15 NĂM "TÂN DÒNG SÔNG LY BIỆT": HAI CA KHÚC OST KHIẾN DÂN TÌNH MÃI KHẮC KHOẢI NHỚ VỀ NĂM THÁNG ẤY!

Sự thành công xuất sắc của "Tân loại sông ly biệt" từ thời điểm cách đây 15 năm gồm sự góp sức không hề nhỏ bởi 2 ca khúc nhạc phim từng khiến cho mọi ráng hệ người theo dõi điên đảo.


Đối với thế hệ 8X - 9X, bộ phim truyền hình lâu năm tập "Tân mẫu sông ly biệt" với sự tham gia của Triệu Vy, sơn Hữu Bằng, Lâm trọng tâm Như và Cổ Cự Cơ chắc hẳn là ký ức tuổi thơ ko thể nào quên. Đặc biệt hơn cả, chủ yếu nhạc phim réo rắt, dễ nhớ và cả... Dễ thuộc (tất nhiên ko hiểu gì) cũng khiến mang đến nhiều cô nhóc, cậu nhóc dịp ấy chỉ cần nghe nhạc hiệu là tự động gấp sách vở, ngồi tức thì ngắn trước TV để đón chờ tập phim mới. Không chỉ thế hệ 8X - 9X mới mê mẩn, mà cả thế hệ bố mẹ, các cụ cũng đều rất yêu thương mến "Tân loại sông ly biệt".

Bạn đang xem: 15 năm "tân dòng sông ly biệt": hai ca khúc ost khiến dân tình mãi khắc khoải nhớ về năm tháng ấy!


*

Và bạn biết không, đã tròn 15 năm kể từ lúc tập phim lần đầu lên sóng truyền hình, những ca khúc nhạc phim mang đến đến ni vẫn khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy xúc động cùng day dứt. Sự thành công xuất sắc của bộ phim có công không nhỏ từ OST. Khoảng thời gian đó, khán giả toàn châu Á "điên đảo" với nhạc phim "Tân dòng sông ly biệt", đặc biệt là nhì ca khúc xuyên suốt 46 tập phim.

Có ai còn nhớ ca khúc chủ đề có tên "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" do Triệu Vy thể hiện, với nỗi lòng khôn nguôi nhớ về tình đã xa: "Nhớ lại em và anh thuở ban đầu/ Tương phùng đâu bao gồm muộn, cớ sao phải vội vàng/ Non non nước nước mấy vạn dặm/ Một khúc hát cao nghìn giọt lệ rơi".


Ca khúc nhạc phim "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" với sự thể hiện của Triệu Vy


Có ai còn nhớ ca khúc "Rất nhớ" do Cổ Cự Cơ trình bày? "Rất muốn mặt em cùng ngắm sao trời/ Thật muốn được ở bên em nghe chuyện ngày xưa/ Rất muốn, thật muốn được ở cùng em du ngoạn khắp thiên sơn vạn thủy/ Đến tận nơi cùng trời cuối đất". Nghe Cổ Cự Cơ hát, ta tất cả cảm giác, một người đàn ông ôm ấp nhiều nỗi niềm, hy vọng mỏi được cùng người bản thân yêu trải qua cuộc sống phía trước.

Xem thêm: Yêu Hà Nội Thích Sài Gòn : Mến Thương Không Quản Lo Toan Vùng Miền


Vẫn là bài xích hát đấy, nhưng với sự trình diễn của Triệu Vy, ca khúc như trong trẻo hơn, vô lo vô nghĩ hơn.


Hai ca khúc đình đám này chắc chắn khiến nhiều người hoài niệm mãi về một khoảng thời gian lúc xưa, được cảm thông, được đau đáu cùng những nhân vật vào phim. 15 năm sau thành công của "Tân loại sông ly biệt", nhiều người vẫn dành cho bộ phim sự yêu thương mến trong trái tim mình.

Và hãy cùng nghe thêm một số ca khúc đình đám không giống cũng nằm vào bộ phim"Tân dòng sông ly biệt" năm xưa nhé!