quyến Rũ Và Giám Đốc

*

Trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa, vai nhân vật dụng Tào tháo của phái nam diễn viên trần Kiến Bân có khá nhiều đất diễn hơn cả. Chu đánh Tiến đang đẩy Tào cởi lên thành đường nhân vật trung tâm với tính cách nổi bật của một gian hùng. Dẫu vậy ở góc nhìn khác, Tào tháo dỡ trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng chính là một nhân vật cái thế, đa mưu túc trí.

*

Diễn xuất của họ Trần vào hình hình ảnh râu quai nón dài, rậm nhằm lại ấn tượng mạnh mẽ qua góc nhìn sắc, nụ cười đặc trưng, các giọng nói hào sảng với biểu cảm nặng nề đoán. Nam giới diễn viên gạo gốc Trần kiến Bân vẫn rất thành công khi diễn đạt những mảng tính cách trái chiều của một gian hùng, bất nhân mà lại rất trọng nhân, lãnh đạm nhưng cũng tương đối tình cảm.

*

Bên cạnh Tào Tháo, nhân trang bị Gia cat Lượng Khổng Minh qua sự diễn xuất tinh tế của phái nam diễn viên Lục Nghị. Bề ngoài và những biến đổi nội tâm, phần nhiều cung bậc cảm giác hỷ – nộ – ái – ố phần đông được ngày tiết chế trong sự tỉnh bơ hết mực, thể hiện trọn vẹn khí chất thông minh hơn người và thần thái của vị quân sư lừng danh Trung Quốc.

*

Lục Nghị lột tả được dòng hồn của Gia mèo Lượng.

*


Dung mạo đẹp, tuấn tú và ánh mắt sáng của Lục Nghị cũng là 1 trong điểm cộng tạo nên sức cuốn hút đặc biệt mang lại Gia mèo Lượng Khổng Minh.
Dấu ấn trước tiên của Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa đó là những trận đánh long trời lở đất được diễn tả sống động, hầm hố với phần đa kỷ xảo bắt mắt khiến tín đồ xem choáng ngợp. Không chỉ đơn thuần tái hiện lịch sử, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa còn lay động lòng bạn bởi rất nhiều tình cảm đầy nhân văn.